Top 5 shop hoa tươi tại đà lạt mới nhất 2020

Mục lục

Shop Hoa Tươi Tại đà Lạt

Shop hoa tươi tại đà lạt là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề shop hoa tươi tại đà lạt. Trong bài viết này List.vn sẽ giới thiệu về Top 5 shop hoa tươi tại đà lạt mới nhất 2020

Shop Hoa Tươi Tại đà Lạt

Top 5 shop hoa tươi tại đà lạt mới nhất 2020

Dalat Hasfarm

Hơn 24 năm tạo dựng và tăng trưởngDalat Hasfarm tự hào là nhà cung cấp hoa với công nghệ cao; luôn sáng tạo, sản xuất và phân phối những món hàng có chất lượng tốt nhất; hướng đến khách hàng; hoạt động theo định hướng phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội và cam kết cao nhất so với các bên liên quan.

Hiện hoa tươi Dalat Hasfarm đang cung cấp tại nền tảng cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, các hệ thống siêu thị to như Metro, Big C, Lotte, Aeon và hệ thống bán hàng online. Với bề dày trong kinh nghiệm trồng, chăm sóc và cung cấp hoa tươi. Dalat Hasfarm là một cửa hàng hoa có tiếng tại Đà Lạt.

Với nguồn lao động dồi dào, hơn 2100 nhân lực. Với hơn 100 héc ta hoa được chăm sóc trong nhà lồng kính. Và với hơn 150 triệu cành hoa, 250 triệu ngọn giống cung cấp đi khắp Viet Nam cũng như các nước Châu Á Thái Bình Dương. Cùng mối liên kết sử dụng ăn, bàn bạc kinh nghiệm với nhiều các công ty từ nhiều đất nước không giống như: Greenwings Japan, Greenwings China, Greenwings New Zealand, Kunming Hasfarm, thì Dalat Hasfarm vừa mới là một doanh nghiệp vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoa.

Chính vì sự bền vững trong nền nông nghiệp trồng hoa của công ty Dalat Hasfarm, nên các món hàng hoa của cửa hàng hoa Dalat Hasfarm, luôn được chọn lựa cực kỹ càng, và cũng rất phổ biến, phong phú.

Đến với cửa hàng hoa Dalat Hasfarm, bạn có thể mua từ: hoa tươi cắt cành, hoa tươi trong chậu, lá trang trí, ngọn giống của các loài hoa, phụ kiện trang trí, và các loại hoa khác.

Bạn hãy cứ yên tâm rằng, mọi loại hoa bạn cần sẽ dễ tìm ở Dalat Hasfarmtoàn bộ sẽ được trồng và chăm sóc ngay tại nông trại hoa của Dalat Hasfarm, nên chất lượng luôn là điều mà công ty đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 351 3131
 • Giờ xây dựng cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoatuoi.dalathasfarm/

Hiện hoa tươi Dalat Hasfarm đang phân phối tại hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, các hệ thống siêu thị lớnHiện hoa tươi Dalat Hasfarm đã cung cấp tại hệ thống shop bán lẻ trên toàn quốc, các nền tảng siêu thị to

Dalat Hasfarm đang là một công ty vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoaDalat Hasfarm đang là một công ty vững mạnh trong nền nông nghiệp trồng hoa

Cửa hàng Minh Thư

Cửa hàng Hoa Tươi Minh Thư là shop hoa khá to, với sự phổ biến về các loại hoa tươi từ hoa cắt cành đến hoa trồng trong chậu, đến đây bạn sẽ phải “choáng ngợp” bởi chủng loại hoa ở đây đấy. Bạn đến với Shop Hoa Tươi Minh Thư sẽ dễ dàng tìm được các loài hoa theo ý mình, bởi sự thông dụng về chủng loại.

Hoa ở đây được chủ cửa hàng mô tả rằng được thu mua và hái trực tiếp tại các vườn ươm uy tín, không sử dụng hoa ướp đông, dù là trái mùa, do đó bạn đủ sức đặt tất cả niềm tin về chất lượng hoa ở cửa hàng nhé.

Giá tham khảo để sở hữu một bó hoa, hay chậu hoa dao động từ: 200.000 đ đến 800.000 đ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Siêu, Phường 7, tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 3527 696
 • Giờ mở cửa: 8: 00 – 22: 00 PM
 • Giá tham khảo: 200.000đ – 800.000đ

Shop Minh Thư bán rất đa dạng các loại hoa, cả hoa theo bó hoặc trồng trong chậucửa hàng Minh Thư bán rất phổ biến các loại hoa, cả hoa theo bó hoặc trồng trong chậu

Những lẵng hoa tuyệt đẹp tại shop Minh ThưNhững lẵng hoa tuyệt xinh tại cửa hàng Minh Thư

Shop Suri

Đến với cửa hàng hoa tươi Suri, bạn không chỉ tìm thấy những loài hoa đặc trưng, được trồng ngay tại Đà Lạt, mà bạn còn có thể tìm được những loại hoa nhập khẩu chất lượng, và đa dạngkhông chỉ là ngành để bạn đến mua hoa làm quà tặng cho người thân yêu, mà ở shop còn có những dịch vụ không giống với giá cực kỳ khuyến mãi….

cửa hàng Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho các event, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc phân phối lẻ và sỉ số lượng lớn hoa Đà Lạt, và hoa nhập khẩu trên toàn quốc. Bạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận kênh địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ ngành đâu.

