Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam

Mục lục

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí hàng loạt chương trình giải trí được ra đời . Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và tổ chức các chương trình giải trí các công ty giải trí và truyền thông mọc lên như nấm . Dưới đây là top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam

 

 1. MTP Entertainment

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 1

M-TP Entertainment – công ty giải trí do chính Sơn Tùng thành lập và bước đầu cũng chỉ quản lý một mình Sơn Tùng.

Sản phẩm đầu tiên đánh dấu bước đi độc lập của Sơn Tùng M-TP cũng như MTP Entertainment mang tên “Lạc Trôi” đã thành công vang dội khi MV nhanh chóng nhận được hàng chục triệu lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt  .

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 2

Và gần đây Sơn Tùng M-TP tạo nên “cơn địa chấn” trong thị trường nhạc Việt với ca khúc Chạy ngay đi . Chỉ sau 18 phút đăng tải, Chạy ngay đi đạt 1 triệu lượt xem, phá vỡ mọi kỷ lục của V-Pop, trong đó có cả kỷ lục của chính nam ca sĩ trước đó với Lạc trôi. Và sau 24 giờ, MV Chạy ngay đi được cho là cán mốc 22 triệu lượt xem.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 092 798 79 19
 • Email: info@mtpentertainment.com
 • Website: http://mtpentertainment.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mtptown/

 

 1. WePro Entertainment 

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 3

Được thành lập từ năm 2012 với chỉ vỏn vẹn 17 triệu đồng, không ai có thể ngờ, 15 năm sau, Wepro lại vươn lên thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. 15 năm, Wepro đã đào tạo và cho ra mắt hàng loạt “tượng đài” của thế hệ khán giả 8X, đầu 9X như: Ưng Hoàng Phúc, Anh Kiệt, H.A.T, Ngô Quỳnh Anh, Phạm Quỳnh Anh, Weboys,…, trong đó đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của cái tên Sơn Tùng M-TP trên bản đồ nhạc Việt.

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 4

Ông bầu Quang Huy là người tiên phong cho mô hình đào tạo và lăng-xê ca sĩ thần tượng có chiến lược theo kiểu công ty giải trí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87, Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0285 410 6666
 • Email: info@wepro.com.vn
 • Website: http://wepro.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnweproentertainment

 

 1. 6th Sense Entertainment

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 5

6th Sense Entertainment (Công ty Cổ phần Giác quan thứ 6) được Ông Cao Thắng thành lập năm 2012 với mục tiêu quản lý người nổi tiếng, sản xuất phim ngắn và thu âm chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, hỗ trợ hoạt động quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn, ca sĩ có tiếng trong showbiz Việt. Hiện tại, đây chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi, đồng thời cũng là “cái nôi” đào tạo và phát triển cho Lip B, Uni5, Han Sara, Song Luân và Anh Tú The Voice.

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 6

Nhìn vào đội hình “gà” nhà 6SE, có một đặc điểm rất dễ nhận thấy chính là yếu tố ngoại hình. Từ Đông Nhi cho đến thế hệ đàn em đều được đánh giá cao về nhan sắc, phong cách, thậm chí khi hoàn thiện đội hình 6 người của Uni5

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Him Lam 6A, 24 Đường số 6, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:1900 6886
 • Facebook: https://www.facebook.com/6SEVN/

 

 1. Hồng Ân Entertainment

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 7

Hồng Ân Entertainment thành lập vào năm 2009, với về dày kinh nghiệm hơn 8 năm thì không ngạc nhiên khi công ty này trở thành đối tác sản xuất của nhiều nghệ sĩ và đồng thời là đơn vị cung ứng bản quyền cho thị trường âm nhạc trong và ngoài nước.

Hồng Ân Entertainment cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ đồng sản xuất và phát hành các sản phẩm âm nhạc chất lượng như: Điều Anh Biết (Chi Dân), Mau Nước Mắt (Bảo Thy),…

Hồng Ân Entertainment là đơn vị cung ứng bản quyền cho các kênh truyền thông cho giới trẻ như kênh Yeah1TV, kênh YanTV cùng một số website nghe nhạc trực tuyến như Zing mp3, Nhaccuatui, Nhac.vui.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=NPKEfSARyEo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 202 Nhà 7A, Ngõ 97 Vọng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02 466 84 28 38  – 0915 554 632
 • Hotline: 1900 969692
 • Email: Ngadh@123clip.vn
 • Website: http://hamedia.vn/

 

 1. 1989s Production

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 8

1989s Production được thành lập bởi Tiên Cookie, một nhạc sĩ trẻ hết sức tài năng. Công ty giải trí 1989s được cô thành lập để quản lý một số ca sĩ, đơn cử như cô nàng “bao giờ lấy chồng” Bích Phương.

Top 5 công ty giải trí và truyền thông hàng đầu Việt Nam 9

Điểm đặc biệt của 1989s là tất cả công đoạn từ sáng tác đến quay MV đều do một tay Tiên Cookie đảm nhận. Vừa qua, 1989s đã hợp tác với Soobin Hoàng Sơn cho ra đời MV “Phía sau một cô gái” đánh trúng tâm lý yêu đơn phương của giới trẻ với ngôn từ tự sự sẽ “đốn tim” bất cứ ai nghe qua. “Phía sau một cô gái” đã thống lĩnh nhiều BXH trong nhiều tuần liền với 13 triệu lượt nghe chỉ sau 10 ngày ra mắt cùng với hàng loạt phiên bản cover.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0908 981 989
 • Email: contact@1989s.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/1989sProduction/

 

Scroll to Top