Top 5 loại rượu vang được yêu thích tại Việt Nam 2019

Mục lục

Top 5 loại rượu vang được yêu thích tại Việt Nam 2019

Rượu vang Chile bán chạy nhất Việt Nam

Không có gì quá ngạc nhiên khi dòng vang Chile là loại rượu vang bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Là một trong những nước xuất khẩu rượu vang lớn nhất nhì thế giới, nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời, rượu vang Chile có hương vị rất cuốn hút. Với khi hậu và điều kiện tự nhiên thuận lợi, nho làm rượu vang của Chile rất ngon, có hương vị cuốn hút.

ruou-vang-ban-chay-nhat-viet-nam-1

Nói đến rượu vang Chile không thể bỏ qua các loại rượu vang Cabernet Sauvignon, Chardonnay … đặc biệt của vùng đất này! Ngoài hương vị cuốn hút, rượu vang của Chile có một mức giá khá mềm nên chúng rất được yêu thích tại Việt Nam.

Rượu vang Pháp bán chạy tại Việt Nam

Sau những ly rượu vang Chile nồng đậm, hấp dẫn, thì chúng ta không thể bỏ qua những loại rượu vang Pháp thơm ngon cuốn hút được. Pháp được coi là quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang, rượu vang của Pháp được rất nhiều các tín đồ yêu rượu yêu thích.

Với phương pháp làm rượu vang truyền thống lâu đời, các vườn nho hàng nghìn năm tuổi, Pháp sản xuất ra rất nhiều loại rượu vang đắt nhất thế giới, đặc biệt là rượu vang đỏ.

Nếu là người yêu thích hương vị của rượu vang Pháp thì tại sao không khám phá các dòng rượu vang Pháp bán chạy, rất được yêu thích này nào!

ruou-vang-ban-chay-nhat-viet-nam-2

Rượu vang Ý bán chạy nhất Việt Nam

Là một quốc gia rất có tiềm năng về rượu vang, không khó để những ly rượu vang Ý ngày càng du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam. Rượu vang Ý có phức hợp hương thơm đa dạng, kết hợp với hương vị tươi mát của mận, gia vị, cam thảo, tạo cảm giác cuốn hút khi thưởng thức. Rượu vang Ý có một cấu trúc khỏe khoắn, dư vị đậm đà và lưu lại khá lâu khi thưởng thức, nên chúng thường là món quà hoàn hảo để biếu tặng.

ruou-vang-ban-chay-nhat-viet-nam-3

Rượu vang Mỹ ngon

Một loại rượu vang bán chạy thứ 4 tại Việt Nam là các dòng rượu vang của Mỹ. Rượu vang Mỹ được ưa chuộng nhờ có cấu trúc khỏe khắn, chắc chắn, màu rượu sắc nét, mềm mại đậm đà, không kém phần hấp dẫn khi uống.

Khám phá các loại rượu vang Mỹ ngon, rất được yêu thích tại Việt Nam, để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé!

ruou-vang-ban-chay-nhat-viet-nam-4

Rượu vang Úc ngon

Trong vài năm gần đây người Việt Nam bắt đầu có xu hướng chọn mua các loại rượu vang Úc nhiều. Rượu vang Úc có hương vị cuốn hút, hội tụ đầy đủ các phẩm chất về loại rượu vang ngon. Rượu vang Úc có màu đậm cuốn hút, sang trọng, lượng tannin hài hòa, sự cân bằng cuốn hút.

Khám phá các loại rượu vang Úc ngon, rất được yêu thích tại Việt Nam, để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé!

ruou-vang-ban-chay-nhat-viet-nam-3

Scroll to Top