Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ

Mục lục

Bánh ăn dặm là sản phẩm giàu dinh dưỡng cho bé, ngoài việc mau những sản phẩm sữa bột hoặc bột ăn dặm, các mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho bé bằng bánh ngũ cốc để bổ sung dinh dưỡng. Bánh ăn dặm có thể sử dụng thường xuyên cho bé yêu.

1. Bánh ngũ cốc với dâu Peachy

Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 1

Bánh ngũ cốc và dâu Peachy Bánh Ngũ Cốc Với Dâu Peachy (40g) là một sản phẩm ăn dặm cho trẻ em đang được rất nhiều mẹ lựa chọn cho con mình.

không chỉ là món ăn khoái khẩu của trẻ nhỏ mà còn là nguồn dinh dưỡng cung cấp vitamin, khoáng chất, đặc biệt là chất xơ cho các bé trong giai đoạn 1 tuổi và nhất là các bé lười ăn rau.

Thành phần: Bột gạo 17%, Bột gạo nguyên chất 25%, Bột ngô 15%, Đường 6%, Dâu 5%, Hạt ngô 5%, Đậu đỏ 3%, yến mạch 3%, Hạt sen 2%, Calcuium carbonate ít hơn 1%, Hương vị tự nhiên.

Được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Có hương thơm tự nhiên từ dâu, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để các bé phát triển, tăng sức đề kháng giúp cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.

2. Bánh ăn dặm Gerber

Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 2

Bánh ăn dặm Gerber là một trong những loại bánh ăn dặm tốt cho bé. Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm nổi tiếng Nestle của Mỹ, bánh ăn dặm Gerber không chỉ được nhiều bà mẹ Mỹ sử dụng mà còn được rất nhiều các bà mẹ tại nhiều quốc gia trên thế thời tin dùng.

Từ mùi vị cho đến hình dáng và chủng loại của sản phẩm bánh ăn dặm Gerber đều được Tập đoàn Nestle đầu tư và nghiên cứu sao cho phù hợp nhất đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Bánh tan Gerber các vị sẽ có nhiều vị khác nhau như: dâu, chuối, đào, táo… thoải mái cho các mẹ lựa chọn. Bánh ăn dặm ở dạng tan thường tan nhanh, nên các mẹ không lo trẻ bị hóc khi ăn

Bánh ăn dặm Gerber được làm từ các loại ngũ cốc và vitamin, bánh không sử dụng chất bảo quản và được đóng hộp an toàn nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi trẻ sử dụng

3. Bánh Hipp Babys Biscuit 6T

Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 3

Tuy không phổ biến bằng những thương hiệu quen thuộc với các mẹ Việt như đã nêu ở trên, nhưng chỉ một lần sử dụng loại bánh ăn dặm của Hipp, các mẹ sẽ hiểu được Chất lượng Đức tốt đến như thế nào.

Là thức ăn dặm cho trẻ từ tháng thứ 6 trở lên. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất và vitamin bồi bổ cơ thể, giúp trẻ tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bánh là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra. Đối với trẻ 6 tháng tuổi có thể cho bé sử dụng. Bánh ăn dặm của Hipp có vẻ hơi cứng, nhưng khi cho vào miệng bánh sẽ lập tức tan ngay khi tiếp xúc với nước bọt của trẻ, đảm bảo trẻ sẽ không bị hóc khi sử dụng bánh.

4. Bánh Hello Kitty

Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 4

Trẻ thường cần rất nhiều thức ăn cũng như chất dinh dưỡng để cơ thể có thể phát triển mạnh khỏe. Ngoài sữa mẹ thì thức ăn dặm là phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc trẻ. Bánh dinh dưỡng Hello Kitty với thành phần là các dưỡng chất thiên nhiên sẽ giúp mẹ chăm sóc cho bé, mang lại cho bé bữa ăn dặm bổ dưỡng và ngon miệng.
Thành phần dinh dưỡng tổng hợp:

Được làm từ các chất có thành phần thiên nhiên, bán dinh dưỡng Hello Kitty có chứa các chất đậu nành, bột sắt, bơ thực vật. Cung cấp canxi, calorie, protein, chất béo… bổ dung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh, xương chắc khỏe. Bánh được đóng gói trong túi tiện lợi cho quá trình bảo quản. Sử dụng cho bé ăn trực tiếp. Phù hợp với bé từ 7 tháng tuổi

5. Bánh dinh dưỡng canxi Bournbon

Top 5 bánh ăn dặm cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 5

Bánh dinh dưỡng bổ sung canxi Bourbon Nhật là bánh giàu dinh dưỡng, thành phần tự nhiên, hương vị ngọt diu, bổ sung hàm lượng canxi cao, rất cần thiết cho sự phát triển của bé.

–  Bánh được thiết kế dạng xốp nhiều tầng khí giúp nước bọt dễ thấm, làm bánh tan nhanh trong miệng bé.

–  Bánh dạng hình thú dễ thương, dễ cầm, kích thích thị giác, bé có thể tự cầm khi ăn.

–  Bánh không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu.

 

Scroll to Top