Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018

Mục lục

Mùa World Cup là lúc mà các hãng giày thể thao lớn như Nike , Adidas , Puma ,… trình làng những mẫu giày mới . Từ chất lượng đến hình dáng cũng như màu sắc được đầu tư rất kỹ lưỡng . Dưới đây là 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018

 

1. Adidas X 18+ Purespeed

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 1

Dòng giày đinh đá bóng adidas X vốn dành cho các vị trí cần tốc độ, từ mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay cho đến World Cup 2018, adidas X 18+ Purespeed sở hữu các thiết kế đầy sáng tạo, đi cùng công nghệ đột phá.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 2

Phần đế giày đinh adidas X 18+ Purespeed được thiết kế sao cho đúng hướng bàn chân cầu thủ khi chạy trên sân. Bố trí các đinh giày cũng được phân bố lại sao cho đều và cân bằng trọng lực người mang. Nó cũng là đôi giày đinh có đế nhẹ nhất, không phủ sơn, cắt cỏ giảm ma sát và chống nước… tất cả giúp người mang có được tốc độ đá tốt nhất.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 3

Phần upper giày laceless hoàn toàn không có dây cột, adidas vốn là thương hiệu giày thể thao hàng đầu sở hữu công nghệ này. Thay cho phần dây cột, một lớp nhựa cực dẻo, bền và nhẹ giúp cố định chân bạn tốt hơn khi chạy với tốc độ nhanh trên sân cỏ. Tất cả các thiết kế và chất liệu phần thân giày adidas X 18+ cũng đảm bảo chống nước khi mang.

 

2. Adidas Predator 18 Energy Mode

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 4

Đế giày Adidas Predator 18 được tăng cường đệm lót ở phần đế giữa, kết hợp với việc phân bổ lại các tán đinh vừa giúp giảm trọng lượng giày, vừa giúp tăng cường việc cắt và lướt mặt sân cỏ. Nhưng tuyệt nhất vẫn là việc adidas đã kết hợp thành công chất liệu cao su mặt ngoài đế giày và lớp vải Primeknit. Tất cả giúp cho cầu thủ tăng tốc và chuyền bóng dễ dàng hơn.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 5

Đột phá ở phần upper giày nằm ở việc adidas dệt riêng màu vải và sớ vải riêng cho dòng giày đinh adidas Predator mới này. Phần upper giày adidas Predator hiện tại không những nhẹ và còn bảo vệ bàn chân người chơi bóng tốt hơn và thoải mái hơn.

 

3. Nike Mercurial Superfly 360 Elite

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 6

Những đôi giày đinh đá bóng Nike Mercurial World Cup 2018 đang làm không khí trước mùa giải trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 7

Các mẫu giày đinh Nike Mercurial lần lượt xuất hiện, từ những mẫu giày đá bóng Nike Mercurial CR7 trong bộ sưu tập giày đá bóng Cristiano Ronaldo và nhất là thiết kế 360 độ của dòng giày đinh Nike Mercurial Super Elite 360 dành cho sân cỏ.

 

4. Nike Hypervenom III Elite Dynamic Fit

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 8

Cái tên quá dài của mẫu giày đinh đá bóng Nike Hypervenom III Elite có thể dễ nhớ và dễ nhận ra hơn với các chi tiết xanh lá cây Volt trên đế giày.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 9

Nike có một điều đặc biệt dành riêng cho người yêu bóng đá World Cup năm nay, các thiết kế trong bộ sưu tập giày đinh Nike World Cup 2018 được thêm chi tiết quốc kỳ và số áo của cầu thủ bạn yêu thích.

 

5. Puma Future Netfit

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 10

Giày đinh đá bóng Puma Future 18.1 Netfit được thiết kế và trang bị các công nghệ để trở thành mẫu giày đinh tốc độ phù hợp với hầu hết các kiểu bàn chân bởi công nghệ Netfit tuyệt vời của Puma. Phần đế Puma Future 18.1 sở hữu công nghệ Pebax phân bổ đinh giày hình nón cũng như sở hữu chất liệu siêu nhẹ và bền do Puma phát triển độc quyền.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 11

Trên hết, để giày đinh Puma Future gắn liền với hình ảnh đôi giày của tốc độ, Puma chinh phục hầu hết các tiền đạo, tiền vệ các câu lạc bộ mạnh bởi sức hấp dẫn của vải Puma evoKnit. Nó là dòng vải giày đinh chống thấm nước cực nhẹ và siêu bền nhất hiện này. Lý do là Puma khéo léo kết hợp các chi tiết cột dây giày để tối giản và giảm thiểu trọng lượng cho đôi giày.

Top 5 mẫu giày đẹp nhất được các cầu thủ sử dụng tại World Cup 2018 12

Scroll to Top