Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn

Mục lục

Cửa hàng tiện lợi giống như cái tên của nó bạn có thể tìm thấy nó ở mọi lúc mọi nơi . Sài Gòn – thành phố không ngủ thì các cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h này cực kì phổ biến  . Dưới đây là top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/7 phổ biến nhất Sài Gòn .

 

1. Circle K 

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 1

Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 15,000 cửa hàng

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 2

 

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, và cửa hàng đầu tiên được khai trương vào 20 tháng 12 năm 2008 . Hiện đã có gần 300 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu, và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 3

Circle K mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.

 • Điện thoại: 028 3620 9017
 • Fax: 028 3940 4230
 • Email: info@circlek.com.vn
 • Website: https://www.circlek.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CircleKVietnam/

 

2. FamilyMart 

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 4

Khi mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1973, công ty đã quyết định lựa chọn “FamilyMart” để đặt tên cho cửa hàng với một mong muốn chân thành rằng khách hàng của công ty, hệ thống cửa hàng nhượng quyền thương mại và trụ sở chính của FamilyMart sẽ phát triển với nhau như một gia đình

Hiện tại FamilyMart có hơn 24.000 cửa hàng và là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ 2 thế giới .

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 5

FamilyMart mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một môi trường mua sắm thoải mái, thân thiện và đáng tin cậy để mua sắm hằng ngày bằng cách cung cấp những nhu yếu phẩm tiện lợi và hấp dẫn.

FamilyMart mong muốn đến gần hơn với khách hàng và luôn tạo cho mọi người cảm giác thoải mái , thân thiện như chính thành viên của gia đình mình . Đến với FamilyMart khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, thân thiện, luôn tươi cười chào hỏi khách hàng của đội ngũ nhân viên trẻ trung & năng động.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 6

 • Email: info@famima.vn
 • Website: http://www.famima.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/FamilyMartVietnam/

 

3. Ministop 

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 7

Mini Stop – Thương hiệu bán lẻ hàng đầu Nhật Bản  (thuộc Tập đoàn AEON Nhật Bản)

Với mô hình kinh doanh mở cửa 24/7 này, Aeon hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) để phát triển với mục tiêu đạt 800 cửa hàng ở Việt Nam. Dự kiến đến cuối năm nay, Ministop sẽ đạt được 160 cửa hàng. Để thực hiện mục tiêu 800 cửa hàng

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 8

Ministop mong muốn xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của khách hàng .

Ministop trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của khách hàng và để MINISTOP trở thành nơi khách hàng có thể trò chuyện thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 9

 • Điện thoại: 028 38228582
 • Email: info@ministop.vn
 • Website: http://www.ministop.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/MINISTOP-Vietnam-268920093230831

 

4. Shop & Go

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 10

Cửa hàng đầu tiên của Shop & Go chính thức hoạt động vào ngày 03/12/2005 tại Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM. Tính đến nay, Shop & Go đã có hơn 200 cửa hàng tại TP.HCM. Lượng hàng hóa phong phú được trưng bày trong không gian nhỏ nhưng sinh động, chất lượng sản phẩm từ đồ dùng thiết yếu đến thực phẩm đều đảm bảo và đặc biệt là phong cách phục vụ nhiệt tình thân thiện.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 11

Shop & Go là một cửa hàng tiện lợi, được xây dựng theo mô hình Hàn Quốc. Không gian không quá rộng nhưng những mặt hàng luôn được cập nhật và bày bán đầy đủ. Shop & Go là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh nhất tại Việt Nam về bán lẻ.

Shop & Go là một trong những cửa hàng tiện lợi đầu tiên, tiên phong cho phong trào “siêu thị mini”.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 12

Shop & Go (24/24) là một trong những địa điểm thú vị được ưa chuộng bởi sự đa dạng các món ăn, nước uống cùng phong cách phục vụ 24/24 đặc trưng. Cung cấp những mặt hàng mang tính tiện lợi, có thể sử dụng được ngay như thực phẩm chế biến sẵn, đồ hộp, nước ngọt, dược phẩm…

 • Email: hnt.loc@shopngo.com.vn
 • Website: http://www.shopngo.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ShopnGoVietNam/

 

5. B’s Mart

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 13

Chính thức hoạt động vào ngày 20/6/2013, hiện nay chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart đã sở hữu hơn 150 cửa hàng, trải khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, B’s mart sẽ nhanh chóng mở rộng phát triển trên toàn quốc với mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 14

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của người tiêu dùng, B’s mart ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tiêu dùng tốt nhất . Mở cửa 24/7  B’s mart luôn sẵn sàng chào đón khách hàng ghé đến tham quan và mua sắm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 15

Mặt hàng phong phú, chất lượng cùng giá thành ổn định, phù hợp với kế hoạch chi tiêu của đa số người tiêu dùng chính là yếu tố luôn được B’s mart đặc biệt quan tâm. Tại B’s mart, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý từ thực phẩm, giải khát, văn phòng phẩm cho đến vật dụng sinh hoạt cá nhân trong một không gian mua sắm hiện đại, sạch sẽ và thoải mái. Ngoài ra, B’s mart còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích như: máy rút tiền ATM, thẻ nạp điện thoại và các dịch vụ khác.

Top 5 cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h phổ biến nhất tại Sài Gòn 16

B’s mart luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhằm phục vụ quý khách tận tình và chu đáo. Nhân viên tại B’s mart luôn đón chào khách bằng nụ cười và sự trân trọng: ân cần đón khách đến, niềm nở tiễn khách đi.

Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng của B’s mart đều được đầu tư xây dựng một cách kỹ càng nhằm tạo nên một không gian tiện nghi và sạch sẽ cho người tiêu dùng khi đến mua sắm tại B’s mart.

 • Điện thoại: 028 3526 0003
 • Email: info@bsmartvina.com
 • Website: http://www.bsmartvina.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BsMartVietnam/
Scroll to Top