Top 5 công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Mục lục

Hoang Phu

Công ty xây dựng nhà trọn gói hiện nay mọc lên như nấm sau mưa, để quý khách hàng lựa chọn được những công ty uy tính chất lượng đảm bảo tiến độ thì quý khách hàng phải trải qua giai đoạn sàn lọc tìm kiếm thông tin, cũng như những công trình thực tế mà công ty đó đã thực hiện. Việc tạo ra một sản phẩm có giá trị đúng tiến độ đạt tính thẩm mỹ cao thì cần một đội kiến trúc sư thiết kế lành nghề + đội ngũ kỹ sư, thợ xây có kinh nghiệm lâu năm. Một công ty xây dựng nhà uy tín chất lượng cần đáp ứng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. LIST.VN sẽ cho bạn biết Top 5 công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phú

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Phú là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng và quản lý dự án, mang đến những công trình kiến trúc có chất lượng cao, ứng dụng phong thủy, khoa học, bền vững, đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Hoàng Phú có nhiều kinh nghiệm, năng lực trên thị trường xây lắp với bộ máy quản lý, điều hành gọn nhẹ, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, công nhân thi công được đào tạo chính quy.

Với năng lực thiết bị, máy móc thi công tiên tiến, công ty Hoàng Phú có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Khách hàng đến với Hoàng Phú sẽ có được một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây lắp trọn gói.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 185/28 Ngô Chí Quốc, Q. Thủ Đức, HCM
Văn phòng: C30 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Q.9, HCM
Hotline: 0905 079 088
Website: www.hoangphu.com.vn

0a499213d8c4259a7cd5

Công ty Nét Phố Xinh

Nét Phố Xinh là Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình, sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường, sản xuất và thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất như trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn,… Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm của Nét Phố Xinh tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi Nét Phố Xinh hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà Nét Phố Xinh mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc, một “Nét Phố Xinh”.

Nét Phố Xinh xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Nét Phố Xinh mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Công ty Nét Phố Xinh

Công ty xây dựng Nam Long

Nam Long là Công ty chuyên về thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại TP. HCM. Thành lập và phát triển bởi các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy từ trường Đại học Kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh, Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh.

Và trên hết, công ty luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư nhằm hiện thực hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”, các dự án Nam Long đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khảng định thương hiệu của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp và một quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất, Nam Long cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Đến với Nam Long khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ khâu thiết kế sơ phác đến khâu hoàn thiện nhằm giảm thiểu việc phát sinh trong quá trình xây dựng và hiện thực hóa tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”.

Thiết Kế Nhà Đẹp - Thiết Kế Nhà Phố Đẹp - Mẫu Nhà Phố Đẹp 2019

Công ty xây dựng Artech

ARTECH là công ty xây dựng uy tín, nhà thầu chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ tài năng và nhiệt huyết kết hợp với những chuyên gia kiến trúc và xây dựng giàu kinh nghiệm.

ARTECH sẽ đem lại sự tin tưởng và trách nhiệm cao trong công việc, giải quyết mọi vấn đề chuyên môn trong xây dựng, kiến trúc và nội thất.

“…. Hiện nay trên thị trường xây dựng, hiện tượng các nhà thầu và công ty xây dựng kém chất lượng “tay ngang” xuất hiện “chụp giựt”, “bốc hốt” quá nhiều khiến không ít các chủ đầu tư, chủ nhà không còn tin tưởng. Hiện tượng đó đã vô tình kéo theo hàng loạt công ty và nhà thầu uy tín chuyên nghiệp bị ảnh hưởng theo.

ARTECH là một trong những đơn vị thầu tiên phong luôn mang lại sự uy tín và tin tưởng cao, làm việc có trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch, Quý khách hàng, chủ đầu tư hãy yên tâm, ARTECH sẽ phục vụ bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm và uy tín. Hãy đến với ARTECH, quy trình làm việc sẽ chứng minh cho sự cam kết uy tín của chúng tôi…”

Công ty tiên phong cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn thiết kế loại hình kiến trúc nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, văn phòng, showroom
  • Tư vấn thiết kế hàng đầu trang trí nội thất.
  • Thi công xây dựng chuyên nghiệp công trình dân dụng ( nhà ở , căn hộ, showroom, văn phòng, nhà xưởng…)
  • Thi công trang trí nội thất cao cấp. (nhà ở, căn hộ, showroom, văn phòng,…)
  • Sản xuất đồ gỗ cao cấp
Mẫu thiết kế nội thất của công ty Artech

Công ty Thiết Kế Xây Dựng nhà Constar

Đến với Công ty CONSTAR, quý vị mới yên tâm về căn nhà của mình. Là Công ty thiết kế xây dựng nhà ở Thủ Đức và Quận 9. Chúng tôi thấu hiểu công trình của quý khách là cả một tài sản, công sức và sự kỳ vọng của cả đời người. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp nhất.

Ngoài ra, dịch vụ tận tâm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất từ thiết kế đến quá trình thi công. Bao gồm thiết kế – xây dựng và hoàn thiện trang trí nội – ngoại thất.

  • Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết.
  • 100% vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc.
  • Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà.
  • Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.
  • Bảo hành 5 năm kết cấu và 1 năm phần hoàn thiện.
Công ty xây dựng nhà ở tphcm, Bình Dương và Đồng Nai.

Trên đây là Top 5 công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM mà LIST.VN đã thông tin. Họ vọng, nó có thể giúp ít cho bạn đọc khi tìm nhà thầu xây dựng uy tín.

Scroll to Top