Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay

Mục lục

Tiếng Anh đang là thứ tiếng phổ biến nhất thế giới vậy nên nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều . Với sự phát triển của Internet , bạn có thể học tiếng Anh qua các phần mềm . Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi giúp cải thiện trình độ và kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng . Dưới đây là top 5 phần mềm học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay .

 

1. Duolingo

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 1

Với 50 triệu lượt tải từ Google Play, và chưa kể tới phiên bản trên iOS và WP , ta có thể thấy được sự phổ biến và niềm tin khách hàng dành cho Duolingo.

Duolingo cung cấp giáo trình học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo cũng như không thu phí trong quá trình sử dụng, Duolingo gần như hoàn hảo.

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 2

Duolingo còn cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn, ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa, hay chỉ là người mới. Nếu lựa chọn từng học tiếng Anh thì ứng dụng sẽ mang tới cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn.

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 3

Hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngôn ngữ, trong đó kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người học có thể làm quen dần và tăng khả năng phản xạ.

 

2. Memrise

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 4

Memrise là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh theo những cách hết sức thú vị như: học qua hình ảnh, những cách phát âm mang tính gợi nhớ. Bên cạnh đó còn có tính năng ôn lại bài cũ mỗi ngày và dạy theo cấp độ, bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng vững chắc để tiếp tục chinh phục những đoạn đường khó khăn về sau.

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 5

Bạn có thể học trực tuyến hoặc tải bài học về học về máy. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Từ vựng có lẽ là khó học nhất , với phần mềm Memrise bạn có thể dễ dàng nhớ từ vựng qua các ví dụ hài hước và sáng tạo .

 

3. Busuu

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 6

Busuu là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới, cung cấp 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên trang web và điện thoại di động cho hơn 80 triệu học viên trên toàn cầu.

Học viên có thể đăng ký miễn phí hoặc đăng ký quyền thành viên Premium để mở khóa những tính năng cao cấp như bài học ngữ pháp, Chế độ ngoại tuyến, chứng chỉ ngôn ngữ McGraw-Hill Education hoặc Bộ luyện từ vựng thích ứng

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 7

 • Các khóa học ngôn ngữ được thiết kế tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục
 • Cộng đồng đông đảo gồm 80 triệu người của chúng tôi cho phép bạn thực hành các kỹ năng ngôn ngữ trực tiếp với người bản ngữ khắp thế giới
 • 22 giờ học với Busuu Premium tương đương một học kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học
 • Cung cấp trên cả nền tảng web và di động để bạn có thể sắp xếp việc học tập cho phù hợp với lịch trình bận rộn của mình
 • Với Chế độ ngoại tuyến, bạn thậm chí có thể học mà không cần kết nối internet.

 

4. FluentU

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 8

FluentU là phần mềm học tiếng Anh qua Video .

FluentU cung cấp cho người dùng khả năng lọc những video chất lượng tốt nhờ những đánh giá của người xem trước đó, đồng thời nó còn cung cấp cho người dùng những bản dịch, phụ đề để họ theo sát hơn nội dung video cung cấp.FluentU còn cung cấp cho người dùng một bảng theo dõi quá trình học tập bằng cách thống kê tất cả những clip mà họ đã xem; định hướng người dùng bằng những video mới được FluentU phân tích lựa chọn.
Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 9
Đặc điểm nổi bật của FluentU

 • Hỗ trợ người dùng phân loại video
 • Gợi ý video hữu ích
 • Cung cấp thông tin, phụ đề video
 • Tập hợp video đã xem, gợi ý video mới
 • Chi phí thấp

 

5. Rosetta Stone

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 10

Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày .

Top 5 phần mềm học tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 11

 • Với hơn 2 triệu người học trên toàn thế giới, Rosetta Stone là phần mềm học Ngoại Ngữ hàng đầu được thông qua bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như NASA, US State Department.
 • Với phương pháp đào tạo Dynamic Immersion bạn sẽ thấy rằng việc học Ngoại Ngữ giờ đây đã trở nên quá đơn giản. Bạn sẽ có thể sử dụng những câu Ngoại Ngữ phức tạp mà không cần vắt óc suy nghĩ như trước.

   

 • Công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition) là công nghệ tự học ngoại ngữ tiên tiến nhất hiện nay giúp người học nói Ngoại Ngữ nhanh và chính xác hơn 4 lần.

 

Scroll to Top