Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí

Mục lục

Them Giao Dich Thanh Toan

Hợp đồng là những giao kèo không thể thiếu trong mỗi công ty, giao dịch giữa cá nhân với cá nhân hoặc tổ chức. Để bảo quản hợp đồng thì việc lưu trữ trên máy tính giúp cho bạn có thể quản lý hợp đồng đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí bảo quản, lưu giữ.

Cùng mình đi vào bài viết này để điểm qua danh sách những phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất mà bạn nên thử và trải nghiệm.

1. Phần mềm quản lý hợp đồng PRO

Cái tên đầu tiên mà mình muốn nhắc đến trong danh sách danh sách những phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất là Phần mềm quản lý hợp đồng PRO. Đây là phần mềm dành cho các bạn chỉ có nhu cầu theo dõi cho thực hiện dự án/ hợp đồng.

  • Logic

  • Siêu dễ sử dụng

  • Bố cục đơn giản

Them giao dich thanh toan

Một số điểm cơ bản của phần mềm quản lý hợp đồng, gồm có

  • Quản lý thông tin Khách hàng

  • Quản lý thông tin hợp đồng

  • Lọc thông minh, gợi ý tìm khách hàng, hợp đồng

  • Báo cáo chi tiết theo hợp đồng

  • Tạo nên lòng trung thành khách hàng (Loyalty)

  • Báo cáo tổng hợp toàn bộ các hợp đồng có phát sinh giao dịch của hoạt động bán hàng

bao cao tinh hinh thuc hien tat ca hop dong

2. Contract Book

Contract Book là ứng dụng quản lý hợp đồng online vô cùng tiện lợi với những tính năng chính như Gửi, Ký, lưu giữ hợp đồng trực tuyến. Không kiểu như các công cụ quản lý hợp đồng khác thì Contract Book cung cấp một giao diện đơn giản hơn với các thông tin cần thiết của một bản hợp đồng cùng với những mẫu hợp đồng chuyên biệt dành cho cá nhân hoặc tổ chức.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 13

Với Contract Book, bạn có thể lưu, soạn thảo hợp đồng ở bất kì đâu miễn là bạn có kết nối Internet và một thiết bị có kết nối Internet như Smartphone, Tablet, Laptop.’

3. Phần mềm quản lý hợp đồng IBom.PM

Phần mềm iBom.PM – Phần mềm quản lý hợp đồng trên phần mềm quản lý thi công xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hai hợp đồng, đấy là nhận thầu, hợp đồng giao khoán thi công thích hợp sử dụng ở công ty, doanh nghiệp xây dựng, lắp đặt công trình.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 14

Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM giúp nhà lãnh đạo thực hiện quy trình hợp đồng khép kín từ hợp đồng nhận thầu, giao thầu, lập phụ lục hợp đồng … Theo dõi doanh thu, sản lượng và tình hình giao khoán.’

4. Accelo

Hệ thống một cách khoa học các vấn đề của doanh nghiệp chính là thế mạnh của Accelo. Bên cạnh đó, các tính năng như phân công công việc, lập deadline công việc và quản lý các đầu việc cũng được người dùng đánh giá cao khi sử dụng Accelo.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 15

Xem thêm: Giải pháp Loyalty

5. PandaDoc

Chỉ với một chiếc máy tính, laptop có kết nối mạng internet chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng PandaDoc mọi lúc, ở bất kỳ đâu khi cần.

Cung cấp đa dạng các tính năng giúp tạo mẫu hợp đồng chuẩn nghiệp, chất lượng và quản lý toàn diện, hiệu quả đều được thực hiện tốt dựa trên đòi hỏi của công việc.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 16

Phần mềm PandaDoc hỗ trợ người dùng nhập, xuất dữ liệu từ máy tính để đồng bộ lên phần mềm nhanh chóng, chính xác.

Việc này càng nâng cao ngoài ra hiệu quả quản lý tài liệu, quan trọng là những tài liệu quan trọng của tổ chức được tiến hành tốt nhất.

6. Phần mềm quản lý hợp đồng CONNA

Phần mềm này giúp nối liền công việc của toàn bộ các phòng bạn trong việc phối hợp thực hiện hợp đồng, từ Ban giám đốc, phòng chiến lược, dự án, Tài vụ Kế toán…

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 17

Đảm bảo sự thống nhất của các đơn vị thành viên, nâng cao chất lượng công việc cũng giống như giảm thiểu sự sai sót, thất thoát trong quá trình thực hiện. CONNA hiện đã được áp dụng rộng rãi tại các công ty về lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, quân đội.

7. MISA SME.NET

Nếu bạn là một công ty vừa và nhỏ và đang tìm phần mềm quản lý hợp đồng để hỗ trợ trong lúc quản lý thì MISA SME.NET 2012 chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Top 7 phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí 18

Thông qua phần mềm MISA SME.NET 2012, nhà lãnh đạo đơn giản kiểm soát được hiện trạng hợp đồng, số lượng hàng đã giao cho mỗi hợp đồng và nhận biết tình hình thu và chi của từng hợp đồng.

Kết

Phía trên đây là bài viết mà mình muốn chia sẻ đến bạn với mong muốn giúp bạn xác định được phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất. Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Scroll to Top