Top 7 Blog khám phá não bộ

Mục lục

Khoa Hoc Nao Bo

Bạn có biết rằng hiện tại chúng ta chỉ dùng 1% năng lực của não bộ. Cũng giống sức khỏe, não bộ cũng cần được thể dục và tập luyện hằng ngày. Vậy làm sao để tập luyện não bộ? Làm những bài toán, giải câu đố hay test IQ.

Thực tế, có rất nhiều cách giúp bạn rèn luyện não bộ một cách thư giãn và thoải mái. Cùng mình điểm danh 7 Blog khám phá não bộ sẽ đem đến cho bạn những phút giây khám phá bộ não thú vị!

Khoahocnaobo.com

Đây căn bản là Blog làm ra để chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích về Phát triển bản thân, khoa học não bộ, các khóa học online,.. Bằng một hình thức truyền đạt bằng video, nội dung, hình ảnh sinh động; bảo đảm sẽ khiến các bạn thấy hứng thú và trải nghiệm được nhiều thứ hay ho

Ngày nay, khoa học thần kinh đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Khi suy ngẫm về mục đích cuộc đời dưới khái niệm của khoa học thần kinh, có thể khái niệm rằng: “Mục đích cuộc đời là sử dụng hết tiềm năng của bộ não”.

Bộ não tạo nên cuộc đời. Nếu có thể đánh thức và kích hoạt tiềm năng của bộ não, mỗi người sẽ làm tốt công việc của mình hơn, trở nên xuất sắc hơn, hài lòng và yêu quý bản thân mọi người hơn, hạnh phúc với mối quan hệ hơn, tiến gần hơn đến con người mình muốn trở thành và mãn nguyện hơn với cuộc sống.

Project Gutenberg

Project Gutenberg sở hữu kho sách điện tử ebook khổng lồ với hơn 50.000 google tài liệu miễn phí.

Top 7 Blog khám phá não bộ 11

Bạn sẽ chọn lựa mọi loại sách, tải về máy tính hoặc sẻ chia lên các trang lưu giữ trực tuyến Dropbox, Google Drive, Onedrive.

Mubi

Tiếp tục với chủ đề phim nghệ thuật, Mubi sẽ giúp ích cho bạn giới hạn lại chủ đề phim với hơn 30 bộ phim trên trang Web.

Top 7 Blog khám phá não bộ 12

Mỗi ngày, Web sẽ giới thiệu bộ phim mới và gỡ bộ phim cũ. Nếu mong muốn tải phim về và xem trên máy tính, việc này hoàn toàn có thể thực hiện trên Mubi.

Writerslife.net

Writer’s Life chuyên về kỹ thuật viết content. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để giúp cho bạn có thêm kiến thức, sự tự tin, cảm hứng về Viết lách.

Hi vọng các bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị tại đây, một cái hub nhỏ sẻ chia niềm vui và tình yêu với việc viết và với những đề tài mà có thể bạn cũng sẽ quan tâm:

  • Kỹ năng viết (trong các bối cảnh cụ thể)

  • Công cụ hỗ trợ tập luyện việc viết

  • Công cụ hỗ trợ tư duy, sáng tạo, thực hiện công việc

  • Những kiến thức có liên quan “content writing” trong lĩnh vực Tiếp thị nội dung & PR.

writerslife-net

Tuhoccontent.com

Có bao giờ bạn nhìn vào các trang Web, email, bài post trên blog hoặc các kênh social của những thương hiệu khác và tự hỏi: làm thế nào họ có thể làm được điều đó?

Top 7 Blog khám phá não bộ 13

Nếu như những Website trên dạy bạn kiến thức thì đến đây chính là quy trình tổng hợp kiến thức và triển khai content marketing. Đừng bỏ sót bài content của tuhoccontent.com để biến mình thành Master Content nhé!

  • Chỉ dẫn tạo dựng kế hoạch nội dung cho người mới chưa biết gì?

  • Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO giúp lên top nhanh và lâu bền

  • 3 mô hình dễ dàng kết nối người đọc với nghệ thuật kể chuyện

  • 101 cách không bỏ lỡ ý tưởng sáng tạo nội dung

  • Hướng dẫn xây dựng kế hoạch content với mẫu minh họa chi tiết

Quora

Quora là một trang hỏi đáp như kiểu Yahoo, nhưng tối tân hơn theo các chủ đề khác nhau. Các người có chuyên môn theo rất nhiều lĩnh vực sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Top 7 Blog khám phá não bộ 14

Tuy nhiên, Quora yêu cầu người dùng phải đăng ký hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.

Radiooooo

Nếu bạn là người yêu âm nhạc, hay dễ dàng chỉ mong muốn thư giãn bản thân thì Radiooooo sẽ mang lại những bản nhạc từ xưa đến nay của nhiều đất nước.

Top 7 Blog khám phá não bộ 15

Khi chúng ta chọn một mốc thời gian và một địa điểm, đất nước nào đấy, mọi bản nhạc tiêu biểu sẽ nổi lên ngay tức thì.

Chúng ta sẽ biết thêm nhiều giai điệu quê hương trên toàn toàn cầu, với những thời gian không giống nhau.

Kết

Trên đây là những blog khám phá não bộ mà mình đã tổng hợp được. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Scroll to Top