Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay

Mục lục

Bánh kẹo thứ mà tất cả mọi người: già trẻ, lớn bé dù là người ở tầng lớp xã hội nào cũng thích . Có rất nhiều công ty sản xuất bánh kẹo đang hoạt động tại Việt Nam . Dưới đây là 5 công ty sản xuất bánh kẹo lớn hàng đầu Việt Nam .

1. Công ty cổ phần bánh kẹo Kinh Đô (KDC)

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 1
công ty bánh kẹo

Mondelez Kinh Đô tuy là một doanh nghiệp non trẻ nhưng sở hữu bề dày lịch sử. Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích. Mondelez Kinh Đô ra mắt sau khi Mondelēz International hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô, vốn là mảng kinh doanh dẫn đầu thị trường của Tập đoàn Kinh Đô trước đây.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 2
công ty bánh kẹo

Theo số liệu thống kê mới nhất, Kinh Đô đang chiếm khoảng 35% thị phần bánh kẹo trong nước và trở thành đơn vị có lượng tiêu thụ bánh kẹo lớn nhất toàn quốc. Các sản phẩm của Kinh Đô tập chủ yếu tập trung phát triển ở hai mảng chính là bánh kẹo hạng trung và cao cấp

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 3
công ty bánh kẹo

Có chung niềm đam mê tạo nên những thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến, Mondelez Kinh Đô đang sở hữu một danh mục các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và thế giới bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy LU, bánh LU cookies, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và chocolate Cadbury

2. Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 4
công ty bánh kẹo

 Ngày 16/01/1999, Công ty Cổ Phần Bánh Kẹo Biên Hòa với thương hiệu Bibica được thành lập từ việc cổ phần hóa ba phân xưởng: bánh, kẹo và mạch nha của Công ty Đường Biên Hoà. Trụ sở của công ty đặt tại Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai.
Ngành nghề chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Bánh, kẹo, mạch nha.
Vốn điều lệ Công ty vào thời điểm ban đầu là 25 tỉ đồng.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 5

Công ty cổ phần Bibica là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam và có thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng. Mỗi năm công ty có thể cung cấp cho thị trường hơn 20.000 tấn bánh kẹo các loại như : bánh tết, bánh hura, bánh quy, socola, bánh trung thu, kẹo cứng, kẹo mềm,…trong đó Hura, Goody, Orienko, Migita, Tứ Quý, Bốn mùa,…là những nhãn hàng khá mạnh trên thị trường.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 6

 

Những nỗ lực của tập thể nhân viên, công nhân của Bibica đã được đền đáp một cách xứng đáng khi công ty 11 năm liền giành danh hiệu ” hàng Việt Nam chất lượng cao” do bộ công thương trao tặng.

Tham khảo thêm: Top 15 công ty diệt côn trùng tại TP.HCM tốt nhất

3. Công ty TNHH bánh kẹo Hải Hà

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 7

Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO ) là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty được thành lập từ năm 1960 trải qua hơn 50 năm phấn đấu và trưởng thành Công ty đã không ngừng lớn mạnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh tốt, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành có năng lực và lực lượng công nhân giỏi tay nghề Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 8

Tiền thân là một xí nghiệp nhỏ với công suất 2000 tấn/ năm. Ngày nay, Công ty đã phát triển thành Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà với qui mô sản xuất lên tới 20.000 tấn/ năm.

 

4. Công ty CP thực phẩm Hữu Nghị

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 9

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trực thuộc Công ty Thực phẩm miền Bắc, được thành lập vào cuối những 1990. Với sự phát triển và mở rộng quy mô cũng như ngành nghề kinh doanh, công ty đã trải qua hai lần đổi tên là Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trong năm 2006 và Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị trong năm 2009. Hữu Nghị Food hiện là một thành viên của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (VINATABA). Công ty có trụ sở chính tại địa chỉ 122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 10

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Hà Nam, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối, hơn 140.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm của Hữu Nghị bao gồm nhiều loại bánh kẹo như bánh trứng Tipo, kem xốp Kexo, Bolero, bánh layer Salsa, Arita, kẹo Suri và Joli, bánh trung thu, bánh ngọt, mứt, các thực phẩm chế biến khác…

Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm.Có thể khẳng định rằng, sản phẩm của Hữu Nghị không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường. Tất cả các nhà máy sản xuất đều được trang bị hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định của cơ quan nhà nước.

5. Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi (Biscafun)

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 11

Nhà máy bánh kẹo Biscafun là đơn vị trực thuộc công ty CP Đường Quảng Ngãi . Được thành lập năm 1994 với quy mô là xưởng kẹo , phân xưởng đi vào hoạt động với 2 dây chuyền sản xuất ( dây chuyền sản xuất kẹo và dây chuyền sản xuất bánh quy )  theo công nghệ hiện đại của Đài Loan và Đan Mạch.

Top 5 công ty bánh kẹo Việt Nam hiện nay 12

Trải qua 24 (1994 – 2018 ) năm thành lập và phát triển , Biscafun đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng . Các sản phẩm bánh kẹo của Biscafun đều đem niềm vui đến tay người tiêu dùng trong nước và người tiêu dùng ngoài nước . Những sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá cao của Biscafun : Bánh mềm phủ sôcôla Nice, SweetPie , bánh bông lan Pica, bánh quy xốp Walys, bánh cookie Camely, Family , kẹo sữa bò cứng , bò mềm,……

Sản phẩm của Biscafun tuyệt đối an toàn , chất lượng theo hướng gần gũi với thiên nhiên , dinh dưỡng và thân thiện với môi trường .

 

 

 

 

 

 

 

Scroll to Top