Top 7 quán cơm tấm đường Phan Văn Trị- Gò Vấp

Mục lục

Cơm Tấm Phan VĂn TrỊ

Đường Phan Văn Trị- Gò Vấp, con đường đang được xem là phát triển sôi động bậc nhất Gò Vấp. Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã có mặt như: Trà sữa Koi, Yiyang Tea, quán gà Donchicken,…Nếu bạn đang muốn tìm kiếm quán cơm tấm tại đường Phan Văn Trị thì không hề khó khăn đâu nhé!. Bài với này, list.vn sẽ gợi ý cho bạn Top 7 quán cơm tấm đường Phan Văn Trị– Gò Vấp

Cơm tấm Phúc Lộc Thọ

Cơm tấm Phúc Lộc Thọ không quá xa lạ với người dân thành phố, đặc biệt là tín đồ yêu thích cơm tấm. Mặc dù mới khai trương tại chi nhánh Phan Văn Trị  nhưng lượng khách biết và tìm đến khá đông. Chính vì thế, quán hay trong tình trạng hết bàn, khiên bạn phải chờ lâu. Đừng khó chịu nhé, vì đồ ăn tại đấy sẽ không làm bạn thất vọng.

Menu quán rất đa dạng các bạn có thể tham khảo tại website: http://phuclocthofood.vn/

menua3pepsi formex

Thông tin của quán: 

Địa chỉ: 539 Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện Thoại: 0909.444.582

Cơm tấm Thảo

Tương tự như cơm tấm Phúc Lộc Thọ, cơm tấm Thảo có rất nhiều chi nhánh tại các khu vực khác nhau. Quán mở cửa từ 10h đến 20h tối, mỗi phần cơm từ 17-25.000 đồng. Các bạn có thể lựa chọn tùy ý khi đến cửa tiệm hoặc đặt qua Foody là nhanh nhất.

Thông tin quán ăn:

Địa chỉ: 521 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp

Foody: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-thao-phan-van-tri

Cơm tấm Bụi Sài Gòn

Kết quả hình ảnh cho Cơm tấm Bụi Sài Gòn

Nếu bạn ngán những món kho, xào dầu mở bình thường thì hãy đến với cơm tấm Bụi Sài Gòn để thưởng thức. Với hệ thống cơm tấm trãi dài khắp Sài Gòn thì bạn có thể yên tâm với chất lượng cơm tại đây. Cơm tâm ngon, không quá khô, thịt nướng vàng thơm ngất ngây, khiến bạn khó cưỡng lại. Đặc biệt nước mắm ăn kèm gọi là tuyệt đỉnh: ngọt ngọt, cay cay,…Gắp một miếng thịt, một ít cơm chan một ít nước mắm thì còn gì bằng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 4 Đường số 7, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 028 6270 7676

Cơm tấm Đêm 111

Là một địa chỉ cơm tấm Đêm, rất đông khách hàng tìm đến quán vào buổi tối để dùng cơm tấm. Menu quán cũng đơn giản: Cơm tấm sườn bì, cơm tấm trứng, cơm tấm sườn cây,…Chi phí cho một phần cơm tấm từ 22.000 đến 30.000 đồng. Quán mở cửa từ 17h00 đến 1h00 các bạn lưu ý nhé!

Địa chỉ: 111, Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 755 06 50

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Cơm tấm Sườn Que

Cơm Tấm Sườn Que Gò Vấp với phương châm khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên quán chúng em rất linh động và lịch sự, cởi mở . Quán có không gian rộng rãi thoải mái, có bãi giữ xe rộng rãi. Các bạn đi theo nhóm rất thoải mái nhé!

Địa chỉ: 544 Phan Văn Trị, phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0946.11.35.35 Giao cơm ship Free tận nơi

Cơm tấm Cây khế

Khác với những quán còn lại, Cơm tấm Cây Khế còn có những món ăn theo món khác nhau. Nếu đã ngán cơm tấm các bạn có thể đổi món liên tục không bị ngán. Đặt cơm trên các app để được ưu đãi nhiều hơn nhé!.

Kết quả hình ảnh cho Cơm tấm Cây khế gò vấp

Cơm tấm Thuận Kiều

Kinh nghiệm ăn ở đây là sườn mỡ rất ngon (sườn thịt sẽ hơi khô hơn một tí), sườn nướng liên tục nên khi đem ra bàn phục vụ khách vẫn còn nóng – ngon cực. Chả của quán ăn hơi lạ, giống như có vị của nhân trứng muối nhưng không phải. Bì nhiều thịt chứ không chỉ độn da heo làm thành phần chính…

Sài Gòn: Khám phá hàng cơm tấm ngon ở Gò Vấp 1

Địa chỉ: 88, Nguyễn Thượng Hiền, Gò Vấp

Website: https://comtamthuankieu.com.vn/

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Scroll to Top