Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay

Mục lục

Nghe nhạc là giúp ta thư giản , giải tỏa căng thẳng , tìm niềm vui trong cuộc sống . Bạn đang tìm kiếm một phần mềm nghe nhạc cho máy tính của mình ? Dưới đây là 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính phổ biến và tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay

1. Window Media Player

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 1

Windows Media Player là trình nghe nhạc và quản lý nhạc cung cấp đến bạn những cách thức đơn giản và tuyệt vời nhất để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn. Windows Media Player sẽ tổ chức thư viện nhạc của bạn theo cấu trúc kiểu cây thư mục, với chức năng tìm kiếm khá nhanh, khả năng đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị khác

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 2

Windows Media Player hỗ trợ mở các định dạng âm thanh phổ biến nhất hiện nay MP3, video MP4 trên máy tính. Không cần tải cài đặt các phần mềm nghe nhạc xem phim như VLC hay KMP, bạn chỉ cần chạy bản nhạc bất kỳ và sau đó Windows Media Player sẽ được kích hoạt trực tiếp trên máy tính của bạn.

 

2. Nhaccuatui ( chỉ có trên window 8/8.1 và window 10 )

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 3

NhacCuaTui HD là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên Windows. Thông qua NhacCuaTui HD, người dùng có thể tải và nghe trực tiếp các bài hát mới nhất, hot nhất của các ca sĩ hàng đầu mà không cần phải truy cập vào trang web. Ứng dụng NhacCuaTui HD mang bạn đến thế giới tuyệt vời của âm nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 4

Các tính năng chính của NhacCuaTui HD:

 • Giao diện thiết kế phẳng thân thiện, trực quan.
 • Nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Nghe nhạc theo tâm trạng, chủ đề và sở thích.
 • Liên tục cập nhật những bài hát mới nhất, hot nhất.
 • Thỏa mãn lòng yêu ca hát với lời nhạc Karaoke.
 • Kho nhạc chất lượng cao, với hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước.
 • Chủ đề nhạc phong phú, đa dạng.
 • Tìm kiếm những bài hát yêu thích nhanh chóng.
 • Gửi tặng bài hát cho bạn bè qua Facebook, email…
 • Tải nhạc về nghe những lúc không có kết nối mạng Internet.

>>> Tham khảo: Kho âm nhạc miễn phí mới nhất 2020

3. iTunes

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 5

iTunes đã trở thành công cụ quản lý nhạc phim và các file đa phương tiện quen thuộc của người dùng các thiết bị Apple. Phiên bản iTunes mới nhất cũng đã được bổ sung nhiều tính năng mới thú vị, tích hợp tốt hơn với các dịch vụ lưu trữ đám mây để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Bên cạnh đó iTunes cũng hỗ trợ đồng bộ các dữ liệu trên thiết bị di động với máy tính cá nhân.

iTunes phiên bản cho Windows 10 và được cung cấp trên Microsoft Store cho người dùng thưởng thức âm nhạc, xem phim, các chương trình truyền hình thực tế, và đặc biệt là ứng dụng chạy trên máy tính Windows, đồng thời cũng hỗ trợ người dùng quản lý tốt hơn các file đa phương tiện của mình.

 

4. Media Player Classic

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 6

Media Player Classic là một trình phát đa phương tiện đơn giản, miễn phí có thể phát nhiều loại tệp phương tiện khác nhau. Sự xuất hiện của nó được mô hình hóa trên các phiên bản cũ của Windows Media Player, nhưng không giống như ứng dụng đó, phần mềm này phát hầu như mọi định dạng phương tiện có sẵn. Quảng cáo miễn phí , dễ dàng trên bộ vi xử lý và dễ sử dụng, đây là trình phát đa phương tiện tiện ích tuyệt vời xử lý tất cả các định dạng video và âm thanh tối nghĩa nhất.

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 7

 • Nền tảng âm thanh và video ổn định
 • Một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi video gốc

 

5.   VLC Media Player

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 8

Phần mềm VLC Media Player hỗ trợ xem phim mọi định dạng trên Windows hiện nay, bạn dễ dàng thưởng thức các bộ phim bom tấn, các clip hài hước, ca nhạc đặc sắc hàng đầu thế giới với đúng chất lượng gốc của video, đặc biệt, bạn có thể tải ứng dụng VLC trên thiết bị Android, iOS để xem video được tải về từ Youtube, Facebook hay sao chép từ thiết bị khác sang.

Top 5 phần mềm nghe nhạc phổ biến và tốt nhất hiện nay 9

VLC Media Player không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng media, Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính.

Có thể bạn quan tâm:

Lời bài hát Là Duyên Không Phận [Chung Thanh Duy] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Yêu Lại Người Hôm Qua [Vy Oanh] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Lời bài hát Ai Đợi Mình Được Mãi [Thanh Hưng] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Scroll to Top