Top 7 kiểu người chơi bài UNO – Bạn là ai trong số đó?

Mục lục

UNO là một boardgame khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay, được xem như trò chơi có tính chia rẽ tình bạn cực lớn…Dưới đây là Top 7 kiểu người chơi bài UNO – Bạn là ai trong số đó?

Top 7 kiểu người chơi bài UNO - Bạn là ai trong số đó? 1

1. “Tao không biết chơi”
Ai rủ cũng mặc định là “Tao không biết chơi”, “Nhớ nhường tao nhe”, vậy mà vô trận cứ như là Châu Tinh Trì nhập, không UNO thì cũng về đầu.

2. Cộng là niềm vui
Không quan trọng về đầu hay về cuối, cứ có bài cộng là bung ra cho bằng hết, đứa kế bên cầm bài muốn khóc còn nó thì lại hớn hở hớn ha như vô quận bar mà không dính đèn đỏ dị.

3. Hỏi xoáy đáp xoay
“Ê mày, coi dùm tao lá này lá gì vậy”, “Ê mày ơi, ở đây có 4 màu à, tao chọn màu đen được không”, “Sao tự nhiên tụi bây câm như ngậm c*t hết vậy”.

4. Luật sư
Chơi UNO theo phong cách Ma sói, cái gì cũng cãi lý cho bằng được. “Tao kêu UNO trước mày 0,0000000069s, vậy nên mày phải bóc bài”, “Tuy tay tao ở trên cùng, nhưng cục đất trong móng tay tao nằm dưới tay mày, suy ra tao đập tay trước mày”.

5. Cẩu huyết
Tới lượt mình thì một dạ hai vâng, dịu dàng, đằm thắm, tới lượt người ta thì “Nó hồi nãy cộng mày đó, giờ cộng lại cho chết m* nó luôn đi”.

6. Bộ tư pháp
Cứ chơi được tầm 5 phút là lại ban hành một luật mới, độ dị được cộng dồn theo thời gian, cuối cùng cả bọn không biết là đang chơi UNO hay đang chơi tiến lên phiên bản cộng vô cực nữa.

7. Lỗ đen vũ trụ
Còn nhiều bài xả, auto bị pass qua.
Cầm trên tay lá đổi bài, có đứa UNO.
Chuẩn bị UNO, được cộng cho nửa bộ bài.

Tổng hợp

ĐỪNG BỎ QUA:

>> Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7!

>> Top 5 shop thời trang Vintage chất phát ngất tại Sài Gòn

>> 4 xu hướng mới tung hoành thị trường âm nhạc Việt Nam

Scroll to Top