Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019

Mục lục

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019

Ngoài những bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động, … còn công chiếu các bộ phim hoạt hình được mong chờ vào năm 2019. Disney đang nỗ lực trên những kiệt tác hoạt hình nổi tiếng của mình để tạo ra những bộ phim live-action được đầu tư hoành tráng, công phu về mặt kỹ xảo, hình ảnh.

1.Đường về nhà của Cún Con

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 1

Khởi chiếu: 11/01/2019 

  • Trong một lần mải mê đuổi sóc, Bella đi lạc rất xa khỏi căn nhà của mình. Cô nàng được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Nhưng những thứ lạ lẫm kia chẳng hề có hình bóng quen thuộc của Lucas. Sợ rằng cậu chủ đang đợi chờ mình trong cô đơn, nàng cún bất chấp mọi rủi ro để tự tìm đường về nhà và chuẩn bị đối mặt với bao gian khó trước mắt

2. Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 2

Khởi chiếu: 06/02/2019 

  • Sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng gánh trên vai trọng trách gìn giữ sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún. Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ giống loài của mình.

3. The Lego Movie 2: The Second Part

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 3

Khởi chiếu: 08/02/2019

  • Thần dân xứ sở Lego phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói.
  • Lấy bối cảnh hậu tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet. Anh chàng vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chào hỏi mọi thành phần dù là đáng sợ nhất.

4. Dumbo: Chú Voi Biết Bay

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 4

Khởi chiếu: 29/03/2019

  • Dumbo xuất hiện khi hai đứa trẻ Milly và Joe được bố Holt Farrier do thủ vai Colin Farrell dẫn đến tham quan rạp xiếc. Dumbo lẩn trốn trong một mớ rơm và được Holt Farrier tìm thấy. Đôi mắt ngây thơ cùng vẻ ngoài đáng yêu của Dumbo lần đầu xuất hiện khiến gia đình Hobbins thấy như một phép màu.

5. Ainbo

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 5

Khởi chiếu: 26/04/2019

  • Ainbo kể câu chuyện về một cô gái trẻ lớn lên trong rừng sâu nhất của Amazon mang tên Colonia, trái tim Thần Linh mạnh nhất của rừng nhiệt đới. Một ngày Ainbo phát hiện ra thiên đường của cô đang bị đe dọa bởi Yacuruna, một con quỷ cổ đại hiện thân cho cái ác của nhân loại. Ainbo đấu tranh chống lại tham lam, phá rừng và khai thác trái phép đang gây dịch bệnh cho người dân của cô.

6. Aladdin live-action

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 6

Khởi chiếu: 24/05/2019

  • Mới đây, dự án phim người đóng Aladdin vừa tung poster teaser đầu tiên cùng với đó là việc nam diễn viên Will Smith chính thức xác nhận sẽ vào vai Thần Đèn Genie.
  • Bộ phim kể về chàng thanh niên nghèo bỗng tìm thấy cây đèn thần và được Thần Đèn ban cho ba điều ước. Cuộc sống của anh từ đó thay đổi hoàn toàn.
  • Bộ phim hoạt hình Aladdin của Disney từng giành hai tượng vàng Oscar về nhạc phim với tổng số 8 đề cử, trong đó có giải Ca khúc chủ đề xuất sắc cho A Whole New World.

7. Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

Top 7 Phim hoạt hình được công chiếu vào 2019 7

Khởi chiếu: 31/05/2019

  • Thiên Thần Nhỏ Của Tôi là câu chuyện đượm buồn về cuộc gặp gỡ và chia tay của đôi bạn Kha – Hồng Hoa khi Kha cùng bố mẹ và anh trai chuyển đến ngôi nhà mới do bố Kha được cấp. Kha – nhân vật chính – là cậu bé mười tuổi, thích đọc sách, yêu thiên nhiên, có con sáo biết nói… Hồng Hoa là cô bé tám tuổi ngây thơ, duyên dáng… Vốn có thời gian sống với bà ngoại ở quê từ nhỏ, Kha nhanh chóng yêu thích vườn cây phía sau nhà mới, biến nó thành “vương quốc bí mật” riêng cho đến ngày có “cô bé lạ mặt” chui vào khu vườn…
Scroll to Top