Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay

Mục lục

Nhu cầu học Anh văn ở lứa tuổi học sinh , sinh viên ngày càng cao . Ai cũng muốn chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt . Dưới đây là top 5 trung tâm Anh ngữ uy tín dành cho học sinh và sinh viên.

 

1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 1

Jaxtina là  trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết  đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau thời gian 3-6 tháng, Jaxtina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 2

Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 3

Đặc biệt, bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức đã bị mai một, hay cần có môi trường để ôn tập lại kiến thức sau 6 tháng kể từ kết thúc 1 khóa học bất kì tại Jaxtina thì bạn có thể cầm thẻ bảo hành (được phát vào cuối khóa học) quay lại Jaxtina để bổ trợ kiến thức hoàn toàn miễn phí, chỉ phải nộp phí tài liệu.

 

2. Trung tâm tiếng Anh Pasal

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 4

Tổ chức giáo dục Pasal là nơi hội tụ của những người trẻ chứa đựng khát khao thay đổi tiếng Anh và tư duy của thế hệ trẻ Việt Nam để thành công trên con đường sự nghiệp đầy năng động và thách thức sau này.

Giảng dạy theo nguyên lý  Pasal Total Immersion được Tổ chức giáo dục Pasal phát triển dựa theo những nguyên lý nền tảng nhất của phương pháp Effortless English .

 • Thay đổi trạng thái tâm lý khi học tiếng Anh, giúp bạn cảm thấy yêu thích việc học và luôn cảm thấy thoải mái
 • Đưa bạn về với quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như 1 đứa trẻ ( tắm ngôn ngữ ) giúp bạn nghe đúng từng âm của một ngôn ngữ lạ
 • Gia tăng vốn từ vựng và cấu trúc phổ biến trong giao tiếp
 • Tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 5

Nội dung các bài học tại Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước lôi cuốn.  Người học sẽ thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 6

Hệ thống học hiện đại mới nhất Effortless English Online – Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam – kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.

 

3. Trung tâm Anh ngữ KOS English Center

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 7

KOS là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 8

 • Mô hình lớp học nhóm nhỏ 6-8 học viên  và các lớp học cá nhân (1on1, 1on2) KOS xây mô hình nhóm nhỏ ưu việt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mô hình này sẽ giúp các bạn học viên tương tác nhiều hơn, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân, được chỉnh sửa về nghe , nói, từ vựng, ngữ pháp  nhiều hơn đến 30-40%.
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy, biết tạo động lực cho học viên, 100% có chứng chỉ TESOL và CELTA
 • Giáo trình biên soạn khoa học theo các chủ điểm mang tính ứng dụng thực tiễn cao
 • Cam kết đầu ra mỗi khóa học, cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ sau mỗi buổi học
 • Lịch học linh động, dễ dàng sắp xếp cân đối, phù hợp với thời gian biểu cá nhân
 • Chăm sóc học viên chu đáo, theo dõi sát sao quá trình học, hỗ trợ thi thử (mocktest) và kiểm tra không giới hạn.
 • Mức học phí hợp lí, tiết kiệm cho học viên
 • Test trình độ đầu vào và đầu ra, học thử miễn phí

 

4. Học viện Anh ngữ IMA

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 9

Học viện Anh ngữ IMA được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng các gói sản phẩm giáo dục có đầu tư và chất lượng,đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của các cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi và vùng miền với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả đầu ra ngày càng nâng cao.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 10

Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ có bằng cấp sư phạm chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các cá nhân, đơn vị và tổ chức với nhu cầu học tập khác nhau, Anh ngữ IMA tự hào là đã giúp hàng nghìn học viên ở mọi lứa tuổi, trình độ và vùng miền khác nhau đạt được kết quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 11

Anh ngữ IMA đã tự xây dựng cho mình các “chuẩn” mà học viên/đối tác bạn chỉ có thể tìm thấy ở IMA như sau:

 • Không đổi giáo viên trong quá trình học
 • Học viên được thực hành nghe nói tối đa
 • Giáo viên nhớ tên và theo sát từng học viên
 • Giáo trình được biên soạn công phu và cập nhật
 • Lộ trình học tập được thiết kế bài bản đảm bảo đầu ra nhanh và hiệu quả
 • 100% giáo viên bản ngữ có trình độ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

 

5. ATEN English

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 12

Được thành lập bởi một cô gái trẻ năm 2012,  một người dám nghĩ dám làm, dám thay đổi để giúp việc học tiếng Anh đúng đắn hơn với người Việt, Aten English School đã phát triển mạnh mẽ từ 1 cơ sở 2 phòng trên phố Nguyễn Chí Thanh Hà Nội  thành hệ thống 16 cơ sở trong Nam ngoài Bắc tới thời điểm tháng 8/2016.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 13

Với một đội ngũ trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

Aten English School là hệ thống trường chỉ đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho học sinh , sinh viên uy tín nhất hiện nay 14

Bên cạnh các khóa nâng cao đảm bảo chuẩn đầu ra B2 của châu Âu, có những khóa tiếng Anh cơ bản tại Aten dành riêng cho học viên muốn bắt đầu lại từ con số 0.

Mỗi học viên được hướng dẫn bởi một giảng viên và 3 trợ giảng. Khóa học thiên về giao tiếp và hỗ trợ thêm các kĩ năng khác như thuyết trình, viết luận.

 

Scroll to Top