Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019

Mục lục

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019

Massive Dynamic

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 1

Massive Dynamic là mẫu webste trang sức, vàng bạc đá quý đa năng, sáng tạo của WordPress. Mẫu web này có giao diện đẹp và tao nhã, tối giản và sang trọng, sạch sẽ và sắc nét. 

Với tính năng thương mại điện tử WooCommerce được tích hợp vào các mẫu cửa hàng trực tuyến kiểu dáng đẹp và độc đáo độc đáo, việc tiếp thị các sản phẩm trang sức, phụ kiện của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Điều đó làm cho Massive Dynamic trở thành lựa chọn hoàn hảo cho một trang web chuyên về trang sức. Danh mục sản phẩm mua và bán được cải tiến chuẩn SEO, công cụ tìm kiếm thông minh sẽ tiết kiệm thời gian của khách hàng của bạn trong quá trình giao dịch.

Aurum

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 2

Aurum là mẫu website WordPress đơn giản phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý. Với cách bố trí đơn giản, mẫu website này tập trung sự chú ý của người dùng vào những yếu tố quan trọng như sự nổi bật của sản phẩm, màu sắc, giá cả….

Ngoài ra, thiết kế hiệu quả và đơn giản này cũng hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động, đặc biệt là những thiết bị có màn hình nhỏ. Bên cạnh đó Aurum cũng chạy tốt trên các hệ điều hành. Quản trị viên trang web cũng sẽ thuận tiện hơn nhờ khả năng cập nhậ nội dung trực tuyến với các công cụ quản trị đơn giản như Word

FAB!

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 3

KALLYAS là mẫu website WordPress đa năng và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực vàng bạc, đá quý. KALLYAS hội tụ đủ điều kiện để phục vụ nhu cầu của các cửa hàng đồ trang sức, bán lẻ đồ trang sức trực tuyến, thợ thủ công mỹ nghệ và tất cả các mặt hàng liên quan khác. Vì vậy, khi lựa chọn mẫu website này để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hiển thị cũng như các chức năng, giao diện.

KALLYAS còn có tích hợp các mẫu trang cửa hàng trực tuyến tiện lợi được cung cấp bởi bộ plugin thương mại điện tử WooCommerce theo đúng tiêu chuẩn ngành, đã được làm sẵn và được tích hợp trực quan với phần còn lại của trang web để tạo thành một web chuyên nghiệp, chỉ chờ bạn thêm và cập nhật danh mục sản phẩm.

Flatsome

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 4

Flatsome là một chủ đề WordPress dành cho các doanh nhân trực tuyến đầy tham vọng muốn thành lập các cửa hàng trực tuyến hấp dẫn. Nó sử dụng một bố trí hấp dẫn, và một thiết kế thương mại điện tử chuyên nghiệp. Với chủ đề này, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Flatsome không phải là một sản phẩm cứng nhắc, không thay đổi. Khi mua hàng, mọi người dùng sẽ được quyền truy cập vào các cập nhật miễn phí. Nhờ những cập nhật này, trang web của bạn có thể theo kịp các công nghệ mới nhất, đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ là lỗi thời. Chủ đề được sắp xếp hợp lý, hiện đại và tương thích với WooCommerce 2.4+ và các plugin WordPress miễn phí và phí bảo hiểm khác.

KALLYAS

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 5

Với giao diện sang trọng, bắt mắt và tích hợp bán hàng trực tuyến, mẫu website vàng bạc, đá quý sang trọng Kallyas được rất nhiều công ty, đơn vị chọn sử dụng và đánh giá cao. Mẫu website này cũng tích hợp nhiều chức năng quan trọng, phù hợp cho việc kinh doanh các sản phẩm trực tuyến.

Jewellery

Top 5 website trang sức, vàng bạc đá quý hấp dẫn nhất thế giới 2019 6

Thông qua tên gọi, có lẽ sẽ không khó để bạn đoán được lĩnh vực mà mẫu website này đang phục vụ. Được thiết kế đặc trưng như một trang web Thương mại điện tử, Jewellery có thể là người bạn tốt nhất đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý. Mẫu web này cũng sở hữu nhiều tính năng đa năng và sáng tạo, kể cả WooCommerce – một trong những plugin chất lượng cao nhất trên WordPress. WooCommerce sở hữu nhiều bộ công cụ hoàn hảo cho việc tạo ra các cửa hàng trực tuyến.

Về mặt tuỳ biến, bất kì ai cũng có thể sử dụng và quản trị mẫu website trang sức, vàng bạc đá quý độc đáo, ngay cả những người thiếu kiến ​​thức lập trình và kỹ năng phát triển web. Ngoài ra, các trang con của bạn có thể được cá nhân hoá để phù hợp với sở thích của bạn. Bạn cũng có thể cá nhân hoá kiểu chữ, font chữ nhờ vào kho phông chữ tuyệt vời của Google.

Kinh doanh trang sức, vàng bạc đá quý là ngành nghề được đánh giá là thu được nhiều lợi nhuận và có nguồn doanh thu khá lớn. Và để hoạt động mạnh mẽ hơn trên thị trường trực tuyến ngày nay, bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp. Tại WEBSOLUTIONS chúng tôi cung cấp các gói thiết kế web chuyên nghiệp, toàn diện và đáp ứng đủ mọi yêu cầu cần thiết của khách hàng.

Scroll to Top