Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017

Mục lục

Trong năm 2017 có rất nhiều sản phẩm công nghệ được ra mắt tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Dưới đây là top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017.

1. Iphone X

Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017 1

Nhiều người lo lắng về iPhone mới của Apple khi không còn nút Home, nhận diện khuôn mặt có hiệu quả hơn quét vân tay, giá lên đến 1.000 USD… Tuy nhiên, Apple đã dập tắt những lo ngại bằng mẫu điện thoại được làm từ thép và kính cùng những tính năng thú vị.

Chiếc điện thoại “nghìn đô” khác biệt hoàn toàn với những gì Apple đã từng làm .Thiết kế hoàn hảo ,màn hình OLED siêu đẹp, face ID hoạt động tốt , camera chất ,hiệu năng tuyệt vời ,…..

2. Nintendo Switch

Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017 2

Công ty trò chơi của Nhật Bản đã kết hợp khả năng chơi game di động vào máy tính bảng để cho ra Wii U. Đây là thiết bị chơi game sở hữu sức mạnh của hệ máy console. Đồng thời, Switch có thể được mang đi như điện thoại di động. Thiết bị hỗ trợ các trò chơi như Super Mario Odyssey, The Legend of Zelda: Breath of the Wild và ARMS.

3. Google Home Mini

Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017 3

Sau Google Home, Google tiếp tục ra mắt Home Mini để cạnh tranh với loa thông minh Echo của Amazon. Thiết bị là loa thông minh nhỏ nhất của Google, nó sở hữu trợ lý ảo Google Assistant, có thể thực hiện các tính năng cao cấp. Thiết bị có giá 50 USD.

4. Sphero R2-D2

Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017 4

Sau 2 robot mini BB-8, Sphero tiếp tục chế tạo R2-D2. Sphero R2-D2 cao 0,3 m, được điều khiển bằng ứng dụng. Nó là một trong những robot mô phỏng theo phim Star Wars chính xác nhất. Đầu của robot có thể xoay. 3 chân có thể kéo dài và co vào bên trong thân.

5. Nuheara IQbuds

Top 5 thiết bị công nghệ ấn tượng nhất trong năm 2017 5

IQbuds có các tính năng của AirPods và nhiều hơn nữa. Tai nghe cho phép tăng âm lượng của người đang nói chuyện, đồng thời giảm bớt tiếng ồn xung quanh. Bên cạnh đó, tai nghe còn có thời lượng pin dài và thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn.

Nguồn zingnew

Scroll to Top