Top 5 mẫu landing page “siêu chất” cho các ngành nghề

Mục lục

Mẫu Landing Page

Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu Top 5 mẫu landing page “siêu chất” cho các ngành nghề. Tham khảo để tìm cho mình mẫu landing page đẹp – độc – lạ.

Mẫu landing page 1: Transcend – mẫu landing page đẹp mờ ảo

Khi sử dụng Transcend, bạn sẽ có được không ít tùy chọn theo ý bạn muốn. Mẫu landing page này phù hợp với nhiều đơn vị từ studio thiết kế, cơ quan web hiện đại, cá nhân,…

Transcend

Transcend – Mẫu landing cho những tổ chức – công ty thiết kế nghệ thuật.

Transcend tương đối dễ dàng, chỉ cần có khả năng cơ bản, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, sử dụng và đạt kết quả cao. Công cụ này cũng hỗ trợ bạn, giảm thiểu chi phí về khung thời gian, năng lượng về việc thay đổi diện mạo mới, bởi chúng đều có sẵn rồi, việc của bạn chỉ là sử dụng mà thôi. Transcend giúp bạn cảm thấy việc xây dựng trang web không khó như bạn tưởng, mọi thứ đều có sẵn và bạn chỉ cần lắp ráp chúng lại với nhau để tạo ra một trang website riêng.

Tham khảo: Quy trình thiết kế landing page chuyên nghiệp

Mẫu 2: Dinomuz

Dinomuz

Dinomuz nổi bật với những gam màu tươi sáng, như những tia nắng, đem tới cảm giác thành công khi tận dụng nó.

Đặc biệt, chúng ta sẽ không thể tìm thấy một công cụ nào rất có thể hiển thị mọi dự án tuyệt vời mà bạn đã thực hiện cũng như kể câu chuyện của riêng bạn như khi dùng Dinomuz. liền cạnh đó, Dinomuz cũng giúp bạn thu thập lượng thông tin về quý khách hàng cho công ty nhanh chóng với hộp đăng ký đơn giản. Và thuyết phục hơn cả, đó là hình ảnh lớn, kết hợp văn bản và nút kêu gọi hành động. Biến lời nói thành hành động thực tế, đem tới hiệu quả, đạt ý định của bạn khi tận dụng landing page.

Mẫu 3: Massive

Massive - mẫu landing page ấn tượng bán hàng

Nếu bạn đang tìm một mẫu landing page đẹp, tốt và có sự sáng tạo thì Massive chính là điều bạn cần đó.

Dù sử dụng ứng dụng di động, web hay còn có thể cả máy tính thì bạn vẫn rất có thể đơn giản và dễ dàng xây dựng được trang đích của mình. Massive rất giản đơn thích ứng, tùy chỉnh và chăm lo theo yêu cầu của bạn. kế cạnh đó, Massive cũng cung cấp cho bạn những tính năng chuyên môn cao như biểu ngữ lớn và điều hướng, kêu gọi hành động,… Nó hoàn toàn có thể cung ứng được mọi nhu cầu của một landing page chuyên nghiệp mà bạn đang tìm.

Mẫu 4: MobApp – mẫu landing page đẹp cho Mobile app

Bạn dễ dàng và đơn giản phác thảo, lên ý tưởng chỉ cần tận dụng mẫu landing page MobApp.

Mẫu landing page đẹp MobApp

MobApp – Mẫu landing page giúp bạn đơn giản dễ dàng lên sáng kiến cho website và hiện thực chúng.

MobApp có thể dùng được cả trên cấu hình Android, IOS, Mac, PC hay bất kỳ ứng dụngứng dụng nào khác.

MobApp sở hữu thế mạnh về hình ảnh sống động, độc nhất. Nó còn có nút tải xuống trong menu và lời kêu gọi hành động được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nữa. Với giao diện được thiết kế khoa học, không gây tác động đến kinh nghiệm người tận dụng, MobApp sẽ là phương án lựa chọn hoàn hảo cho những website cần tập trung vào giới thiệu những hình ảnh hơn là văn bản.

Mẫu 5: Creative Agency

Mẫu landing page sau cuối, bạn cũng không thể bỏ qua đó là Creative Agency.

Creative Agency có lợi thế tuyệt vời từ các tính năng hữu ích, bố cục thiết kế đẹp, đơn giản hóa cho màn hình võng mạc. Nó đủ rộng để trang trải và tổng thể loại hình doanh nghiệp. Tổng quan trải nghiệm sẽ được bắt đầu ngay với hình ảnh toàn màn hình, bạn sẽ thật sự ấn tượng với những gì mà mẫu landing page này mang đến.

Rentco - Car Rental Landing Page #Ad #Car, #Rentco, #Rental, #Page

Sandstone quarry and landscaping website, landing page, about, products & project pages.Invest Academy Landing Page · Pinspiry

Liên hệ Thiết Kế Landing chuyên nghiệp tại ATPWEB.VN

Scroll to Top