TOP 5 thương hiệu sản xuất xốp bọc hàng lớn nhất miền bắc

Mục lục

Xốp Bọc Hàng

Một trong những vật liệu đóng gói trên thị trường chính là Xốp hơi bong bóng. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, mỏng nhẹ,…thì việc lựa chọn xốp hơi bong bóng để đóng hàng là điều hết sức cần thiết. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp xốp bọc hàng uy tín. Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu TOP 5 thương hiệu sản xuất xốp bọc hàng lớn nhất miền bắc.

1. Dizota.vn

xốp hơi bọc hàng #Dizota
dizota.vn

Dizota Packaging là thương hiệu của công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn, thành lập 2002 với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì đóng gói như xốp bọc hàng, màng xốp hơi, giấy xi măng, màng xốp PE foam.

Được thành lập từ rất sớm với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, Dizota Packaging thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng về một vật liệu đóng gói, bền, đẹp, chất lượng.

Dizota Packaging tập trung hướng đến việc lựa chọn một bao bì đóng gói phù hợp với sản phẩm của khách hàng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo vệ được môi trường.

Với tiêu chí đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, Dizota Packaging tập trung vào các sản phẩm như: màng xốp PE foam, xốp hơi bọc hàng, màng PE quấn hàng, băng dính, giấy xi măng gói hàng, thùng carton,…đầy đủ mẫu mã, chủng loại, giá thành hợp lý.

Đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa luôn an toàn, tránh tối đa đổ vỡ, hư hỏng do vận chuyển. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều được kiểm định chặt chẽ theo kiểm định chất lượng.

Giao hàng nhanh miễn phí

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại 0833 81 33 66 – 0836 81 33 66

Website: https://dizota.vn/

2. Mangxophoi.vn

Kết quả hình ảnh cho xopps bộc hàng
mangxophoi.vn

Thương hiệu sản xuất xốp bọc hàng tiếp theo mà list.vn sẽ giới thiệu với bạn đó là: mangxophoi.vn. Cũng là một địa chỉ sản xuất xốp hơi đóng hàng quen thuộc trên thị trường, sản phẩm của mangxophoi.vn được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Với các sản phẩm như: xốp bọc hàng, màng xốp hơi, giấy xi măng, màng xốp PE foam. Khách hàng có thể lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp với sản phẩm của mình.

Mangxophoi.vn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm uy tín – chất lượng – hợp giá tiền.

3. Xophoibochang.vn

Với ba cơ sở tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, xophoibochang.vn phân phối sản phẩm bao bì: Xốp hơi, Màng PE, Màng PE Foam,…trên toàn quốc.

Màng PE Foam được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE bằng máy nén nhựa ở nhiệt độ cao. Các sản phẩm của xophoibochang.vn đảm bảo trong quá trình vận chuyển sản phẩm của khách hàng sẽ không bị trầy xước. Tập trung phân phối 3 dòng sản phẩm chính là:

  • Xốp hơi bọc hàng: màng xốp hơi, túi xốp hơi
  • Màng PE
  • Màng PE Foam

Liên hệ đặt hàng tại Website

4. Baobigiangson.com

Một trong những thương hiệu sản xuất xốp bọc hàng uy tín tiếp theo là: Baobigiangson.com. Baobigiangson.com phân phối các sản phẩm đóng gói tại Miền Bắc và Miền Nam. Khách hàng có thể tham gia diễn đàn để trao đổi thông tin về sản phẩm vô cùng thuận tiện.

TOP 5 thương hiệu sản xuất xốp bọc hàng lớn nhất miền bắc 1
baobigiangson.com

5. Baobidonggoi.com

Kết quả hình ảnh cho xopps bộc hàng
baobidonggoi.com

Công ty TNHH Bao Bì Giang Sơn ( GS PACKAGING ) được thành lập năm 2002 với ngành nghề chính là sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bao bì đóng gói như màng xốp, mút xốp PE Foam, EPE, các loại màng PE quấn pallet hàng hóa, băng dính và sản xuất túi nilon các loại.

Phân phối các loại bao bì đóng gói cho hầu hết các khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Miền Bắc. Sản phẩm phù hợp với nhiều sản phẩm tại các ngành nghề khác nhau.
Liên hệ tư vấn tại: baobidonggoi.com
Ngọc Huyền
Scroll to Top