Top 5 nhà thuốc online uy tín khách hàng bình chọn tại Hà Nội

Mục lục

Central Pharmacy 4

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Được xem là anh cả trong các nhà thuốc tiên phong trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ dược phẩm online, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là tâm huyết, động lực phấn đấu nhiều năm của được sĩ Lưu Văn Hoàng và là địa chỉ mua thuốc trực tuyến tin cậy nhất trên địa bàn Hà Nội.

Nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy
Nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

Mặc dù quá trình hình thành và phát triển trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn, tuy nhiên Central Pharmacy ngàng càng vươn lên và phát triển lớn mạnh. Với ước mơ lớn trở thành nhà thuốc hiện đại bậc nhất Việt Nam, nhà thuốc đã và đang xây dựng hệ thống website dễ thao tác bậc nhất giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiện lợi, cùng với đó đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với hơn 10 nghìn sản phẩm, hơn 2000 bài blog bệnh học, nhà thuốc ngày càng lớn mạnh hơn. Với sức nóng, lòng nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên và chữ “Tâm” lan tỏa, nhà thuốc hiện là một trong các nhà thuốc trực tuyến hàng đầu tại Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Central Pharmacy là nhà thuốc lâu năm và uy tín nhất Hà Nội được khách hàng bình chọn tin tưởng đến mua thuốc online. Đồng thời Central Pharmacy luôn được nhắc đến trên trang báo chí vinh danh, và tự hào là người bạn đồng hành với mọi gia đình Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TRUNG TÂM THUỐC CENTRAL PHARMACY

Địa chỉ: Số 8 – ngõ 116 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 888 633

Website: https://trungtamthuoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthuoc

Pinterest: https://www.pinterest.com/trungtamthuoc/_created/

Twitter: https://twitter.com/trungtamthuoc

Nhà thuốc Ngọc Anh

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực sức khỏe, nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập và là một trong top nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội. Dược sĩ tại nhà thuốc là các dược sĩ đại học chính quy, đã có rất nhiều năm công tác và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, do đó có thể tư vấn tận tình cho khách hàng.

Nhà thuốc luôn đặt mục tiêu “Sức khỏe là vốn quý nhất ” lên hàng đầu. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn đảm bảo nguồn cung ứng trực tiếp không qua trung gian, do đó những sản phẩm tại nhà thuốc luôn được đảm bảo mức giá thấp nhất, vừa đáp ứng nhu cầu cấp thiết để cứu chữa bệnh cho người dân, vừa giúp phù hợp với kinh tế của từng gia đình. Bộ máy bán lẻ và phân phối của nhà thuốc là một trong các mô hình mẫu mực nhất hiện nay, luôn đảm bảo uy tín chất lượng và chiều lòng các khách hàng khó tính nhất.

Giao diện website Nhà thuốc Ngọc Anh
Giao diện website Nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Long Tâm

Với chữ “Tâm” của người thầy thuốc là kim chỉ nam, nhà thuốc có đội ngũ dược sĩ tư vấn tâm huyết với kinh nghiệm nhiều năm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Nhà thuốc hiện là một trong các nhà thuốc chuyên bán dược phẩm hàng đầu tại Hà Nội cũng như trong khu vực.

Đến với nhà thuốc Long Tâm, khách hàng sẽ được tư vấn và được cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giá cạnh tranh nhất.

Nhà thuốc Bimufa

Nhà thuốc Bimufa hiện được hàng nghìn lượt truy cập trang web mỗi ngày và được khách hành bình chọn là 1 trong các nhà thuốc uy tín nhất Hà Nội. Với số lượng người bệnh đông đảo tìm đến, Bimufa ngày càng phát triển và quyết tâm không phụ lòng tin tưởng của khách hàng. Đến nay, nhà thuốc có hàng nghìn sản phẩm, cùng với đó là số bài viết về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

Bimufa luôn cố gắng hết mình để có thể trở thành tủ thuốc online cho mọi gia đình người Việt, là người bạn đồng hành giúp bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Nhà thuốc online Bimufa
Nhà thuốc online Bimufa

Nhà thuốc An Khang

Nhắc đến nhà thuốc online uy tín không thể không kể đến nhà thuốc An Khang. Nhà thuốc được mệnh danh là anh cả trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ Dược phẩm.

Thế mạnh nổi bật của nhà thuốc An Khang chính là hình ảnh được đầu tư chăm chút, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Tại nhà thuốc An Khang, tất cả các mặt hàng cung cấp luôn có sẵn, đảm bảo nguồn hàng. Các sản phẩm tại đây rất đa dạng và được phân chia theo nhóm rất dễ tìm kiếm. Người dùng có thể tìm mua và xem thông tin của các loại thuốc điều trị, Vitamin và khoáng chất,… Dễ dàng chỉ bằng 1 cú click chuột.

Nhà thuốc An Khang luôn đặt lợi ích sức khỏe lên hàng đầu và là nơi cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Trên đây là các thông tin về các nhà thuốc online uy tín bạn nên lựa chọn tại Hà Nội, hy vọng có thể giúp ích cho quý bạn đọc tìm mua và lựa chọn các sản phẩm thuốc, chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn cho gia đình mình.

Scroll to Top