TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Mục lục

TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Bạn quan tâm đến các công cụ miễn phí để hỗ trợ hoạt động marketing online cho doanh nghiệp của mình. Hôm nay ATP Software sẽ tổng hợp 5 phần mềm hữu ích miễn phí mà không thể thiếu cho bạn để phân tích hoạt động của mình hay đối thủ trên môi trường online…

Phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn với 5 công cụ tiếp thị kỹ thuật số này. Tôi đã nhìn thấy kết quả lớn bằng cách sử dụng những công cụ này và bạn sẽ học cách sử dụng tất cả chúng và nhiều hơn nữa bên trong khóa đào tạo.

1. Từ khoá mọi nơi với Keyword Keg (miễn phí) 

keyword everywhere 300x187 - TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Nghiên cứu từ khóa

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu không khả dụng ở bất kỳ nơi nào khác. Nhận khối lượng tìm kiếm hàng tháng và giá thầu được đề xuất ngay bên dưới thanh tìm kiếm và trong nhiều công cụ khác. Từ khoá mọi nơi phải có cho bất kỳ nhà tiếp thị nào!

2. SimilarWeb.com (miễn phí)

SimilarWeb là gì?

Similarweb là Công cụ phân tích website toàn diện. Điều thú vị nhất là Similar Web rất linh hoạt, không chỉ giúp bạn phân tích website của mình mà có thể truy cập thông tin những website khác.

Công cụ trực tuyến này đem đến những đánh giá tổng quan và khá chính xác về dữ liệu của một website: phạm vi tiếp cận, xếp hạng và mức độ tương tác của người dùng. trong đó có lưu lượng truy cập.

 

similarweb 300x208 - TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Similarweb đặt một tấn thông tin trong tầm tay bạn. Xem mọi nguồn lưu lượng truy cập của trang web và khám phá các chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ để bạn có thể tái tạo chúng cho chính mình.

3. Công Cụ Thiết Kế Hình Ảnh Canva (miễn phí)

Bạn muốn tạo ra những phiên bản đồ họa đẹp nhưng lại không rành về Photoshop, AI, illustrator,… bạn vẫn đang loay hoay với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản trên màn hình điện thoại bé tí hin, bạn không có khiếu thẩm mỹ trong việc sắp xếp các phông chữ khác nhau để tạo nên một phiên bản typography của riêng mình? Canva ra đời chính là giải pháp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kể trên.

Canva cung cấp những mẫu đồ họa dựng sẵn khá chuẩn về bố cục, màu sắc với những đề tài khác nhau, từ cover, avatar Facebook, ảnh cho Instagram, Twitter để phục vụ nhu cầu “sống ảo” thông thường đến hỗ trợ cho các thiết kế CV, ảnh cho blog, ảnh dùng cho quảng cáo, thiệp, sự kiện,…

Tất tần tật những gì bạn cần đến một “designer” thì canva có thể giải quyết hộ bạn được hết. Chỉ cần bạn thay đổi nội dung trên phông dựng sẵn, hoặc tùy chỉnh hình ảnh của riêng mình và chỉ trong vòng 15 phút bạn đã có thể tạo ra được một tác phẩm đầy tính sáng tạo cũng như trông thật chuyên nghiệp.

canva.com 300x184 - TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Thiết kế đồ họa

Canva cho phép bất cứ ai trở thành một nhà thiết kế. Tạo đồ họa blog, bài đăng truyền thông xã hội, bìa Facebook, tài liệu tiếp thị  và hơn thế nữa. Tôi đã tạo tất cả các mẫu thiết kế trên trang web này bằng công cụ miễn phí này!

>> 6 BƯỚC XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

4.  VidIQ – Phân Tích YouTube (miễn phí)

VidIQ là gì?

VidIQ là tiện ích FREE cho phép xem được những thông số, chỉ số trên youtube mà bình thường không thể thấy được. Ví dụ như backlink, các chỉ số social media, chỉ số youtube, view, like… bla bla. Tóm lại đây là tiện ích phải có khi chơi youtube.

Screen Shot 2016 11 08 at 11.33.46 300x182 - TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Nghiên cứu đối thủ của YouTube

Khám phá bí quyết thành công đằng sau video YouTube yêu thích của bạn. Vượt xa YouTube Analytics, khám phá điều gì khiến một video lan truyền và tối ưu hóa video của bạn để có được nhiều lượt xem hơn với Vid IQ !

5. Công Cụ Phân Tích Website Google Analytics (miễn phí)

Google Analytic là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và được cung cấp bởi Google. Đây được xem là công cụ rất hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình.

Screen Shot 2016 11 08 at 11.45.28 300x181 - TOP 5 Phần Mềm MIỄN PHÍ Hữu Ích Hỗ Trợ Phát Triển Kinh Doanh Trên Internet

Phân tích tiếp thị

Theo dõi tình trạng giám sát sức khỏe của trang web của bạn trong nháy mắt. Nhận tóm tắt 12 báo cáo Google Analytics quan trọng nhất trong một trang tổng quan. Nhập trang tổng quan vào tài khoản Google Analytics của bạn trong một lần nhấp để hiển thị thông tin chi tiết hữu ích!

ĐỌC THÊM TẠI ĐÂY: 12 CÂU CHUYỆN KINH DOANH KINH ĐIỂN NÊN ĐỌC

Nguồn: atpsoftware.vn

Scroll to Top