Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn

Mục lục

Không chỉ kinh tế hội nhập mà ngành thời trang của Việt Nam cũng đang trên đường hội nhập và phát triển. Để những người yêu thể thao có thể tự tin sải bước trên sàn diễn trong và ngoài nước thì các công ty quản lý và đào tạo người mẫu đua nhau ra đời . Dưới đây là top 5 công ty người mẫu hàng đầu nổi tiếng nhất Sài Gòn.

1. BeU Models

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 1

BeU Models là công ty được thành lập từ năm 2011 với chức năng chính là công ty quản lý và đào tạo người mẫu và có tư cách pháp nhân riêng hoạt động độc lập với chương trình Vietnam’s Next Top Model .

BeU Models luôn tạo điều kiện cho người mẫu và luôn đề cao tác phong làm việc, tính chuyên nghiệp và thái độ sống đúng đắn, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm các người mẫu phù hợp với các tiêu chí đề ra để hợp tác.

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 2
Mâu Thủy là người mẫu thuộc BeU

Trong chương trình Vietnam’s Next Top Model, BeU Models là một đơn vị tài trợ cho giải thưởng Quán quân bắt đầu từ mùa thứ 2 (Mùa của Quán quân Hoàng Thùy) . Trong thời gian làm việc với BeU Models, công ty có trách nhiệm hỗ trợ và giúp đỡ người mẫu hoàn thiện, phát triển bản thân và tìm kiếm các cơ hội để làm việc trong môi trường trong nước và quốc tế.

Và trên thực tế, sau 5 năm hoạt động thì các người mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model dưới sự quản lý của BeU Models đều đã gặt hái được rất nhiều những thành công cả ở trong nước cũng như trong môi trường quốc tế.

 • BeU Models đã đưa Quán quân Hoàng Thùy 2 lần đi casting tại New York và Paris
  Trình diễn tại New York Fashion Week
  Tham dự cuộc thi Top Model Of The World và giành giải “The Best Catwalk”,
 • BeU Models còn đưa Quán quân Mâu Thủy trình diễn tại New York Fashion Week 2015 và làm việc tại Singapore
 • Ký hợp đồng với công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu New York là Wilhelmina Models vào tháng 6/2016;
 • Quán quân Nguyễn Oanh và Hương Ly cũng được đưa sang làm việc tại Singapore vào tháng 7 năm 2016…

Như vậy, BeU Models chính là đơn vị đầu tiên đưa người mẫu Việt Nam ra trường quốc tế. Nhờ có sự dìu dắt và giúp đỡ của BeU Models, các người mẫu Việt đã có cơ hội được phát triển tại các kinh đô thời trang thế giới và là niềm tự hào của người mẫu Việt Nam. Đây là điều mà không phải bất cứ công ty quản lý người mẫu nào tại Việt Nam cũng có thể làm được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Trương Định, phường 6, quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 093 807 21 15
 • Facebook: https://www.facebook.com/beumodels/

2. Venus Model

VENUS MODEL là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và cung cấp người mẫu trong các show thời trang, chụp hình, MV quảng cáo, ca sĩ, lễ tân & PG/PB. Chuyên nghiệp – Nhiệt tình và luôn hết mình trong công việc đó chính là phong cách làm việc của Venus. Các người mẫu của Venus đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước và quốc tế và vinh dự đạt được nhiều thành tích cao .

 • Siêu mẫu ăn ảnh châu Á Nguyễn Trần Huyền My
 • Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Võ Cảnh
 • Siêu mẫu triển vọng 2013 Trần Mỹ Huyền
 • Siêu mẫu tài năng 2013 Bùi Thành Trung
 • Top 7 Hoa hậu Đại Dương 2014 Thanh Huyền

Hiện tại chi nhánh miền Nam của Venus Model là do ông Khắc Tiệp đứng đầu  ,còn ở miền Bắc bà Vy Hạnh là người quản lí.