Giá xem qua để sở hữu một bó hoa, hay chậu hoa ở đây dao động từ: 200.000 đ đến 800.000 đ với hoa nội, và hoa nhập khẩu có thể là hàng triệu đồng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 118 Phan Đình Phùng, Phường 2, thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 097 444 28 33 – 063 3823 971
 • Giờ mở – đóng cửa: 8:00 – 22:00

Shop Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho các sự kiện, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc cung cấp lẻ và sỉ số lượng lớn hoa Đà Lạtshop Hoa Tươi Suri còn nhận trang trí hoa tươi cho các sự kiện, tiệc, hội nghị, bên cạnh việc phân phối lẻ và sỉ sll hoa Đà Lạt

Bạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâuBạn hãy yên tâm với đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi địa điểm để trang trí theo yêu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ ngành đâu

Cửa hàng Hoa Nghĩa

Nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi, cửa hàng Hoa Nghĩa rất thuận lợi cho việc kiếm tìm địa điểm mua hoa của khách hàng. Giữa muôn vàn loài hoa tươi ở shop, bạn sẽ được thỏa thích chọn những bông hoa phù hơp và ưng ý nhất. Chủ cửa hàng rất easy tính, am hiểu nhiều loài hoa, tay nghề lại cao, đến với cửa hàng bạn còn có thể tham khảo được những ý tưởng, kinh nghiệm lựa chọn hoa của chủ cửa hàng nữa đấy.

shop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,… Được chuẩn bị bởi các thợ có tay ngành cao. cửa hàng chủ yếu là hoa Đà Lạt, ít có hoa ngoại nhập. Hoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ cửa hàng chọn lựa kỹ càng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi các nông trại hoa gần đó. ngoài racửa hàng còn bán các đồ sử dụng để trang trí hay bó hoa. shop còn có các loại hoa sấy khô, hay lọ hoa nhân tạo sử dụng thủ công để bàn, dùng trang trí rất đẹp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 3823 971
 • Giờ xây dựng cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Giá tham khảo: 150.000đ – 500.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hoa-t%C6%B0%C6%A1i-%C4%91%C3%A0-l%E1%BA%A1tShop-Hoa-Ngh%C4%A9a-797225286975545/
 • Website: http://dienhoadalat.vn/

Shop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,... Được chuẩn bị bởi các thợ có tay nghề caoshop Hoa Nghĩa có nhận bó hoa theo yêu cầu giống như hoa tặng lễ, tiệc, hội nghị,… Được sẵn sàng bởi các thợ có tay nghề cao

Hoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ shop chọn lựa kỹ càng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi các nông trại hoa gần đóHoa ở đây rất đẹp, luôn được chủ cửa hàng chọn lựa kỹ càng, và đặc biệt là được thu hái trong ngày bởi các nông trại hoa gần đó

Shop Tâm Huy

không giống với những shop không giốngcửa hàng hoa Tâm Huy ngoài việc bán lẻ hoa thì shop còn phân phối hoa với tỉ lệ sỉ rất to. Chất lượng hoa luôn tiên phong, theo sau là chất lượng giúp sứccửa hàng hoa Tâm Huy luôn chiếm được khá nhiều niềm tin từ khách hàng. Giá hoa ở cửa hàng khá rẻ, cách bày trí, gói hoa sáng tạo, đẹp mắt, rất được lòng khách hàng.

shop Tâm Huy có những nhân sự giúp sức rất nhiệt tình. cửa hàng có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghề. Các bó hoa, hay lẵng hoa, giỏ hoa đặt theo yêu cầu đều được các thợ ở cửa hàng cắm rất xinh và sáng tạọ, đặc biệt là anh chàng trẻ tuổi chủ shop rất có am hiểu về các loài hoa, và mẹo bài trí. Với trường phái không khó khăn mà sang trọng, cửa hàng cung cấp các dịch vụ trang trí hoa tiệc cưới hay hội nghị rất xinh và sang trọng.

cửa hàng còn cung cấp dịch vụ giao hoa tận nhà trong nội thành Đà Lạt. Hoa của shop rất tươi, đẹp và đều được chọn lựa kỹ càng trước khi sử dụng cắm hoặc giao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 05 Phan Đình Phùng, Phường 1, thành phố Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 02633532888
 • Giờ mở – đóng cửa: 8: 00 – 21: 00
 • Giá tham khảo: 200.000đ – 1.000.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/shophoatuoitamhuy

Shop có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghềcửa hàng có những thợ cắm và bó hoa rất giỏi tay nghề

Nguồn: toplist

Scroll to Top