Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam

Mục lục

Video là dạng thông tin được chia sẻ ưa chuộng nhất hiện nay . Vì vậy mà các kênh Youtube ở Việt Nam mọc lên ngày càng nhiều . Dưới đây là 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam hiện nay .

 

1. FAPtv

Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam 1

FAPtv được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2014 là 1 nhóm hài hoạt động trên Youtube, đến nay thì nhóm hài Faptv đã chiếm được một vị trí không hề nhỏ trong ngành giải trí Việt hiện nay, và sở hữu một lượng fan khá khổng lồ.

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (hội những người độc thân). TV là sự định hướng sau này của nhóm này là sẽ phát triển rộng ra đa ngành giải trí. Tính đến hiện nay thì kênh Youtube FAPTV đã đạt gần 700 triệu lượt xem và có hơn 7 triệu lượt theo dõi, và nhận được nút Vàng của Youtube.

 

2. POPS Kids

Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam 2

POPS Kids là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn, đa dạng và hoàn toàn miễn phí. POPS Kids cung cấp nhiều chương trình thiếu nhi như Siêu Nhân Bút Chì, Chơi cùng gấu Pô, Đất Sét Biến Hình, Món Quà Bí Ẩn…

Đặc biệt, chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá với hình thức thể hiện mới lạ do nhiều tài năng nhí thể hiện và các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị của Boomerang được lồng tiếng Việt như Tom and Jerry Tales; What’s New, Scooby Doo; Duck Dodgers; Ben 10;…là những nội dung độc quyền chỉ có trên POPS Kids.

https://www.youtube.com/watch?v=jNSuZlpPHIk

 

3. POPS MUSIC

Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam 3

Thành lập từ tháng 3-2013, POPS Music là kênh chuyên về âm nhạc với nội dung phong phú bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc. Kênh âm nhạc trực tuyến này nhanh chóng cán mốc 1 tỉ lượt xem sau 2 năm .

POPS Music là kênh âm nhạc trực tuyến thuộc sở hữu POPS Worldwide – đơn vị phân phối nội dung số với 9 kênh phân phối: iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Rdio, Facebook, dailymotion và là đối tác được chứng nhận của YouTube tại Việt Nam. Tất cả các nội dung trên POPS Music hoàn toàn đảm bảo về mặt bản quyền bằng việc POPS Worldwide trực tiếp liên hệ với nghệ sĩ, công ty quản lý.

 

4. NTN Vlogs

Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam 4

NTN tên thật là Nguyễn Thành Nam, là người đầu tiên của Việt Nam nhận được 3 nút Play vàng của Youtube. NTN nổi tiếng nhờ những clip về những thử thách và trò đùa vô cùng độc đáo

NTN chắc chắn ai cũng đã biết rồi nhỉ? Chàng trai sinh năm 1994 này đã có rất nhiều sáng tạo cho những video của mình – Những thử thách vui nhộn, hay những video troll bá đạo của anh. Anh bỏ học từ lúc nhỏ và vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thì mới có kết quả như ngày hôm nay. Những video của anh xuất bản đều cuốn cả hàng triệu lượt xem, có lúc chỉ một ngày thôi một clip của anh đã có hơn 1 triệu lượt xem rồi đấy. Nhưng vận may đã không mỉm cười với khi cuối năm 2016 thì kênh youtube của anh bị xóa, còn cuối năm 2017 thì kênh của anh lại bị khóa chức năng kiếm tiền và team NTN cũng bị tan rã, mấy tháng liền anh chỉ biết cắm đầu vào chơi game mà thôi. Vận may hãy đến với anh vào năm 2018 này nhé!!! Chúc anh thành công trên con đường youtuber của mình.

5. Thơ Nguyễn 
Top 5 channel Youtube có lượt subscribe khủng nhất Việt Nam 5
Đây là kênh giải trí dành cho các bạn nhỏ, có nội dung chính về đồ chơi, hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản, hướng dẫn làm đồ chơi handmade, các thử thách vui nhộn và được ưa chuộng trong giới trẻ.
Ngoài ra, kênh còn làm các video phim hoạt hình về cuộc sống của búp bê barbie, lớp học siêu quậy và được các em nhỏ yêu thích đón nhận .

 

 

 

Scroll to Top