Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Mục lục

Hiện nay, dịch vụ ví điện tử khá phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy việc lựa chọn được cổng thanh toán tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ví điện tử là một loại tài khoản điện tử dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Các giao dịch này thường là các hoạt động mua-bán hàng trực tuyến, lưu trữ tiền, nhận và chuyển tiền qua mạng, … Sự xuất hiện của ví điện tử là điều tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Dưới đây là top 5 ví điện tử được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay vì sự tiện lợi và an toàn.

Ví điện tử MoMo

MoMo ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới ví điện tử Việt Nam, đây là một ứng dụng tài chính miễn phí, cho phép người dân gửi/nhận tiền nhanh chóng thông qua số điện thoại di động. Hiện nay, Momo cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện tích với các chức năng chính là chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn Internet, thanh toán trực tuyến, thực hiện những thanh toán thương mại,…

Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 1

Ví điện tử MoMo được tích hợp với 24 ngân hàng Việt Nam trong nước, cũng như các mạng lưới thanh toán quốc tế bao gồm Visa, MasterCard và JCB.

 Ví điện tử ZaloPay

Tương tự như MoMo, ZaloPay cũng là một ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán thuận tiện, mọi lúc mọi nơi chỉ với vài giây. Bạn chỉ cần cài Zalo Pay trên điện thoại của mình là có thể dễ dàng kiểm soát việc chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền điện thoại qua ZaloPay, thanh toán hóa đơn dịch vụ bất cứ lúc nào thậm chí cả những ngày lễ tết trong năm. Hơn nữa, Zalo Pay có độ bảo mật cao, phải xác nhận mật khẩu cho mỗi lần thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 2

 

Đặc biệt, ứng dụng còn liên kết được nhiều thẻ khác nhau trên cùng một tài khoản Zalo Pay, không cần điền lại thông tin cho những lần thanh toán sau, bạn có thể xóa thẻ bất cứ lúc nào,…

 Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán có thể chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các trang web bán hàng. VTC Pay đang tập trung khai thác vào các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến,… tất cả được tích hợp trong ứng dụng VTC365 – Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất.

Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 3

Giờ đây, với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, bạn sẽ không còn mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán các dịch vụ mua hàng online, thanh toán cước truyền hình, trả cước điện thoại và cước truyền hình Internet nữa.

Ví Việt

Một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam hiện nay mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại đó chính là Ví Việt. Mọi giao dịch sẽ được đảm bảo bởi Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Nhờ đó, bạn sẽ thực hiện thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng, chuyển/nạp/rút tiền, nạp thẻ điện thoại, đặt vé xem phim, thuê phòng khách sạn,…

Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 4

Khi sử dụng Ví Việt, bạn có thể thoải mái mua sắm trực tuyến trên bất kỳ website nào có liên kết với ngân hàng Liên Việt. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha,..

BankPlus

Đây là dịch vụ ngân hàng di động không còn quá xa lạ với nhiều người. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với hình thức là một ứng dụng được tích hợp vào SIM điện thoại, dịch vụ BankPlus do Viettel phối hợp với MBBank cho phép người dùng có ngay một tài khoản BankPlus để thực hiện các giao dịch như nộp tiền, rút tiền và chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của Viettel, lịch sử giao dịch, tra cứu số lịch sử…

Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay 5

BankPlus cho phép bạn chuyển tiền tài khoản theo số di động đến 40 ngân hàng nội địa Việt Nam. Tất cả giao dịch được bảo mật 2 lớp: mật khẩu và mã xác thực. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là bài viết giới thiệu 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được cổng thanh toán phù hợp nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!

Như Quỳnh 

Scroll to Top