Trung tâm đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Việt Nam với bề dày 10 năm hoạt động, do siêu mẫu Hạ Vy – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Hội Người Mẫu Việt Nam tại Miền Bắc trực tiếp tổ chức giảng dạy. Với 20 năm trong nghề Người mẫu chuyên nghiệp, “bà trùm” Hạ Vy đã đào tạo nhiều thế hệ mẫu trẻ có chuyên môn, lòng yêu nghề và thành công ở nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế (Siêu Mẫu Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu, Hoa Hậu Phụ nữ Sắc đẹp Thái Lan, Miss Áo dài CH Séc,…)

Venus Model có được sức hút như ngày nay phụ thuộc rất lớn vào sự nổi tiếng của cặp đôi ông bầu Vũ Khắc Tiệp và siêu mẫu Ngọc Trinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại: 098 906 01 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/havyacademy123/

3. Elite 

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 3

Từ 2013, Elite Vietnam có sự chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu nhân sự và hệ thống quản lý tổng công ty. Ngoài Elite Model Management còn có thêm Elite Media, là công ty nắm giữ toàn bộ bản quyền đề cử các thí sinh Việt Nam tham dự các cuộc thi Hoa hậu và Người mẫu trên Thế giới, chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, Người mẫu trong nước cũng như các chương trình giải trí khác.

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 4

Elite có lẽ là công ty đào tạo người mẫu có thâm niên nhất ở Việt Nam hiện tại. Đây cũng là công ty nắm trong tay bản quyền nhiều cuộc thi hoa hậu và người mẫu trên thế giới. Elite nổi tiếng với việc đào tạo và đưa nhiều hoa hậu Việt “đem chuông đi đánh xứ người”. Bà Thúy Nga – giám đốc điều hành Elite Việt Nam là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến thời trang Việt Nam. Hiện nay, CEO của công ty này là hoa hậu Lan Khuê.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Ngô Đức Kế, quận 1, TPHCM.
 • Website: https://www.facebook.com/Elite-Model-Vietnam-1365976950142471

4. PL 

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 5
Siêu mẫu Anh Thư của PL

Được thành lập từ năm 2001,PL là công ty chắp cánh cho sự nghiệp của siêu mẫu Anh Thư.  PL cũng là nơi ươm mầm tài năng cho nhiều lứa siêu mẫu như: Ngọc Quyên, Bằng Lăng, Trang Nhung. Hiện tại PL đang mở nhiều lớp đào tạo cho các người mẫu nhí từ 4 đến 11 tuổi, giúp các em bước những bước đầu tiên trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 6

PL là một trong những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Cung cấp người mẫu trong các show thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo, lễ tân và đội ngũ PG giới thiệu sản phẩm trong các chương trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, tổ chức các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, Quảng cáo – PR – Media, đặc biệt huấn luyện người mẫu chuyên nghiệp tham gia các cuộc thi Hoa Hậu và các chương trình thời trang tầm cỡ Quốc tế trong cũng như ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2 Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại: 090 381 64 81
 • Facebook: https://www.facebook.com/plmodelagency/

5. New Talent

New Talent là công ty đào tạo, huấn luyện cơ bản những kỹ năng trình diễn, chụp hình, tạo phong cách cho tất cả mọi người đam mê thời trang, hướng tới cái đẹp toàn diện.
Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 7

New Talent là công ty quản lý người mẫu được thành lập vào năm 2005 bởi cựu người mẫu Quang Tú. New Talent đã sớm góp gặp vào hiệp hội người mẫu Việt Nam, tham gia tổ chức nhiều chương trình thời trang tầm cỡ. Công ty trực tiếp đào tạo và quản lý nhiều gương mặt tài năng của làng thời trang Việt Nam.

HOA HẬU VIÊT NAM:
1. Hoa Hậu Việt Nam 2014: Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
2. Hoa Hậu Việt Nam 2010: Đặng Thị Ngọc Hân.
3. Hoa Hậu Việt Nam 2006: Mai Phương Thuý.

SIÊU MẪU QUỐC TẾ
1. Top 03 Vietnam Model Look 2014: Nguyễn Ngọc Anh.
2. Top 15 Italia Model Look 2010: Nguyễn Hà Đăng.
3. Siêu Mẫu Châu Á: Khổng Lan Phương

Top 5 công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Sài Gòn 8

Ít ai biết rằng, hoa hậu Việt Nam năm 2006 – Mai Phương Thúy và hoa hậu Việt Nam năm 2010 – Ngọc Hân trước đó từng là người mẫu dưới sự quản lý của New Talent. Công ty New Talent rất “mát tay” trong việc tạo dựng các hoa hậu cho tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093.463.4735 – 086.968.0442
 • Facebook: https://www.facebook.com/NewTalentVn/
Scroll to Top