Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động mới nhất 2021

Mục lục

Thiết Kế Không Tên (1)

Phần mềm tự động kết bạn trên Facebook hay auto add friend đã quá quen thuộc với anh/em đang kinh doanh online trên Facebook. Việc xây nick bán hàng hay lọc tệp kết bạn, đều là các tính năng nổi bật trong tất cả phần mềm. Điều anh/em cần là một phần mềm chạy ổn định, tài khoản sử dụng trong thời gian dài không bị khóa. Dưới đây là top 5 phần mềm kết bạn hàng loạt trên Facebook tốt nhất hiện nay .

1. Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook – Simple Facebook

simple-facebook
Phần mềm Simple Facebook

Simple facebooktool auto kết bạn được tích hợp nhiều chức năng như  tự động kết bạn, tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác. Tự động inbox chăm sóc khách hàng, tăng view khi livestream,…

HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SIMPLE FACEBOOK

Quét tệp khách hàng tìm năng: Quét thông tin cá nhân, khách hàng ( UID, thành viên nhóm, bạn bè của một người,….)

Kết bạn tự động: Kết bạn tự động với khách hàng tiềm năng, full 5000 bài bạn trong tài khoản một cách nhanh chóng, chạy song song nhiều tài khoản trong cùng 1 lúc.

Gửi tin nhắn trên Facebook: quét tin nhắn khách hàng đã từng inbox cho Fage, thực hiện các chiến lược remarketing cho những khách hàng cũ nhanh chóng.

Lọc tương tác với bạn bè: Nếu thấy bài đăng của bạn ngày càng mất reach thì đừng nên tính năng này của phần mềm kết bạn tự động trên Facebook – Simple Facebook. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn hủy kết bạn với những khách hàng không tương tác.

[su_button url=”https://sum.vn/W7s80″ target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]TƯ VẤN NGAY[/su_button]

Feedback từ khách hàng: 

review

Trải nghiệm SIMPLE FACEBOOK ngay

2. Ninja Add Friend 

Phần mềm Ninja Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Add Friend nuổi nick 5000 friend

 • Tool auto kết bạn facebook free Ninja Add Friend sẽ giúp bạn quét UID khách hàng tiềm năng ở 1 fanpage, 1 topic, 1 group bất kỳ, hoặc bạn bè của 1 người nào đó mà bạn muốn nhắm tới là hướng khách hàng đối tượng của bạn.
 • Phần mềm Ninja Add Friend sẽ giúp bạn gửi lời mời kết bạn đến tệp UID khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến để kết bạn.
 • Phần mềm có các tính năng linh hoạt, chống khóa, checkpoint facebook. Có thể chạy song song nhiều tài khoản facebook cùng 1 lúc (bạn có thể tìm các dịch vụ mở khóa facebook để được hỗ trợ nếu gặp sự cố nhé)
 • Khi sử dụng  phần mềm Ninja Add Friend bạn sẽ được đội ngũ nhân sự Ninja Team đồng hành và tư vấn cách vận hành, phát triển 1 hoặc nhiều Profile chất lượng hoạt động ổn định và hiệu quả nhất

3. Phần mềm Facebook Fplus 

Đăng bài xem chung video lên nhóm facebook - FPlus

 • Hủy kết bạn
 • Hủy kết bạn hàng loạt (Tab đăng tường bạn bè)
 • Kết bạn từ file uid hoặc từ gợi ý facebook
 • Hủy các yêu cầu kết bạn đã gửi
 • Tự động xác nhận kết bạn
 • Chia sẻ bài viết, ảnh, album, video, page, event lên tường bạn bè

4. Phần mềm tự dộng kết bạn trên Facebook – Aloprofile – alosoft.vn

Top 5 phần mềm kết bạn Facebook tự động mới nhất 2021 1

AloProfile là phần mềm kết bạn facebook được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook,… quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé.

 Chức năng phần mềm Aloprofile :

 • Auto kết bạn với những người like/comment/share
 • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
 • Mời bạn bè xem livestream
 • Lọc bạn bè không tương tác
 • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
 • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này

5. Phần mềm ATP Facebook System

Đây là một công cụ facebook bá đạo trong việc xây dựng profile facebook, Tool kết bạn facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, profile sẽ full 5000 friends trong thời gian ngắn mà không sợ bị facebook chặn hay checkpoint. Phần mềm hỗ trợ bạn xây nick hàng loạt dựa trên cơ chế giả lập.

Trên đây là tổng hợp 5 Phần mềm kết bạn facebook, hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích bạn trong việc kinh doanh trên Facebook của mình.

Banner

[su_button url=”https://sum.vn/W7s80″ target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]LIÊN HỆ NGAY[/su_button]

Ngọc Huyền – ATP Software

Liên hệ tư vấn: 0372998896

Scroll to Top