Top 5 Máy Chạy Bộ Tại Nhà Dành Cho Gia Đình Việt

Mục lục

T88 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ tại nhà để hỗ trợ bạn trong việc tập luyện giảm cân một cách hiệu quả. Thế nhưng bạn đã biết cách chọn máy chạy bộ nào phù hợp cho gia đình? Đừng bỏ qua gợi ý top 5 sản phẩm tốt nhất dưới đây!

Nếu như ngày xưa việc chạy bộ ngoài trời khiến bạn còn e ngại về một số vấn đề như bụi bẩn nắng nóng, nhiều rủi ro thì giờ đây, tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết bằng máy chạy bộ tại nhà. Việc sở hữu một sản phẩm tập tại nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian, có không gian tập thoải mái mà hiệu quả lại không thua kém gì những phòng tập chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian tập luyện tại nhà cùng nhau sẽ giúp tình cảm của bạn và những thành viên trong gia đình được khăn khít hơn, giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không sở hữu 1 trong 5 dòng máy chạy bộ điện dành cho gia đình tốt nhất dưới đây.

Tập luyện với máy chạy bộ tại nhà mang lại những hiệu quả bất ngờ
Tập luyện với máy chạy bộ tại nhà mang lại những hiệu quả bất ngờ

Máy chạy bộ đa năng ELIP Aurora

Máy chạy bộ tại nhà ELIP Aurora với nhiều tính năng thông minh hiện đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với công suất vượt trội lên đến 4.0 H, dòng máy này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của gia đình có từ 2-6 thành viên. Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ việc chạy bộ, giúp giảm cân hiệu quả thì máy chạy bộ tại nhà ELIP Aurora còn được hãng trang bị nhiều tính năng thông minh để giúp việc tập luyện đạt chất lượng cao hơn. Nếu bạn cảm thấy chạy bộ không chưa đủ, bạn có thể kết hợp với bài tập bụng, massage… máy chạy bộ ELIP Aurora đều được tích hợp những chức năng trên.

Máy chạy bộ ELIP Aurora
Máy chạy bộ ELIP Aurora

Máy chạy bộ đa năng ELIP Armstrong

Một sản phẩm tiếp theo trong danh sách những dòng máy chạy bộ tại nhà được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là ELIP Armstrong. Dòng máy chạy bộ với công suất cực đại lên đến 4.0 HP sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có từ 2-6 thành viên để luyện tập cùng nhau. Bên cạnh đó, độ nâng dốc tự động của máy chạy bộ đa năng ELIP Armstrong lên đến 15% sẽ giúp những bài tập của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Và đặc biệt, tính năng gấp gọn dễ dàng sẽ giúp không gian tập của bạn được gọn gàng và sang trọng hơn.

Máy chạy bộ ELIP Armstrong
Máy chạy bộ ELIP Armstrong

Máy chạy bộ đa năng ELIP Bolt

Máy chạy bộ tại nhà ELIP Bolt là một trong những dòng sản phẩm đa năng phù hợp với nhiều gia đình Việt. Với công suất 4.0 HP, máy chạy bộ đa năng ELIP Bolt có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện của gia đình từ 4-7 thành viên. Bên cạnh đó, những tính năng thông minh như cảm biến nhịp tim, tính năng gấp gọn dễ dàng, tính năng tra dầu tự động đều là những điểm cộng để đưa sản phẩm máy chạy bộ đa năng ELIP Bolt đến gần hơn với người sử dụng.

Máy chạy bộ ELIP Bolt
Máy chạy bộ ELIP Bolt

Máy chạy bộ đơn năng ELIP Artermis

Nếu bạn đang cần tìm máy chạy bộ tại nhà có hệ thống động cơ mạnh mẽ thì ELIP Artermis chính là một gợi ý thông minh. Đứng đầu trong dòng máy chạy bộ đơn năng, máy chạy bộ ELIP Artermis luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với những trang bị hiện đại nhất. Hiện tại, máy chạy bộ đơn năng ELIP Artermis được trang bị hệ thống động cơ lên đến 4.0 HP, vận tốc cực đại lên đến 18km/h, dòng máy này phù hợp với gia đình từ 2-6 người sử dụng.

Máy chạy bộ ELIP Artermis 
Máy chạy bộ ELIP Artermis

Máy chạy bộ đa năng ELIP 1552 Pro

Máy chạy bộ tại nhà ELIP 1552 Pro mang đến cho người sử dụng rất nhiều bài tập hữu ích để cả nhà cùng nhau luyện tập mỗi ngày. Máy chạy bộ ELIP 1552 được trang bị hệ thống giảm xóc hiệu quả với 8 đệm lò xo hoàn hảo, giúp bạn có những giờ phút luyện tập thật thoải mái. Và đây cũng chính là một trong những điểm cộng lớn nhất của ELIP 1552 Pro mang đến cho khách hàng.

Máy chạy bộ ELIP 1552 Pro
Máy chạy bộ ELIP 1552 Pro

Trên đó là top 5 sản phẩm máy chạy bộ tại nhà chất lượng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bạn có thể cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm tập uy tín của tập đoàn thể thao Elipsport trên website https://elipsport.vn

Scroll to Top