Top 5 chuỗi cửa hàng thuốc nổi tiếng

Mục lục

17072 Nhathuoc

Thị trường thuốc của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung hiện đang cạnh tranh gay gắt. Không chỉ xuất hiện nhiều chuỗi cửa hàng thuốc lớn mà còn gia tăng số lượng cửa hàng của mỗi chuỗi. Dưới đây là Top 5 chuỗi cửa hàng thuốc nổi tiếng Tại Việt Nam.

1. Phano Pharmacy

 

Tải Xuống (9)

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PhaNo là đơn vị tiên phong trong chuỗi bán lẻ Dược phẩm tại Việt Nam với hơn 60 nhà thuốc trên cả nước và gần 500 nhân viên toàn hệ thống. Phano Pharmacy luôn hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực nhất. Cùng với quy trình chọn lọc sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, Phano Pharmacy luôn có đội ngũ dược sĩ với chuyên môn cao tư vấn đúng thuốc, đúng liều, đúng cách cho khách hàng và khả năng áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại để quản lý thông tin khoa học nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chuyên nghiệp.

2. Eco Phamaceuticals

Tải Xuống (5)

Hệ thống nhà thuốc ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP.
ECO cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng với các tiện ích và quyền lợi cộng thêm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của ECO được phân phối tại hơn 20.000 nhà thuốc trải dài khắp 63 tỉnh thành.

3. Phúc An Khang Pharmacy

Tải Xuống (10)

Chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang được thành lập từ tháng 5/2006 bởi nhóm các dược sĩ có nhiệt huyết với nghề, có cái tâm của người làm kinh doanh và cái Đức của người hành nghề thuốc.

Đến với chuỗi nhà thuốc Phúc An Khang, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, giá hợp lý, có tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn – hiệu quả – hợp lý, cùng với thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán thuốc.

Hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang hiện có hơn 20 nhà thuốc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 4000 khách được phục vụ mỗi ngày.

4. Mỹ Châu Pharmacy

Tải Xuống (11)

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dân TP HCM và khu vực miền Nam.

Là một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GDP, nhà thuốc Mỹ Châu luôn phát triển gắn liền với cuộc sống, sức khỏe và an sinh của người dân.

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu là hệ thống nhà thuốc có chi nhánh rộng khắp toàn quốc, với chuỗi các cửa hàng cung cấp dược phẩm cho người tiêu dùng, với sự phát triển rầm rộ Hệ thống Nhà Thuốc Mỹ Châu có trên 10 cửa hàng trên toàn quốc.

5. Pharmacity

Maxresdefault

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Chúng tôi hướng mục tiêu đến 2021 đạt được 1.000 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

 

Scroll to Top