Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai

Mục lục

Đại Kiến Phong (1)

Công ty môi giới nhà đất Đồng Nai ngày nay đang được đông đảo mọi người quan tâm. Lý do là vì thị trường bất động sản những năm gần đây đang dần trở nên sôi nổi. Đây là một kênh đầu tư lâu dài, chịu ít ảnh hưởng của dịch bệnh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thị trường nhà đất Đồng Nai. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 công ty môi giới bất động sản hàng đầu nhé.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) Phát Triển Nhà Đại Kiến Phong

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của thị trường BĐS Đồng Nai. Đồng thời vươn tới thị trường nhà đất toàn khu vực Đông Nam Á. Công ty TNHH Phát triển Đại Kiến Phong luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu. 

Công ty môi giới nhà đất Đồng Nai này đã đáp ứng được nhiều nhu cầu nhà ở của khách hàng. Từ những dự án cao cấp cho đến những dự án bình dân. Nhờ sự uy tín, chất lượng, phương châm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cùng điểm nổi bật khiến công ty này đứng đầu danh sách hôm nay là kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Chính những điều này đã đưa tên tuổi công ty đến với các khách hàng tại Đồng Nai và cả nước.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai (1)

Địa chỉ công ty: Số 68 đường Đồng Khởi, Khu phố 8, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH) Một Thành Viên Bất Động Sản T.K.S Vina

Được đánh giá là một công ty tư vấn bất động sản nhanh chóng và thân thiện. Công ty TNHH Một thành viên bất động sản T.K.S Vina là sự lựa chọn khi bạn cần một dịch vụ nhanh chóng. An toàn, bảo mật, minh bạch là những điểm mạnh của công ty này. 

Dù bạn là khách mua hay người kinh doanh BĐS, công ty đều đảm bảo quyền lợi tối ưu cho bạn. Đây là một công ty kinh doanh nhà đất tân tiến với đội ngũ chuyên viên bất động sản được đào tạo bài bản. Các nhân viên của công ty luôn được huấn luyện các kỹ năng quan trọng khi tham gia vào thị trường bất động sản. Công ty T.K.S Vina chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng. Từ loại hình bất động sản tầm trung cho đến cao cấp.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai(2)

Địa chỉ công ty: Số 22 Hưng Đạo Vương, Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tín Nghĩa – một trong những công ty môi giới nhà đất Đồng Nai

Luôn nằm trong top những công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai. Sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Sàn Tín Nghĩa được đầu tư vào công nghệ thông tin với hệ thống quản lý cao cấp. Từ đó giải quyết được nhiều nhu cầu về địa ốc cho từng khách hàng khác nhau.

Chẳng hạn như các nhu cầu về mua hoặc bán, tư vấn pháp lý, thủ tục, quy hoạch,… Bên cạnh đó, với nguồn nhân có kinh nghiệm dày dặn, Sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa còn cung cấp dịch vụ tư vấn cao cấp. Nếu bạn là một công ty đầu tư lớn, Tín Nghĩa có thể giúp bạn nghiên cứu, tham mưu chiến lược. Đề ra những vùng đất, dự án hay thị trường tiềm năng.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai(3)

Địa chỉ sàn giao dịch: Số 8 Đồng Khởi, Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản PVLand

Đây là một công ty môi giới nhà đất Đồng Nai có tiềm lực kinh tế vững chắc. Công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản PVLand với ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản truyền thống. Ngoài ra, PVLand còn lấn sân và phát triển mảng đầu tư kinh doanh các loại sản phẩm cao cấp. 

Chẳng hạn như các dự án chung cư trung và cao cấp, khu đô thị, khu phức hợp,… Công ty PVLand cam kết mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư địa ốc cũng như cho các cổ đông và quý khách hàng. Cùng khách hàng phát triển bền vững chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của PVLand.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai(4)

Địa chỉ công ty: Số 36 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Công Ty Cổ Phần Đấu Giá Và Dịch Vụ Tài Sản tại Đồng Nai

Với tầm nhìn chiến lược là một công ty mang đến các giải pháp chuyên nghiệp cho hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản. Công ty Cổ phần Đấu giá và Dịch vụ tài sản Đồng Nai đang trên đà từng bước khẳng định điều đó.

Công ty đã ghi dấu ấn trong lòng giới đầu tư bất động sản tại Đồng Nai với các dự án chất lượng và đa dạng. Điển hình có thể như: khu dân cư, khu phức hợp hay các khu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Công ty cũng được biết đến là nơi mua bán, cho thuê nhà đất uy tín. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như dịch vụ quản lý dự án kiêm tư vấn, thiết kế nội ngoại thất.

Top 5 công ty môi giới nhà đất tại Đồng Nai(5)

Địa chỉ công ty: Số 31/9, Đường Lê Quý Đôn, Khu Phố 4, Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau khi điểm qua top 5 công ty môi giới nhà đất Đồng Nai nổi bật kể trên. Đây là danh sách những sàn giao dịch, công ty địa ốc mà dautudonsong.vn đã tổng hợp. Chúng tôi tin chắc bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn khi đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, thuê hoặc cho thuê nhà đất. Hãy truy cập ngay website https://dautudonsong.vn/ của chúng tôi nhé. Hãy để Đại Kiến Phong giúp bạn đầu tư đón sóng bất động sản an toàn!

Scroll to Top