TOP 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay 

Mục lục

Img 62d50bf452e32

Vay tiền online là một trong những hình thức vay tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giải quyết gấp vấn đề tài chính cấp tốc. Chỉ cần một thiết bị kết nối với internet là có ngay khoản vay nhanh nhất chỉ trong một ngày với lãi suất hấp dẫn.

Bạn đang đắn đo không biết tìm kiếm đơn vị tài chính vay tiền online uy tín. Tìm hiểu ngay top 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Đôi nét về hình thức vay tiền online

Công nghệ và truyền thông đa phương tiện áp dụng vào đời sống hiện đại giúp giao dịch tài chính đơn giản hóa. Giờ đây, người vay không còn phải tốn thời gian, chi phí đi lại để hoàn tất hồ sơ vay vốn. Người vay chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và thẻ ATM là có thể vay nhanh qua ứng dụng điện thoại hoặc website.

TOP 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay  1

So với các ngân hàng truyền thống, thủ tục phức tạp nhưng tỷ lệ đậu hồ sơ không cao vì các ngân hàng phân tích hồ sơ rất kỹ càng. Thế nhưng, tỷ lệ xét duyệt vay tiền online tại các công ty tài chính thành công đến 90%. Ngoài ra, thời gian nhận tiền giải ngân chỉ trong 24 tiếng kể từ khi hệ thống xét duyệt thành công.

Takomo

Một đơn vị tổ chức tài chính uy tín phải kể tên đầu tiên là Takomo. Dù chỉ mới thành lập trong vài năm gần đây, Takomo đã có một chỗ đứng ổn định trên thị trường tài chính công nghệ (Fintech) vốn cạnh tranh khắc nghiệt. Takomo trực thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH EIA ASIA, được cấp phép hoạt động từ cơ quan thẩm quyền.

Hiện tại, Takomo phát triển dịch vụ vay vốn trên cả hai nền tảng công nghệ hàng đầu là website và app dưới hình thức vay tiền online. Hạn mức vay lần đầu lên đến 3 triệu đồng chỉ có 0% lãi suất. Từ lần thứ hai trở đi, bạn được vay tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Nhanh tay đăng ký vay nhanh 3 triệu chỉ cần CMND tại: https://takomo.vn/vay-3-trieu

TOP 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay  2

Sau đây là những ưu thế nổi bật khi vay tại Takomo

  • Hạn mức vay linh động từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ

  • Kỳ hạn vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 120 ngày

  • Lãi suất vay không vượt quá 20%/năm. Tối thiểu là 12% và tối đa là 18,25%

  • Hệ thống Takomo duyệt tự động cực nhanh

  • Nhận tiền giải ngân chỉ trong 10 phút kể từ thời gian xét duyệt

Thông tin liên hệ: 

Website: https://takomo.vn/

Hotline: 1900866614

Email: HOTRO@TAKOMO.VN

Tima

Tima bắt đầu thâm nhập vào thị trường tài chính công nghệ (Fintech) Việt Nam từ năm 2015 với vai trò công ty tài chính cung cấp nền tảng công nghệ vay online (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến nay, Tima đã nâng mức định giá tập đoàn lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

Khách hàng vay tiền tại Tima ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc smartphone đơn giản. Ngoài ra, người vay không cần thế chấp tài sản nhưng vẫn vay được tiền, duyệt nhanh trong vòng 30 phút, nhận tiền giải ngân qua 4000 tụ điểm giao dịch trên toàn quốc.

Mức lãi suất vay Tima sẽ không cố định mà dao động tùy vào tình hình kinh tế cả nước. Cụ thể là 18%/năm lãi suất trở lên và không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, đây vẫn là mức lãi suất còn quá cao so với thị trường tài chính hiện nay.

Finizi

Finizi là một trong những ứng dụng vay online uy tín bậc nhất hiện nay, được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước. Vì được bảo trợ cơ quan thẩm quyền nên Finizi rất rõ ràng, minh bạch trong từng điều khoản vay vốn khi đăng ký hồ sơ.

