Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019

Mục lục

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019

Phim chiếu rạp Việt Nam hiện nay đang lấy được lòng khán giả từ những bộ phim hài hay các tác phẩm truyện chuyển đổi thành phim. Từ nội dung, chất lượng hình ảnh đến nội dung phim đều được cải thiện và có nội dung sâu sắc. 7 phim chiếu rạp Việt Nam sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2019. Các bạn cùng chờ đợi nhé!

1. Trạng Quỳnh

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 1

Khởi chiếu: 05/02/2019

  • Trạng Quỳnh sẽ xoay quanh hành trình giải cứu thầy Đoàn, đồng thời là cha Điềm đầy gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công.
  • Trạng Quỳnh là hành trình giải oan gian truân nhưng cũng không kém phần hài hước cho thầy Đoàn của những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến cũ: Quỳnh (Trần Quốc Anh đảm nhận), Xẩm (Trấn Thành thể hiện) và nàng Điềm (Nhã Phương đóng). Dù bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công nhưng Quỳnh và hai người bạn đồng hành chưa bao giờ bỏ cuộc, qua đó, bộ phim còn tái hiện bức tranh toàn cảnh về xã hội phong kiến Việt Nam, cũng như việc trọng dụng nhân tài của các bậc Vua Chúa xưa.

2. Táo Quậy

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 2

Khởi chiếu: 05/02/2019

  • Táo Quân là đề tài quen thuộc của những chương trình truyền hình vào dịp Tết đến. Với hai phiên bản nổi bật hàng năm trên hệ thống truyền hình quốc gia VTV và truyền hình TP.HCM HTV, Táo Quân được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm giao thừa hàng năm.
  • Tuy nhiên, ở địa hạt điện ảnh, dịp Tết Nguyên Đán 2019 sắp tới sẽ là lần đầu tiên xuất hiện phim chiếu rạp lấy đề tài này với tên gọi Táo Quậy.
  • Trong dự án Táo Quậy lần nàydàn diễn viên sẽ gồm có NSUT Trung Dân, Nghệ sỹ Lê Bình, Nghệ sỹ Bạch Long , Hứa Minh Đạt, Pom, Nhi Katy, Katleen, Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Phúc, Tiểu Bảo Quốc, bé Tin Tin…

3. Vu Quy Đại Náo

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 3

Khởi chiếu: 05/02/2019

Phim “Vu quy đại náo” khai thác chủ đề đám cưới truyền thống, lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ và do nhiếp ảnh gia đình đám Lê Thiện Viễn làm đạo diễn.

4. Cua Lại Vợ Bầu

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 4

Khởi chiếu: 05/02/2019

  • Cua lại vợ bầu kể về câu chuyện của Thành, hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và… đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con người yêu cũ…

5. 90 Ngày Hạ

Khởi chiếu: 4/2019

  • Lấy cảm hứng từ hình tượng của nhưng giai nhân tài sắc một thời của Sài Gòn ngày cũ : như Thẫm Thuý Hằng, Thanh Nga, Kim Cương . . . Với những biến cố nghiệt ngã, những đoạn tình nồng nàn của người xưa bộ phim khai thác sâu sắc thân phận con người và đời sống của Sài Gòn 1970

6. Chị Mười Ba

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 5

Nguồn: 2Sao

Khởi chiếu: 12/04/2019

  • Trong bối cảnh nhiều web series lấy đề tài học đường, Thập Tam Muội nổi lên như một hiện tượng bởi Thu Trang dám mạo hiểm khai thác một đề tài mới lạ: những đấu đá trong xã đoàn của giới giang hồ. Chưa kể, biên kịch còn khéo léo lồng ghép những chi tiết nhân văn về số phận của những người tưởng chừng chỉ biết đâm chém và bán phấn buôn hương.
  • Dạo gần đây, phe Chợ Mới đang kháo nhau về sự xuất hiện của một tay giang hồ cộm cán bất hảo ở Chợ Cũ – Hắc Hổ. Thằng nào thằng nấy mặt mũi khả ố khó ưa cầm sẵn gậy gộc giáo mác chuẩn bị chiến đấu.

7. Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

Top 7 phim Việt Nam chiếu rạp 2019 6

Khởi chiếu: 31/05/2019

  • Thiên Thần Nhỏ Của Tôi là câu chuyện đượm buồn về cuộc gặp gỡ và chia tay của đôi bạn Kha – Hồng Hoa khi Kha cùng bố mẹ và anh trai chuyển đến ngôi nhà mới do bố Kha được cấp. Kha – nhân vật chính – là cậu bé mười tuổi, thích đọc sách, yêu thiên nhiên, có con sáo biết nói… Hồng Hoa là cô bé tám tuổi ngây thơ, duyên dáng… Vốn có thời gian sống với bà ngoại ở quê từ nhỏ, Kha nhanh chóng yêu thích vườn cây phía sau nhà mới, biến nó thành “vương quốc bí mật” riêng cho đến ngày có “cô bé lạ mặt” chui vào khu vườn…
Scroll to Top