Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất

Mục lục

Tiếng Anh đang nắm vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như tương lai của các bé . Nhận thức được điều đó, các bậc phụ huynh muốn tìm cho con một trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt nhất . Dưới đây là top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất .

 

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 1

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền . Không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 2

Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, trung tâm muốn xây dựng phát triển thêm những kỹ năng dành cho con trẻ chinh phục con đường học vấn, tiến tới thành công tương lai.

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi, được chia thành 4 cấp bậc :

 • Tiếng Anh mẫu giáo (3 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 10 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (10 – 13 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (13 – 16 tuổi)

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 3

Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

 

2. VASS – Hệ thống trường Việt Mỹ

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 4

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập .

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 5

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm :

 •  Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi)

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 6

Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, VASS đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh . Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

 

3. Alisa English

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 7

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10,000 + học viên, tập đoàn giáo dục Jaxtina quyết tâm đưa tiếng Anh đến gần hơn với các em học sinh từ 4 đến 14 tuổi thông qua hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Alisa.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 8

Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và trên hết là tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 9

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, Alisa English nhận thấy rằng để các em học sinh tự tin giao tiếp và làm chủ 4 kỹ năng, phương pháp học phù hợp và hiện đại chính là yếu tố không thể thiếu. Hiện nay, Alisa English tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học CLILs chuẩn Cambridge – giúp hàng ngàn học viên từ 4-14 tuổi tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

 

4. Anh văn hội VIệt Mỹ – VUS

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 10

Với số lượng gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc trong đó có 45% giáo viên đạt thạc sĩ, tiến sĩ. 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 11

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế.  Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 12

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm :

 •  Tiếng Anh mẫu giáo  (4 – 6 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu nhi (6 – 11 tuổi)
 • Tiếng Anh thiếu niên (11 – 15 tuổi)

 

5. Trung tâm Anh ngữ ILA

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 13

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Trung Tâm Du Học ILA.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 14

ILA cam kết  “Học viên hoàn thành chương trình sẽ nói được tiếng Anh lưu loát & tự tin
và chúng tôi cam kết điều này!”

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Top 5 trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được yêu thích nhất 15

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

 • ILA Jumpstart ( trẻ em từ 3 – 6 tuổi )
 • ILA Super Junior ( thiếu nhi từ 6 – 11 tuổi )
 • ILA Smart Teens ( thiếu niên từ 11 – 16 tuổi )

 

Scroll to Top