Xếp hạng Top 5 ngân hàng có dịch vụ internet banking tốt hiện nay

Mục lục

Nếu bạn cảm thấy việc thực hiện các giao dịch trong công việc làm ăn, kinh doanh thật phiền phức vì phải đi đi lại lại giữa nhà và ngân hàng thì sau đây, List sẽ giới thiệu đến bạn một số ngân hàng có dịch vụ internet banking tốt và đáng tin cậy nhất, rút ngắn thời gian và thuận tiện trong công việc của bạn.

Sacombank

Sacombank là ngân hàng cung cấp đầy đủ các mục tiêu cần thiết trong công việc kinh doanh của khách hàng, đồng thời còn sở hữu một mạng lưới an ninh rất vững chắc và thành công trong việc thúc đẩy dịch vụ ngân hàng trực tuyến,… Trong đó, đối với loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking), Sacombank có các chức năng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, đồng thời người dùng có thể thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay hoặc đổi ngoại tệ,… Hơn nữa, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này trong việc chuyển tiền đến thẻ Visa hay thậm chí là rút tiền tại ATM không cần thẻ (thông qua di động) hoặc mở tiền gửi tương lai trực tuyến và nộp tiền chứng khoán,…

Mở tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking Sacombank
Các phương thức thanh toán hóa đơn qua Sacomank

SHB

SHB là một ngân hàng nổi tiếng không những sở hữu các đặc tính vượt trội như sự đa năng, tiện ích mà còn rất an toàn và hiện đại đối với khách hàng. Đặc biệt, điều tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ hệ thống ngân hàng trực tuyến của SHB đó chính là sự gần gũi với cuộc sống hằng ngày của người dùng như việc thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình,… chứ không dừng lại tại các tính năng cơ bản như chuyển khoản,… Do đó, dịch vụ Internet Banking của SHB được xem là một dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Hơn nữa, SHB còn được trạng bị chứng chỉ SSL của Symantec nhằm đảm bảo giữ kín các thông tin giao dịch của khách hàng, đồng thời luôn yêu cầu khách hàng khi thực hiện giao dịch cần phải xác thực bằng biện pháp xác thực đa nhân tố (2FA Authentication) để tránh tình trạng xảy ra các giao dịch trái phép.

Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của SHB
Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm trực tuyến trên Internet Banking SHB

VPBank

Dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank luôn hoạt động với 3 giá trị cốt lõi: Thông minh, đơn giản, và bảo mật. Chính nhờ 3 giá trị trên mà ngân hàng điện tử VPBank đã dần chinh phục các khách hàng của mình thông qua sự chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng mang lại, từ đó, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng có kênh điện tử hoàn thiện nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng VPBank Online trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và cả 3 loại hệ điều hành phổ biến hiện nay (IOS, Android, Windows Phone) nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ qua nhiều hình thức. Đặc biệt, khi khách hàng thực hiện giao dịch, dịch vụ VPBank luôn sử dụng hệ thống bảo mật xác thực thông qua 3 nhân tố: Tài khoản, mật Khẩu cá nhân và mật khẩu xác thực được gửi qua tin nhắn OTP.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm trực tuyến – VPBank Online
Hướng dẫn nạp tiền cho thẻ trả trước online VPBank Smartcash Visa

HSBC

Dịch vụ internet banking của HSBC sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng khi họ có thể kiểm tra và quản lý tài chính ở bất cứ nơi đâu, thậm chí khách hàng còn có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng qua việc điền các mẫu đơn trực tuyến. Đặc biệt bạn được đăng ký miễn phí mà không bị thu phí thường niên, đồng thời còn được miễn phí phát hành thiết bị bảo mật lần đầu tiên, miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản HSBC nội địa. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản sang tiền gửi tiết kiệm, bạn sẽ được nhận tỷ lệ lãi suất cao,… Hơn nữa khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản trực tuyến, Khách hàng cũng có thể tiết kiệm đến 50% phí giao dịch, vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Giới thiệu thiết bị bảo mật thế hệ mới của ngân hàng HSBC

Techcombank

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank cũng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng với các thao tác thực hiện công việc đơn giản, dễ dàng và vô cùng tiện lợi với công nghệ bảo mật hàng đầu. Khách hàng sẽ dễ dàng quản lý, gửi tiết kiệm, vay vốn, thanh toán hóa đơn thông qua các cú click chuột nhanh chóng. Đồng thời tùy theo thời điểm mà Techcombank còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi khá hấp dẫn.

F@st ibank – Ngân hàng trực tuyến, Kết nối mọi khoảng cách – Techcombank
Ngân hàng tại nhà Techcombank
Scroll to Top