Top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất hiện nay

Mục lục

Img 6167b2069397d

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hằng ngày cho chúng ta. Vì vậy nó cần được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều cách bảo quản thực phẩm nhưng máy hút chân không công nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 5 máy hút chân không đang nhận được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lưu ngay top 5 máy hút chân không chất lượng nhất hiện nay

Bạn là người nội trợ của gia đình và luôn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bảo quản thực phẩm. Hơn thế nữa, bạn đang cần tìm cho mình các loại máy hút chân không tốt với giá thành phải chăng và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Sau đây là những loại máy rất phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn

Máy hút chân không p290 đáng mua nhất hiện nay

Top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất hiện nay 1

Máy hút chân không p290 đáng mua nhất hiện nay

Máy hút chân không p290 là sản phẩm nội địa Trung Quốc và được ra mắt vào năm 2017. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp Shinya đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Máy hút chân không chính hãng p290 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ người dùng và có thể dùng cho hầu hết túi hút chân không các loại. Máy hoạt động theo các thông số sau đây:

 • Sản phẩm sở hữu motor DC kèm theo đó tính năng giảm âm thanh bởi motor bên trong

 • Sản phẩm này hoạt động mạnh mẽ với công suất là 220W

 • Độ chân không của sản phẩm đạt đến -80Kpa giúp cho các loại thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Đây là một sản phẩm hoạt động theo cơ chế tự động vì vậy người dùng sẽ dễ dàng thực hiện quy trình bảo quản thực phẩm hơn. Bạn chỉ cần đóng máy thì nó sẽ tự động hút hết chân không và đóng miệng túi chân không giúp nhằm hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Máy hút chân không p290 là sản phẩm không kén túi có thể sử dụng được các loại túi thông dụng như: túi bạc 1 mặt, túi nhôm, túi trơn mỏng, túi 2 mặt trơn, túi giấy và ngay cả túi đựng đồ ăn

Máy hút chân không dzq400 được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất hiện nay 2

Máy hút chân không dzq400 được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi nhắc đến các loại máy hút chân không chất lượng thì không thể bỏ qua máy hút chân không dzq400. Sản phẩm này thuộc dòng bảo quản các sản phẩm đóng gói với số lượng lớn và hoạt động theo cơ chế tự động. Máy hút chân không dzq400 rất thích hợp với những mô hình kinh doanh lớn hoặc đơn vị cần hút chân không với số lượng lớn. Sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian cho người dùng. Bạn có thể trong một lần hút được liên tục 3,4 gói sản phẩm bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Máy hút chân không dzq400 giúp cho các thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Bên cạnh đó máy còn sở hữu các thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng:

 • Máy hút chân không dzq400 sử dụng nguồn điện 220V

 • Áp suất chân không thấp nhất hơn 1 KPA

 • Sản phẩm có công suất làm việc khoảng 900W

 • Sản phẩm có độ dài miệng túi được dán là 395*10mm

 • Sản phẩm có trọng lượng là 70 kg.

Máy hút chân không gia đình dz 300a tiện lợi nhất hiện nay

Top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất hiện nay 3

Máy hút chân không gia đình dz 300a tiện lợi nhất hiện nay

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Yuzhong chuyên sản xuất các đồ gia dụng nội địa Trung Quốc. Máy hút chân không dz300a được xuất khẩu sang nhiều nước Đông Nam Á và trở thành sản phẩm được yêu thích nhất. Máy được sản xuất để giúp người dùng bảo quản được thực phẩm lâu hơn và tránh được quá trình oxy hóa từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật vượt trội như sau:

 • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho quá trình quả bản máy

 • Sản phẩm có độ bền cao và bề mặt được thiết kế sáng bóng rất đẹp mắt

 • Sản phẩm có thể bảo quản nhiều dạng thực phẩm khác nhau

Máy hút chân không dz300b bảo quản thực phẩm an toàn

Top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất hiện nay 4

Máy hút chân không dz300b bảo quản thực phẩm an toàn

Đây là cải tiến của máy hút chân không dz300a và được tích hợp thêm nhiều công nghệ mới hiện đại. Điều này góp phần làm cho máy trở nên được ưa chuộng hơn. Sản phẩm có những thông số hiện đại như sau:

 • Máy hút chân không dz300a sử dụng nguồn điện 220V/50Hz

 • Máy có kích thước là 35 x 14 x 7 CM

 • Máy có trọng lượng khoảng 2,5 KG

 • Máy có công suất hút chân không là 0,045 MP

 • Năng suất của máy khoảng 40 túi/h

Máy hút chân không Emilya Ronegye tiện lợi

Đây là một sản phẩm hút chân không sử dụng được hầu hết các loại túi khác nhau. Máy hút chân không Emilya Ronegye sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động. Ngoài ra sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Máy có độ bền cao kèm theo nhiều tính năng dễ sử dụng

 • Máy rất tiết kiệm điện năng giúp giảm chi phí sinh hoạt

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp cho bạn top 5 máy hút chân không được yêu thích nhất. Mong rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình tại Điện máy Đại Nam.

Scroll to Top