Top 8 tướng đi rừng cực mạnh trong liên quân Mobile

Mục lục

Nakroth

Tướng đi rừng là một nhiệm vụ cực kì quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều chỉnh sửa về tướng trong những bản cập nhật mới và hẳn bạn có thể có rất nhiều thắc mắc về phong cách chơi sở trường của chính mình. Trong bài đăng này, List sẽ giới thiệu top tướng đi rừng đạt kết quả cao nhất Liên Quân.

4 Kỹ năng bạn phải cần biết để đi rừng hiệu quả

1. Những tướng có cơ hội đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng để đi rừng, vậy nên bạn phải cần chọn lựa cẩn thận, tránh việc sử dụng những vị tướng không thích hợp mang vào rừng để rồi biến mình thành “cục tạ” cho đồng đội.

Các tướng đi rừng đa phần là sát thủ, tuy vậy với các meta mới vào thời điểm hiện tại thì bạn vẫn có thể dùng các vị tướng đi rừng khác như pháp sư, đấu sĩ hoặc xạ thủ.

Các vị tướng sát thủ thường dùng để đi rừng bao gồm: Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak,…

Pháp sư đi rừng

Các vị tướng xạ thủ thường dùng để đi rừng bao gồm: Slimz, Violet, Fennik, Lindis.

Đấu sĩ đi rừng

2. Lên đồ đi rừng thế nào thì thích hợp

Có 4 loại trang bị đi rừng bao gồm:

  • Gươm Loki: Thường sử dụng cho các vị tướng pháp sư.
  • Rìu Leviathan: Thường sử dụng cho các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ.
  • Kiếm truy hồn: Thường dùng cho các vị tướng sát thủ hoặc xạ thủ.
  • Cung bão tố: Thường dành cho xạ thủ.
Nakroth thường sẽ ăn bùa xanh trước

Bên cạnh đấy bạn cũng có thể chat hoặc sử dụng ping với đồng đội để tiến sang rừng đối phương trộm bùa. Hãy nhớ khai triển chiến thuật kỹ càng, sở hữu các vị tướng mạnh đầu game thì mới đi cướp. Tránh tình trạng cướp bất thành và trở thành mồi ngon cho team địch.

Nếu như đầu cuộc đấu có giao tranh căng thẳng thì sau khi có bùa lợi trước tiênbạn sẽ tiến đến vị trí giao tranh để tạo lợi thế, sau đấy vào rừng farm tiếp. Nếu thế trận cân bằng, hòa hoãn thì bạn hãy cố gắng farm rừng một cách nhanh chóng có thể để đạt cấp 4 và di chuyển đi gank thật sớm.

3. Bùa lợi

Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng cách để có thể làm chủ phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm.

Nhanh chóng tổ chức đội hình ngay khi các mục đích lớn vừa xuất hiện, nhờ đó mà bạn có thể ăn mục tiêu lớn từ đầu game, sở hữu lượng lớn kinh nghiệm và bùa lợi từ Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar.

Top tướng đi rừng hiệu quả nhất Liên Quân

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được dùng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, năng lực di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn.

Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn.

Chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 2

2. Enzo

Enzo nổi trội với năng lực vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng.

Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động tạo điều kiện cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ.

Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, yêu cầu kỹ năng người chơi phải cực cao, Thế nên đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 3

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích kinh khủng trong Liên Quân Mobile.

Có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ biến mất có cơ hội tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù mãi mãi lo lắng sệt và rối trí.

Ngộ vẫn chưa có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ vẫn chưa có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 4

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể rất nhanh tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn.

Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 5

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào năng lực khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương.

Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mãnh liệt với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, liên kết với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ rất nhanh hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 6

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với năng lực gây sát thương cực mạnh tuy nhiên điểm hay nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh.

Trong đó bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất đa dạng sát thương phong phú từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo tất cả đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 7

7. Batman

Đây cũng là tướng có cơ hội farm rừng cực nhanh không hề kém cạnh bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn.

Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng Nếu bắt lẻ hoặc chú ý vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây chính là chọn lựa số một.

Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng năng lực tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 8

8. Fennik

Nhờ vào chiêu Kíp Nổ giúp Fennik biến mình thành tướng ăn rừng nhanh chóng, đây từng là tướng farm nhanh trong những mùa trước tiên.

Đây là xạ thủ có tầm tấn công tốt với năng lực cấu rỉa gây khó chịu rất mạnh cùng năng lực di chuyển liến thoắng gây hỗn loạn cho kẻ thù, về cuối game sát thương của Fennik là rất lớn chưa kể còn được tăng sức mạnh ở mùa 11 này.

Fennik cần tập trung farm rừng và giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội tham gia gank từ sớm, cần tránh gank hay giao tranh nhỏ lẻ vì dẫn dễ lên bảng đếm số cũng giống như đề phòng bị kẻ thù ghé thăm trong lúc đang mải mê farm rừng, hãy cố gắng lên đồ thật nhanh để tạo lợi thế trước kẻ thù.

top tuong di rung hieu qua nhat mua 11 lien quan 9

Xem thêm: Top 5 game MOBA thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

Trong trường hợp mất rồng, hãy rất nhanh di chuyển đến vị trí Dơi thủ vệ để gỡ gạc lại, bùa dơi sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi máu và tốc chạy, nhờ đó tăng năng lực di chuyển và đi gank tốt hơn.

Kết luận: Trên đây tổng hợp 8 tướng đi rừng mạnh trong liên quân Mobile. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích, cám ơn các bạn đã đọc!


Khánh Đăng – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: thuthuat, thegioididong)

Scroll to Top