Top 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2019 dành cho bạn

Mục lục

Top 5 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2019 dành cho bạn

1. Evernote

Thực tế, tất cả những ai đã thử trải nghiệm một ứng dụng ghi chú thì sẽ gần như là Evernote – ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực này. Công cụ vô cùng mạnh mẽ được xây dựng để tạo các ghi chú và sắp xếp chúng vào sổ tay, mà có thể được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Người dùng miễn phí cũng có dung lượng 60 MB để tải tệp lên đám mây.

Evernote

Một số tính năng độc đáo của Evernote bao gồm khả năng cắt các trang web và hình ảnh, tìm kiếm văn bản bên trong hình ảnh và sử dụng nó như một công cụ cộng tác để chia sẻ và làm việc với các ghi chú với những người dùng khác. Bạn sẽ có thêm bộ nhớ, cơ hội sử dụng nhiều hơn hai thiết bị và truy cập nhiều tính năng cao cấp hơn trong đăng ký Plus hoặc Premium.

2. Simplenote

Evernote là ứng dụng ghi chú tuyệt vời cho những người cần bộ nhớ lưu trữ và các tính năng hào nhoáng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ với giao diện tối giản và sạch sẽ thì Simplenote có thể là lựa chọn dành cho bạn. Được thiết kế cho sự hiệu quả và tốc độ, bạn có thể tạo bao nhiêu ghi chú theo ý muốn và sắp xếp chúng với một số tính năng tổ chức cơ bản mà bạn thực sự cần như tag và tìm kiếm.

Simplenote

Simplenote có thể được sử dụng để cộng tác với người khác và tất cả các ghi chú sẽ tự động đồng bộ hóa trên mọi tài khoản của bạn bất cứ khi nào có sự thay đổi được tạo ra. Ngoài ra còn có một tính năng trượt tiện lợi cho phép bạn quay lại thời gian với các phiên bản trước của ghi chú mà luôn luôn được lưu tự động trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

3. Google Keep

Đối với một ứng dụng ghi chú có cách tiếp cận trực quan hơn, ghi chú trên thẻ của Google Keep hoàn hảo cho những ai muốn xem tất cả các ý tưởng, danh sách, hình ảnh và clip âm thanh của họ ở cùng một nơi. Bạn có thể mã hoá các ghi chú của mình hoặc thêm nhiều thuộc tính khác vào chúng để dễ tìm và chia sẻ với những người cần truy cập và chỉnh sửa khác. Giống như Evernote và Simplenote, bất kỳ thay đổi nào của bạn hoặc những người dùng được chia sẻ khác sẽ tự động đồng bộ hóa lên trên tất cả các nền tảng.

Google Keep

Để giúp bạn nhớ khi nào cần tham khảo ghi chú của mình, bạn có thể thiết lập nhắc nhở dựa trên thời gian hoặc theo vị trí để bạn nhớ làm điều gì đó tại một địa điểm cụ thể hoặc tại một thời điểm cụ thể. Và như một phần thưởng bổ sung cho việc gõ quá bất tiện, tính năng ghi nhớ giọng nói của ứng dụng cho phép bạn ghi lại một tin nhắn cho một lưu ý nhanh dưới định dạng âm thanh.

4. OneNote

OneNote đến từ Microsoft là một ứng dụng ghi chú mà chắc chắn bạn sẽ muốn cân nhắc trải nghiệm nếu bạn thường xuyên sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint vì ứng dụng được tích hợp với chúng. Bạn có thể nhập, viết hoặc vẽ sử dụng hình dạng bút miễn phí và các công cụ tổ chức mạnh mẽ như ghim để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm sau này.

OneNote

Sử dụng OneNote để hợp tác với những người khác hoặc truy cập vào phiên bản cập nhật mới nhất của ghi chú từ bất kỳ thiết bị nào. Có lẽ hai trong số những tính năng độc đáo nhất của nó là khả năng chụp ảnh bảng trắng hoặc thuyết trình slideshow với tính năng tự động cắt và ghi âm sẵn để bạn không phải sử dụng một ứng dụng ghi âm hoàn toàn khác.

5. Notebook

Nếu bạn thích ý tưởng giao diện thẻ như Google Keep thì có lẽ bạn cũng sẽ thích ứng dụng Notebook. Tạo một thẻ checklist cho những mặt hàng bạn cần mua, một thẻ cho các ý tưởng của câu chuyện bạn đang viết với hình ảnh nội tuyến, một thẻ cho một số hình ảnh vẽ tay hoặc thậm chí một thẻ âm thanh giọng nói của bạn.

Notebook

Với một số chức năng cử chỉ mượt mà và trực quan nhất, bạn có thể tổ chức các ghi chú của mình vào sổ ghi chép, sắp xếp lại, sao chép, nhóm lại với nhau hoặc xem qua chúng để dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Notebook hoàn toàn miễn phí và đồng bộ hóa mọi thứ trên tài khoản của bạn một cách tự động.

Scroll to Top