Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019

Mục lục

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019

1. Wine – Restaurant WordPress Shop With Page Builder

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 15

Wine là mẫu website bán rượu phù hợp lý tưởng cho các nhà máy rượu vang, quán bar, và các dự án web bán hàng tạp hóa và đồ uống khác.

2. Good Ol` Wine – Wine & Winery WordPress ThemeTop 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 16

Mẫu website này cung cấp một bố trí hoàn toàn đáp ứng. Bên cạnh đó việc cá nhân hóa các trang của chủ đề sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ sự tích hợp của WordPress Live Customizer. Mẫu website bán rượu Good Ol` Wine cũng tương thích với WPML, cho phép bạn tiếp cận khán giả quốc tế với trang web nhà máy rượu của bạn.

3. Good Wine | Wine House, Winery & Wine Shop

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 17

Được thiết kế cho các trang web liên quan đến nhà máy rượu vang, đơn vị cung cấp rượu vang, mẫu website này cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các dự án trực tuyến liên quan đến nông nghiệp, dịch vụ cung cấp sản phẩm. Nhờ cấu trúc bố cục thân thiện với người dùng và các tùy chọn điều hướng trực quan, khách truy cập vào trang web của bạn sẽ có thể xem qua phần dữ liệu mong muốn trong nháy mắt. Chủ đề cung cấp một số bố cục trang được thiết kế sẵn và khả năng tương thích với các plugin WordPress phổ biến nhất.

4. Laon | Wine House, Winery & Wine Shop

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 18

Với phong cách rõ ràng và thanh lịch, mẫu website này được thiết kế để mang lại một cái nhìn tinh tế, thân thiện với người dùng. Nhờ sự sẵn có của lịch sự kiện tích hợp, bạn sẽ có thể thông báo cho khách truy cập về các sự kiện và lễ hội sắp tới. Ưu điểm của mẫu web này là có tốc độ load khá nhanh và dễ sửa đổi theo ý thích của người dùng. 

5. Villenoir – Vineyard, Winery & Wine Shop

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 19

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress mà sẽ mang lại sự sang trọng và phong cách độc đáo cho trang web nhà máy rượu của bạn, Villenoir chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Được tạo ra với các tiêu chuẩn thiết kế web mới nhất, mẫu website này cũng đã được tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất khi hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

6. Vineyard – Wine Store Responsive WooCommerce WordPress Theme

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 20

Bạn có thể chọn mẫu website này để bán rượu và tạp hóa như một công cụ tiếp thị kinh doanh hiệu quả. Gói tải xuống bao gồm 4 biến thể khác nhau của bố cục trang chủ. Cấu trúc bố cục linh hoạt và cơ hội tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn sửa đổi các trang của chủ đề theo cách bạn muốn.

7. White Rock – Restaurant & Winery Theme

Top 7 mẫu website bán rựu thiết kế đẹp nhất 2019 21

Chủ đề dựa trên nền tảng Bootstrap này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp lý tưởng cho những người quản trị web tìm kiếm một giải pháp tối ưu hóa cho màn hình của mọi máy tính để bàn và thiết bị cầm tay. Gói toàn diện của mẫu web có nhiều lựa chọn màu sắc, menu và mẫu trang được tạo sẵn. Bên cạnh đó hỗ trợ Retina cũng giúp mọi nội dung của bạn trông sắc nét trên các thiết bị. 

Scroll to Top