Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018

Mục lục

Năm 2018 ra mắt rất nhiều bộ phim bom tấn cùng với kinh phí đầu tư cực khủng. Vì vậy, chất lượng và nội dung phim luôn khiến fan thỏa mãn. Những tuyệt phẩm mang về doanh thu cao nhất năm 2018

1. Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực

Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018 1

Doanh thu: 1.64 tỷ USD

Bộ phim với kinh phí sản xuất 257,7 triệu USD, lật đổ ngôi quán quân của phim có kinh phí sản xuất cao nhất trước đó là Chiến tranh giữa các vì sao: Thần Lực Thức Tỉnh và đạt kỷ lục cho doanh thu cả ở trong nước lẫn quốc tế với 1,6 tỷ USD.

Nội dung phim: Sau chuyến hành trình độc nhất vô nhị không ngừng mở rộng và phát triển vụ trũ điện ảnh Marvel, bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ mang đến màn ảnh trận chiến cuối cùng khốc liệt nhất mọi thời đại. Biệt đội Avengers và các đồng minh siêu anh hùng của họ phải chấp nhận hy sinh tất cả để có thể chống lại kẻ thù hùng mạnh Thanos trước tham vọng hủy diệt toàn bộ vũ trụ của hắn.

2. Chiến binh áo đen

Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018 2

Doanh thu: 1.34 tỷ USD

Cuộc phiêu lưu của người anh hùng Wakanda được các nhà phê bình đánh giá là phim chuyển thể từ truyện tranh hay nhất mọi thời đại với doanh thu 1,34 tỷ USD.

Nội dung phim: Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther/ T’Challa hiện ra qua lời kể của một nhân chứng sống sót trở về. Đây là quốc gia khá khép kín và sở hữu lượng Vibranium lớn nhất trên thế giới. Black Panther – người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”.

Nhưng cũng chính vì những đức tính tốt này mà Black Panther gặp khó khăn khi kế thừa ngai vàng sau khi vua cha băng hà. Đối mặt với sự phản bội và hiểm nguy, vị vua trẻ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù, đem lại an bình cho nhân dân của mình.

3. Siêu thú cuồng độ

Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018 3

Doanh thu: 398.5 triệu USD

Với ngân sách 120 triệu USD, Rampage đến nay đã thu về 398 triệu USD và dự đoán còn tiếp tục tăng trong những tuần tiếp theo. Tuy con số này vẫn chưa đủ để bộ phim được liệt vào hàng bom tấn nhưng nó đã mang lại một khoản thu kha khá cho Warner Bros. và duy trì vị thế cho ngôi sao hạng A cho Dwayne “The Rock” Johnson.

Nội dung phim: Bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye có mối liên kết khăng khít với George – một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Liệu Davis Okoye sẽ làm gì để giành chiến thắng, không chỉ để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu, mà còn để cứu gorilla đã từng là bạn tốt của mình?

4. 50 Sắc thái tự do

Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018 4

Doanh thu: 368,3 triệu USD

Đem lại doanh thu 100,4 triệu USD chỉ riêng thị trường Mỹ và 267,9 triệu USD từ thị trường quốc tế. Tổng doanh thu của series 50 Sắc Thái đến nay đạt 1,3 tỷ USD toàn cầu.

Nội dung: Anastasia đã trở thành bà Grey, lấy được anh chồng Christian đẹp trai và sống trong ngôi nhà mới nguy nga tráng lệ. Thế nhưng, những bóng ma quá khứ vẫn ám ảnh gia đình hạnh phúc của họ. Người đàn bà đã dẫn Christian Grey vào con đường “đen tối” và gã sếp cũ Jack Hyde liên tục tìm cách quấy phá đôi vợ chồng trẻ. Họ phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc vừa được tạo dựng.

5. Quỷ quyệt – Chìa khóa quỷ dữ

Top 5 bộ phim chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất 2018 5

Doanh thu: 167,3 triệu USD

Thu được 67 triệu USD trong nước và 99,9 triệu USD cho thị trường nước ngoài. Nhượng quyền thương mại của phim như biểu tượng nhân vật, hình ảnh, tên phim đã thu hút được gần 540 triệu USD trên toàn cầu.

Nội dung phim: Dường như bối cảnh và mốc thời gian của Insidious 4 diễn ra trước cả ba phần đầu tiên.
Một ngày nọ, nhà ngoại cảm Elise Rainier nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà

 

 

 

 

Scroll to Top