Top 7 tiệm bánh ngọt ngon nhất Đà Nẵng không thể bỏ qua khi đến đây

Top 7 tiệm bánh ngọt ngon nhất Đà Nẵng không thể bỏ qua khi đến đây

Chewy Junior

Địa điểm: 136 Lê Lợi, Đà Nẵng.

Giá: 27.000 đồng – 55.000 đồng.

Wonderlust Cafe & Bakery

Quán có không gian nhỏ xinh. Và chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi phảng phất trong không khí nơi đây là vị ngọt thơm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn của các loại bánh và đồ uống. Và rất nhanh chóng bạn sẽ muốn chọn ngay cho mình một loại bánh ưng ý trong rất nhiều các loại bánh hấp dẫn như: bánh tiramisu, bánh bông lan trứng muối, bánh cupcakes, bánh mousse trà xanh, bánh rừng đen, bánh macaron,….

Địa chỉ: 101 Trần Phú, Đà Nẵng.

Giá: 20.000 đồng – 80.000 đồng.

image 1 - Top 7 tiệm bánh ngọt ngon nhất Đà NẵngWonderlust Cafe & Bakery

ABC Bakery

Quán có không gian khá vắng vẻ và yên tĩnh nhưng sang trọng, lịch sự. Menu khá đa dạng với rất nhiều loại bánh tươi ngon. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Những chiếc bánh mì ở đây vừa nhỏ xinh vừa ngon tuyệt. Các bạn có thể cùng nhau tụ tập bạn bè đến đây tám chuyện vào cuối tuần.

Địa chỉ: 132 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Giá: 20.000 đồng – 200.000 đồng.

Paris Bakery
Paris bakery là tiệm bánh bé bé, có đặt một tủ bánh su kem phía trước nên cũng dễ tìm hơn. Tiệm bánh này có không gian cũng khá thoáng mát và lịch sự. Các bạn cũng có thể chọn cho mình những góc ngồi chụp ảnh khá đẹp và lung linh.
Địa chỉ: 90 Đống Đà, Đà Nẵng.
Giá: 20.000 đồng – 150.000 đồng.

image 3 - Top 7 tiệm bánh ngọt ngon nhất Đà Nẵng
Paris Bakery

Mia Cake & Coffee
Quán có các loại bánh tiramisu rất ngon và hấp dẫn. Hầu hết các kiểu bánh ở đây đều được trang trí khá dễ thương. Bánh có hượng vị riêng, thơm, hơi béo. Bánh su kem ở đây rất ngon nhé, phần vỏ thì dai dai còn phần nhần thì vừa béo vừa ngọt nhẹ ăn lạnh rất thích. Quán có không gian cũng khá đẹp.
Địa chỉ: 15 Phạm Hồng Thái, Đà Nẵng.
Giá: 3.000 đồng – 100.000 đồng.

Mia Cake & Coffee

Dora Cooking
Quán có các loại bánh khác như taiyakia, bánh bạch tuột, bánh dora nhân socola,… Bánh làm mình đầy đặn, có in hình em Doremon lên bánh nữa, bánh được gói lại kỹ càng, có nhiều vị để lựa chọn, nào là phô mai, socola, matcha,…
Địa chỉ: 104 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng.
Giá: 10.000 đồng – 20.000 đồng.

Ruru Bakery

Quán trang trí với tông màu chủ đạo là màu hồng dễ thương, không gian khá rộng rãi và ấm áp. Các loại bánh ở đây cũng rất phong phú: nhất là các loại bánh kem với đủ hình dáng và cách trang trí độc đáo. Ngoài ra, còn các loại bánh choco matcha mousse, tiramisu, cheese dâu, brownie, mousse trà xanh mix chocolate, cupcake chocolate, gato plan, gato plan trà xanh,… Có thể nói chất lượng bánh kem ở đây là ngon nhất tuy giá cả hơi cao một chút.

Địa chỉ: K218/14 Đống Đa, Đà Nẵng.

Giá: 20.000 đồng – 400.000 đồng.

image 6 - Top 7 tiệm bánh ngọt ngon nhất Đà Nẵng

Ruru Bakery

Hãy ghi lại những địa chỉ trên để có dịp nào đó ghé đến và thưởng thức. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng và thấy vui vẻ nhất.

Liên QuanBài Viết

Bài Viết Tiếp Theo

Bài viết liên quan

Bài viết mới