Top 5 phim hay quay tại Đà Lạt

Mục lục

Phim Hay Quay Tai Da Lat

Phim hay quay tại Đà Lạt là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim hay quay tại Đà Lạt. Trong bài viết này List.vn sẽ hóng hớt tin về Top 5 phim hay quay tại Đà Lạt

Phim Hay Quay Tai Da Lat

Top 5 phim hay quay tại Đà Lạt

1. Tháng năm rực rỡ

“Tháng năm rực rỡ” – bộ phim remake “làm mưa sử dụng gió” nền điện hình Việt, bộ phim đang trở thật tâm điểm chú ý của giới trẻ khi phù phép Đà Lạt trở lại những năm tháng thanh xuân của thập niên 1970. nội dung mới mẻ kể về thời những “tháng năm rực rỡ” kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, k có nguyên do gì khiến phim không nổi như cồn.

Top 5 phim hay quay tại Đà LạtTháng năm rực rỡ” xứng đáng là phim remake thành công nhất 2018 (Ảnh: afamily)

2. Em gái mưa

Từ thành công của MV “Em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh hòa hợp cùng danh hài Việt Hương tiếp tục tăng trưởng tiếp nội dung về tình yêu dan dở giữa thầy và trò. Bộ phim cũng quét chủ đề thanh xuân và tuổi trẻ quay tại xứ sở tình yêu Đà Lạt, vai chính trong phim là “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến và nữ diễn viên trẻ Lê Thùy Linh. Tuy có nhiều bức xúc trái chiều nhưng bộ phim cũng đón nhận được sự để ý từ phần đông giới trẻ.Top 5 phim hay quay tại Đà LạtPoster của phim “Em gái mưa” (Ảnh: kenh14)

3. Chuyến đi của thanh xuân

Top 3 trong mục lục này là phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân” của Biti’s. Phim lấy bối cảnh Đà Lạtcontent là chuyến đi của 4 bạn trẻ trải nghiệm và “phượt” khắp Đà Lạt. Bộ phim có sự góp mặt của dàn cast trai xinh gái đẹp Jun Vũ, Will, Yoon Trần, An Vy và đặc biệt là sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP – đại diện của Biti’s.

Top 5 phim hay quay tại Đà LạtDàn cast xinh lung linh trong “Chuyến đi của Thanh Xuân” (Ảnh: tinnhac)

4. 100 Ngày bên em

“100 ngày bên em” là bộ phim kế tiếp sau sự phát triển từ “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” (2016) của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Chuyện phim kể về tình yêu của 2 tâm hồn đồng điệu cùng mắc bệnh nan y. tp Đà Lạt mù sương càng tô đậm lên chất bi của “100 ngày bên em”.

Top 5 phim hay quay tại Đà LạtKhả Ngân và Jun Phạm trong “100 ngày bên em” (Ảnh: mocha)

5. Ống kính sát nhân

Phim “Ống kính sát nhân” get bối cảnh Đà Lạt vào thập niên 1960. Kịch bản mới lạ chủ đề trinh thám, kinh dị khá độc đáo so với phân khúc điện hình Việt. Chính vì lẽ đó, phim không nhận được sự đón nhận tích cực từ công chúng mặc dù có sự diễn xuất từ dàn diễn viên có trải nghiệm giống như Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X,…

Top 5 phim hay quay tại Đà Lạt“Ống kinh trinh sát” – Phim trinh thám không có thực mị bối cảnh Đà Lạt 1960 (Ảnh: vietbao)

Xem thêm: Top 5 dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt

Xem thêm: Top 5 địa điểm cắm trại đêm tại Đà Lạt

Nguồn: tapchisinhvien

Scroll to Top