TOP 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay  3

Chưa kể, hệ thống bảo mật cao nên việc quản lý thông tin cá nhân, hồ sơ vô cùng an toàn. Tuy nhiên, Finizi chỉ cung cấp 2 gói vay là 800K và 1,3 triệu đồng trong kỳ hạn từ 14 ngày đến 30 ngày. Đây có thể được xem là mặt hạn chế của Finizi vì hạn mức vay quá ít và kỳ hạn ngắn không tạo nhiều cơ hội cho các đối tượng khác nhau.

Tamo

Đây là nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính siêu tốc 24/7, nhận ngay khoản tiền trong ngày với hạn mức dao động từ 1 triệu đồng – 7 triệu đồng, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 1 tháng đến 3 tháng.

Ngoài ra, Tamo có ưu đãi đặc biệt 0% lãi suất dành cho khách hàng mới với khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu đồng. Thời gian vay cực nhanh và chuyển tiền vào tài khoản trong 20 phút.

Doctor Dong

Doctor Dong là một trong những công ty tài chính có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay, đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng chuyên nghiệp trong quá trình vay vốn. Khách hàng nhận tiền giải ngân nhanh nhất chỉ trong 15 phút.

TOP 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay  4

Thủ tục đăng ký Doctor Dong chỉ mất trong 10 phút để hoàn tất hồ sơ. Tốc độ giải ngân tại Doctor Dong trong khoảng 1 tiếng sau khi khoản vay được duyệt thành công. Ngoài ra, hình thức thanh toán khoản vay vô cùng đa dạng thông qua Ví điện tử, chi nhánh ngân hàng hoặc các địa điểm thu hộ như Vinmart, Circle K, Bách Hóa Xanh…

Tuy nhiên, mức lãi suất của Doctor Dong khá cao, tối đa lên đến 20%/năm kèm thêm phí dịch vụ. Đối với khoản vay đầu tiên sẽ hưởng ưu đãi 0% lãi suất tối đa lên đến 4 triệu đồng.

MoneyCat

Money Cat trực thuộc công ty TNHH LENDTOP, đây là tổ chức tín dụng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Hạn mức vay của Money từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Đối với lần vay đầu tiên, người vay sẽ nhận tối đa 2 triệu đồng. Thời hạn thanh toán linh hoạt từ 3 tháng đến 6 tháng với lãi suất tối đa từ 12% – 18,3%/năm.

Senmo

Senmo được phát triển toàn diện bởi công ty tài chính nổi tiếng Gofigo. Senmo chính thức chào sân lần đầu tiên trên thị trường tài chính năm 2019 và chiếm được khá nhiều lòng tin khách hàng Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của Senmo sở hữu nguồn lực dồi dào bởi công ty mẹ nên có thể vay tối đa 15 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ Fintech xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân chỉ trong 15 phút và tuyệt đối bảo mật thông tin nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, hạn chế của Takomo là thời hạn vay quá ngắn ngủi chỉ trong 30 ngày. Vì vậy, người vay khó xoay chuyển vòng vốn kịp thời để trả nợ.

Vamo

Vamo được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH VIACONTO, hỗ trợ tài chính online được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động nên khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của Vamo.

Lãi suất hiện tại của Tamo dao động từ 12% – 18,25% với hạn mức vay từ 500K đến 15 triệu đồng áp dụng cho thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, Vamo không có chính sách miễn phí lãi suất cho khách hàng lần đầu tham gia nên đây là nhược điểm khá lớn cho app vay này. Bởi vì, hầu hết các công ty tài chính có khuyến mãi cho khoản vay đầu tiên.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến lãi suất, kỳ hạn, hạn mức của top 8 công ty tài chính cho vay tiền online uy tín hiện nay. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một công ty tài chính phù hợp với nhu cầu tài chính, lịch sử tín dụng cũng như đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn.

Một khoản vay không quá lớn nhưng đủ khả năng giúp người vay trang trải tài chính bế tắc như hiện tại. Chúc mọi người vay tiền thành công!

Scroll to Top