TOP 5 trang web bán hàng online uy tín nhất Thế Giới

Mục lục

TOP 5 trang web bán hàng online uy tín nhất Thế Giới

1. Amazon

Vâng không thể nào khác được, đây chính là website lớn nhất hiện nay hoạt động lĩnh vực thương mại điện tử, mua bán hàng hóa online rộng khắp thế giới. Amazon được thành lập vào năm 1994 và bước vào hoạt động trực tuyến chính thức vào năm 1995.

Từ khi thành lập cho đến nay thì Amazon luôn là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động bán lẻ ở nước Mỹ và thành công ở nhiều nước khác trên thế giới. Amazon hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, đặc biệt hàng hóa tại đây thì vô cùng chất lượng nên nó luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành bán hàng online từ xưa đến nay.

Amazon là website hàng đầu thế giới về bán hàng trực tuyến

2. Alibaba

So với Amazon đứng đầu về lợi nhuận bán hàng cao thì Alibaba lại là trang web bán hàng online có doanh số bán hàng cao nhất thế giới hiện nay.

Alibaba được thành lập bởi tỷ phú Jack Ma vào năm 1999, chắc bạn cũng biết Jack Ma phải không vì ông ấy đã có vài lần tới thăm Việt Nam và có những phát ngôn trở thành hiện tượng trên internet hiện nay.

Alibaba với xu hướng phát triển trên phạm vi toàn cầu nên chuyên hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu. Chắc bạn cũng biết “thế lực” của ngành xuất khẩu Trung Quốc rồi phải không nào, bất kỳ ở đất nước nào trên thế giới cũng đều có sản phẩm của Trung Quốc cả, và Alibaba là đơn vị dẫn đầu về hoạt động này đấy.

Website thương mại điện tử hàng đầu Alibaba

3. Ebay

Ebay là trang web bán hàng trực tuyến thuộc tập đoàn Ebay ở Mỹ. Những mặt hàng được bán trên Ebay rất phong phú và đa dạng. Đây là nơi quy tụ tất cả sản phẩm từ mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, khi mua hàng ở Ebay bạn có thể mua hàng bằng hình thức đấu giá. Ai trả giá cao hơn sẽ được sở hữu món hàng đó.

Website bán hàng online hàng đầu thế giới Ebay

4. Walmart

Walmart là hệ thống siệu thị lớn nhất tại nước Mỹ và được xếp vào một trong số các tập đoàn lớn nhất thế giới hiện nay. Cho đến năm 2011, trang web của Walmart đã có thể bán hàng online khắp toàn cầu với số lượng 10.000 cửa hàng bán lẻ ở khắp nơi.

Điểm mạnh của Walmart là có hệ thống kho hàng hóa khổng lồ và đa dạng sản phẩm, với mức giá hợp lý nên luôn được lòng khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Website bán hàng online hàng đầu Walmart

5. Best Buy

Best Buy là một trong các trang bán hàng online quen thuộc trên thế giới. Trang web sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các ngành hàng bán sỉ và bán lẻ. Nhờ đó khách hàng có thể thao tác, mua hàng trên web thuận lợi hơn. Best Buy được yêu thích nhờ sự bố trí, sắp xếp hàng hóa trên các gian hàng trực tuyến rất khoa học, chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm yêu thích trong thời gian ngắn.

Website Best Buy bán hàng online nổi tiếng thế giới

Scroll to Top