Top 7 website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất

Mục lục

Sửa Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh Dễ Dàng Với Virtual Writing Tutor

Ngữ pháp được xem là một trong những phần kiến thức “khó nhằn” nhất đối với người học Tiếng Anh. Chính vì vậy, đã có không ít người mắc phải lỗi sai ngữ pháp trong quá trình học của mình. Vậy, làm thế nào để có thể hạn chế được điều này xảy ra? Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất.

Grammarly

Đối với những người đang học Tiếng Anh, Grammarly được xem như là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu. Đây là website miễn phí giúp bạn kiểm tra ngữ pháp và gợi ý sửa lỗi vô cùng chuyên nghiệp.

Grammarly là công cụ đắc lực dành cho những người học Tiếng Anh
Grammarly là công cụ đắc lực dành cho những người học Tiếng Anh

Nhưng tuy nhiên, nếu bạn là người học Tiếng Anh chuyên sâu, muốn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp thì Grammarly Premium là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi lẽ, đây là website có nhiều tính năng bổ ích giúp quá trình học Tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số tính năng nổi bật của Grammarly Premium có thể kể đến như:

  • Có khả năng phát hiện đạo văn chính xác

  • Sắp xếp câu từ một cách chỉn chu

  • Có các đề xuất và gợi ý sửa lỗi nâng cao hơn

  • Thay thế từ vựng đa dạng, phong phú

  • Chỉnh sửa lỗi chính tả, câu văn mượt mà hơn

Grammarly Premium được trang bị đầy đủ tính năng giúp người dùng dễ dàng học Tiếng Anh
Grammarly Premium được trang bị đầy đủ tính năng giúp người dùng dễ dàng học Tiếng Anh

Để sử dụng Grammarly Premium, bạn cần phải mua tài khoản. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tài khoản Grammarly Premium. Nhưng tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ uy tín là điều khá khó.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã tìm hiểu và gợi ý cho bạn một địa chỉ đó là Lucid Gen. Đây là địa chỉ bán tài khoản với giá cực kỳ ưu đãi. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mua tài khoản Grammarly Premium tại Lucid Gen.

Writers

Writer được biết đến là một trong những website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí nhanh chóng. Với những lỗi sai từ cơ bản đến nâng cao đều được hệ thống chỉnh sửa một cách chi tiết và dễ hiểu.

Chính vì vậy, đối với những người có trình độ Tiếng Anh chưa tốt thì vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm Writer vào trình duyệt để hỗ trợ việc soạn thảo văn bản bằng Tiếng Anh.

Grammar Check

Đối với những người học Tiếng Anh lâu năm, Grammar Check là cái tên đã quá đỗi quen thuộc. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí dưới hình thức trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào web và copy paste bài của mình vào là đã có thể biết được những lỗi ngữ pháp mắc phải.

Grammar Check được nhiều người học Tiếng Anh sử dụng
Grammar Check được nhiều người học Tiếng Anh sử dụng

Với những lỗi sai ngữ pháp hay sai chính tả sẽ được hệ thống gạch đỏ để giúp bạn dễ dàng nhận diện. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào những lỗi đó, các gợi ý sửa lỗi sẽ được hiện ra giúp bạn chỉnh sửa chính xác nhất.

Virtual Writing Tutor

Sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh dễ dàng với Virtual Writing Tutor
Sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh dễ dàng với Virtual Writing Tutor

Một website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh mà bạn không được bỏ qua đó chính là Virtual Writing Tutor. Trang web này được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ học ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả với những tính năng vượt trội như:

  • Sửa lỗi sai chính tả

  • Kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp

  • Kiểm tra số lượng từ có trong bài

  • Sửa lỗi các dấu câu

PaperRater

Paper Rater được nhiều dùng đánh giá cao về chất lượng
Paper Rater được nhiều dùng đánh giá cao về chất lượng

PaperRater cũng là một trang web sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Khác với hai website trên, PaperRater cho phép bạn lựa chọn mục đích của bài viết, trình độ của tác giả đối với bài viết và phát hiện đạo văn hoặc bỏ qua. Đây là một ưu điểm lớn mà không phải trang web nào cũng có được.

Với những lỗi sai ngữ pháp, hệ thống sẽ tô màu giúp bạn phát hiện dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có thể sửa lỗi sai chính tả vô cùng hiệu quả. Và để sửa lại, bạn chỉ cần nhấp vào những lỗi sai đó sẽ có gợi ý sửa dành cho bạn. Ngoài ra, website còn chấm điểm phong cách viết của bạn nữa, rất thú vị phải không nào?

Free Grammar Check

Đúng với tên gọi, đây là website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh miễn phí 100%. Trang web được thiết kế với giao diện tinh tế, đơn giản giúp hỗ trợ và kiểm tra chính xác về các lỗi ngữ pháp, chính tả trong Tiếng Anh.

Cũng giống với các web trên, để sửa lỗi ngữ pháp và chính tả bạn chỉ cần nhấp vào những lỗi đó thì bạn sẽ có phương án sửa lỗi hiệu quả nhất. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của web đó chính là có khả năng sửa lỗi ngữ pháp cho nhiều ngôn ngữ khác nhau.

NounPlus

Một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất đó chính là NounPlus. Ngoài việc sửa lỗi sai ngữ pháp trong bài, web còn đề xuất cho bạn một văn bản khác đã được sửa lỗi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian khá nhiều trong việc sửa lỗi ngữ pháp.

Noun Plus giúp người dùng tiết kiệm thời gian sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh
Noun Plus giúp người dùng tiết kiệm thời gian sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh

Online Correction

Nếu bạn là người có ít thời gian học Tiếng Anh nhưng vẫn muốn cải thiện ngữ pháp một cách nhanh chóng thì web Online Correction là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh với Online Correction cực kỳ đơn giản
Sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh với Online Correction cực kỳ đơn giản

Trang web cho phép sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác và hiệu quả tuyệt đối. Bên cạnh đó, web còn giúp bạn sắp xếp lại câu từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh trong bài. Đây là điều ít thấy ở các trang web miễn phí.

SpellCheckPlus

Đây là website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh không giới hạn số lượng từ trong mỗi lần kiểm tra. Chính vì vậy, web rất phù hợp với những người có nhu cầu sửa lỗi văn bản dài. Điều này giúp cho bạn kiểm tra lỗi một cách liền mạch, tối ưu thời gian hiệu quả.

Khi kiểm tra, những lỗi sai ngữ pháp sẽ được hệ thống in đậm. Để được giải thích và gợi ý sửa, bạn chỉ cần click chuột vào lỗi muốn sửa. Việc giải thích lỗi sai giúp bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh, hạn chế mắc những lỗi tương tự.

Scribens

Cái tên cũng góp mặt trong danh sách các website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả đó chính là Scribens. Trang web đã được cho ra mắt người dùng trong khoảng thời gian dài nhưng tuy nhiên nó vẫn được nhiều người “săn đón”.

Scribens là một trong số ít website cho phép người dùng kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả một văn bản dài hơn 5000 từ. Mọi lỗi sai về chính tả và ngữ pháp trong văn bản sẽ được hệ thống chỉ rõ và giải thích chi tiết giúp bạn cải thiện việc học Tiếng Anh một cách vượt trội.

Trên đây là bài viết tổng hợp các website sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh chính xác nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhiều web khác nhau để lựa chọn ra web phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Scroll to Top