Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí “quyền năng” nhất hiện nay

Mục lục

1.1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của cá nhân tổ chức. Thêm vào đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay rất thông dụng và ứng dụng trên cả PC hay Smartphone kết nối Internet. Hãy cùng MarketingAI tìm hiểu xem những phần mềm đó là gì và nó có có những ưu điểm lợi thế nào áp dụng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ những chức năng giúp bạn quản lý hoạt động bán hàng của doanh nghiệp bạn. Đây là một công cụ ứng dụng công nghệ thông tin và tiện ích của công nghệ vào công tác quản lý cửa hàng, hay doanh nghiệp cụ thể như: quản lý kho, hàng hóa, nhà cung cấp, nhân viên…

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và nó ứng dụng vào doanh nghiệp giúp cho người quản lý kiểm soát được tất cả báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác ở mọi nơi mọi lúc. Hãy cùng điểm qua 5 phần mềm hiện nay tốt nhất mà doanh nghiệp cần phải biết.

“Điểm mặt” top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

ATPSOFTWRAE

ATPSOFTWARE cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững…

Được đánh giá là công ty có những giải pháp Marketing đa kênh tối nhất hiện nay. Với các phần mềm hỗ trợ bạn kinh doanh trên facebook cá nhân và fanpage, intargram,… ATPSOFTWARE mang đến một giá trị tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt ATPSOFTWARE cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng trên facebook cá nhân CRM giúp bận quản lý bán hàng và chatbot facebook cá nhân một cách dễ dàng. Bên cạnh đó ATPSOFTWARE còn cung cấp ATPmedia giúp bạn có những bài PR chuẩn SEO và lọt top nhanh nhất.

Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo gồm 2 ứng dụng trên điện thoại:

  • Sapo POS
  • Sapo

Với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý và bán hàng từ online đến offline sẽ giúp bạn bán hàng một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Phần mềm phù hợp với các shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời  và không giới hạn các tính năng.

1.1

Được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay với số lượng người sử dụng đông đảo trên thị trường. Trên hết, giao diện cũng như tính năng của Sapo được liệt vào danh sách những phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay. Menu được đánh giá là có bố cục đơn giản, rõ ràng và hợp lý, dù là người mới dùng thì chắc chắn có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng thành thạo. Hơn thế nữa, các trang như trang chi tiết đơn hàng, trang chi tiết đơn giao hàng… các thông tin quan trọng được đưa lên ngay đầu trang để người dùng có thể theo dõi trạng thái và hoạt động quản lý một cách tốt nhất. Bởi những sự đơn giản và tối ưu này mà nhà quản trị có thể xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng nhất để tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Nhanh.vn

Phần mềm Nhanh.vn là dự án được ra đời vào năm 2011 của tập đoàn VNP Group. Cũng giống như Sapo, Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đa kênh được đánh giá có chất lượng cũng như giao diện rất dễ sử dụng trên thị trường hiện nay với đầy đủ những tính năng để quản lý.

Quan Ly Ban Hang Mien Phi 4 1024x576 Min

DantriSoft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:

  • Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
  • Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
  • Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
  • Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

Hiện Dân Trí Soft có hơn 81.000+ quán/shop trên toàn quốc sử dụng & có hệ thống hơn 200 đại lý phân phối trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng trực tiếp, mọi lúc mọi nơi. Giao diện của Dantrisoft cũng có màu xanh chủ đạo mát mắt. Mỗi chức năng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Toko Tech

Toko Tech là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi những tính năng tiện ích và đầy đủ nhất. Với tông màu xám, giao diện thì đây được khách hàng đánh giá rất cao bởi tính trang nhã cũng như chuyên nghiệp từ màn hình chờ. Thêm vào đó, các tính năng hiển thị được hiển thị theo chiều ngang với các hình minh họa sinh động. Bố cục mạch lạc dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Xem thêm:  Tổng hợp các Review phim Nhà Trọ Có Qúa Trời Phòng mới nhất 2020

756415 Original Min

Phần mềm bán hàng của Toko Tech sẽ hỗ trợ các Shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy, xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho cũng như dễ dàng đưa ra được các báo cáo chi tiết. Hệ thống bán hàng của Toko Tech được xem là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based) nên không cần cài đặt tại máy trạm. Hơn nữa, hệ thống còn tích hợp sẵn với gian hàng của Shop trên các sàn thương mại điện tử do Toko Tech triển khai nhằm thúc đẩy doanh số online của các shop.

MshopKeeper

MshopKeeper là một phần mềm đến từ nhà phát triển nối tiếng tại Việt Nam là Misa được ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2017. Phần mềm ban đầu chỉ đáp ứng các tính năng cho nhu cầu bán hàng cơ bản. Như là quản lý hàng hóa, tồn kho bằng mã vạch, mã SKU, tính tiền, thu ngân, báo cáo thu chi, lãi lỗ. Thế nhưng, phần mềm được rất nhiều người sử dụng đánh giá là dễ dàng sử dụng và rất thân thiện với người dùng bởi sự dễ dàng của nó.

Anh 2 21 Min

Đến nay, phần mềm đã có nhiều cải tiến, tích hợp thêm các tính năng mới. Trong đó có quản lý bán hàng đa kênh (OCM). Cung cấp nền tảng quản lý tập trung cho nhà bán lẻ. Từ các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website cho đến cửa hàng. Tương tự như Sapo và Nhanh.vn.

Kết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường với tính năng có thể nói là tương đương nhau. Chính vì vậy với 5 phần mềm trên đây là những phần mềm tốt nhất, hãy thông thái và chọn lựa thông minh sao cho phù hợp nhất với nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Nguồn Tổng hợp 

Scroll to Top