Top 80 ý tưởng kinh doanh phổ biến trên thế giới hiện nay

Mục lục

Không có gì nhịp đập làm việc cho chính mình. Ngay cả khi bạn yêu thích công việc của mình và nghĩ rằng nó xứng đáng, sự hài lòng bạn nhận được khi bạn là ông chủ của riêng bạn là một cảm giác hoàn toàn khác. Nó không chỉ có ý nghĩa hơn mà còn có rất nhiều quyền lợi.

Trong khi nó có vẻ lôi cuốn mạo hiểm vào một thị trường mới, đặc biệt nếu bạn là một startup, nó có thể phức tạp, và chúng ta hãy đối mặt với nó, khá mạo hiểm – bạn đang bỏ ra nhiều giờ hơn so với công việc 9-5 ở nơi khác, và sẽ có là những khoảnh khắc mà bạn thực sự có thể hy sinh nhiều hơn chỉ là thời gian của bạn. Thậm chí sau đó, nó là hoàn toàn giá trị nó.

Trong khi nghĩ đến việc khởi đầu kinh doanh của riêng bạn, nghĩ suy trước nhất có thể đã vượt qua tâm trí của bạn có lẽ là “Tôi nên bán gì?” Hoặc “Phân đoạn thị trường nào có nhiều tiền nhất?” Hoặc thậm chí, “Làm thế nào để khởi đầu với cho đến nay của tôi bộ kỹ năng? ”

Chúng tôi đã tạo danh sách 80 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp đã được chia thành hai loại – Ý tưởng kinh doanh dựa trên sản phẩm và ý tưởng kinh doanh dựa trên dịch vụ – và chúng tôi hy vọng điều này sẽ mang lại cho bạn một tí thông tin chi tiết về các phân đoạn khác nhau mà bạn có thể xâm nhập và sẽ đòi hỏi.

Top 80 ý tưởng kinh doanh phổ biến trên thế giới hiện nay 1

Ý tưởng khởi động dựa trên kỹ năng và dịch vụ

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 1: MUA LẠI WEBSITE CÓ NỀN TẢNG SẴN ĐỂ PHÁT TRIỂN TIẾP

Cũng giống như cổ phiếu và tài sản, trong thế giới kết nối của chúng tôi nhờ vào internet, các trang web cũng có một giá trị thực sự cao. Ngay cả khi bạn đọc điều này, các trang website thường xuyên được mua hoặc bán với giá quá đắt. Có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá trị của trang web online, chẳng hạn giống như domain, số lượng lưu lượng truy cập nhận được, mức độ đa dạng và lợi nhuận chung mà trang website kiếm được trong số các yếu tố khác. Trong khi kinh doanh này có thể thực sự sinh lợi, nó đòi hỏi một sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, không những thế, một khi bạn hiểu cách thức nó hoạt động, bạn có khả năng có thể ngồi trên một mỏ vàng.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 2: ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN TRỰC TUYẾN (COACHING)

Nếu bạn đam mê điều gì đó và có một cơ sở kiến ​​thức lớn về đề tài, bạn có thể khởi đầu sự nghiệp với nhân cách là một huấn luyện viên Trực tuyếnthiết lập kênh YouTube với chỉ dẫnxây dựng blog để giúp mọi người hiểu khái niệm, tạo các khóa học Trực tuyến – có rất nhiều thứ bạn có thể làm. đào tạo online có thể là một công thức kiếm tiền, không những thế, hãy đảm bảo bạn không tự mình sale online hoặc cho khách hàng vì thành công của họ phụ thuộc vào nhiều thứ khác nhau có thể không hoàn toàn dưới sự làm chủ của bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 3: TRỢ LÝ ẢO ONLINE

Bạn có tổ chức, có thể đa nhiệm và tỉ mỉ về công việc của bạn? Rất có thể là một người nào đó đang kiếm tìm một trợ lý ảo với bộ kỹ năng của bạn và sẽ sẵn sàng trả khá tốt. Để khởi đầu, bạn có thể tìm kiếm công việc trợ lý trên các nền móng như Upwork hoặc trên các trang web làm việc từ xa giống như Jobspresso . Công việc này cũng là một phương thức tuyệt vời để tạo danh bạ trong ngành mà bạn mong muốn cuối cùng kết thúchơn nữa, với tư cách trợ lý ảo Trực tuyến, bạn quyết định giờ của mình, có lịch biểu linh hoạt và bạn sẽ không bị ràng buộc vị trí do bản chất từ ​​xa của công việc.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 4: GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH

Nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc nói song ngữ nhưng thành thạo tiếng Anh, bạn có thể hướng tới việc dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho mọi người Trực tuyến. Đây không chỉ là mùa hè “ESL”. Có những người sẵn sàng trả tới 50 đô la tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của bạn và toàn bộ có thể được thực hiện Trực tuyến – nghĩa là bạn có khả năng xây dựng một cty và thậm chí thuê người khác để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn. Chỉ cần nhớ rằng trong khi biết tiếng Anh là một yêu cầu cho công việc này, nó không phải là yêu cầu duy nhất – bạn cần kiên nhẫn và có khả năng giải like và đơn giản hóa các định nghĩa ngôn ngữ và văn hóa chông gai.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 5: TƯ VẤN XUYÊN QUỐC GIA

Nếu bạn để lại một công việc của cty với một số tiền hợp lý của kinh nghiệm để bắt đầu liên doanh của riêng bạn nhưng không có ý tưởng tính từ lúc đâu, điều này có thể là dành cho bạn. Có một số người ra có những người mong muốn nghiên cứu làm thế nào để ace một cuộc phỏng vấn thúc đẩy hoặc yêu cầu nâng cao, hoặc chỉ đơn giản là đất một công việc trả tiền cao. Nếu bạn có khuyến cáo bổ ích cho họ, bạn chỉ có thể khởi đầu tư vấn của riêng bạn và mọi người sẽ sẵn sàng trả cho bạn tiền tốt để tìm hiểu các thủ thuật của thương mại. Nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu trang web của riêng bạn hoặc chỉ muốn thử nghiệm vùng biển, bạn nên xem xét việc đăng ký các nền tảng giống như The Muse hoặc Coach Me nơi những người khác đang search những người giống như bạn để chỉ dẫn họ.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 6: ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Định giá bất động sản là một công việc tuyệt vời để có bởi vì bạn có thể quyết định số tiền bạn muốn làm việc, nơi bạn muốn làm việc và các thông số này sẽ quyết định số tiền bạn kiếm được. Bạn không nhất thiết cần một bằng cấp trong lĩnh vực này nhưng bạn nên tra cứu xem bạn có yêu cầu một số loại chứng nhận ở quốc gia hay tiểu bang mà bạn mong muốn hoạt động. Tất nhiên, ngoài việc chứng thực, bạn cũng cần phải có một sự hiểu biết kiên cố của thị trường để có thể kiếm sống cho chính mình trong ngành nghề này.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 7: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA KIẾM TIỀN

Có một nhu cầu rất lớn cho các nhà design đồ họa trên thị trường bây giờ. Nếu bạn đã có sẵn các kỹ năng và kiến ​​thức về các nền móng design như Adobe Illustrator, Photoshop hoặc Sketch thì bạn có thể đăng ký Fiverr hoặc Upworkhoặc kiếm việc làm từ xa trên các trang web giống như Jobspresso . không những thế, nếu bạn ko có các kỹ năng cần thiết, bạn luôn có thể đăng ký vào Skillsharevà ghi danh vào một khóa học thiết kế đồ họa và sau đó thực hành thông qua các hợp đồng biểu diễn nhỏ hơn. Các doanh nghiệp cần nhà design đồ họa để tạo biểu trưng, ​​biểu ngữ, bài đăng trên social, chiến dịch thiết kế, sản phẩm và bao bì và nhiều quy trình nhỏ khác mà chúng tôi thậm chí ko nhận ra – vì thế hãy tiếp tục thực hành và trước khi bạn biết điều đó, bạn có thể thu hút KH hết sức dễ dàng.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 8: NHÀ THIẾT KẾ UI & UX & TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA VỚI LĨNH VỰC NÀY

Giao diện người dùng / UX hoặc Giao diện user / Nhà thiết kế và chuyên gia thử nghiệm user có một bộ kỹ năng độc đáo vô cùng quan trọng trong toàn cầu hiện nay. Rất nhiều tâm lý người tiêu sử dụng dựa trên cách khách hàng tương tác với trang website hoặc giao diện ứng dụng và thử nghiệm thú vị hoặc dễ dàng ntn. Các nhà thiết kế UI / UX theo nghĩa đen có thể xây dựng khuôn mặt của doanh nghiệp hoặc brand và họ thường được trả một khoản tiền lớn để làm như vậy. như với bất kỳ công việc nào khác, mục lục công việc và kinh nghiệm đóng vai trò lớn trong triển vọng công việc trong tương lai, cho nên nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh UI / UX của riêng mình, hãy liên tục tham gia ngay cả những hợp đồng nhỏ nhất, ngay cả khi thử nghiệm .

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 9: THIẾT KẾ MẪU OFFICE & ĐƯA LÊN CÁC NỀN TẢNG ĐỂ BÁN

Tin tưởng rằng nó hay ko, có tất cả các business thiết lập cho mọi người thuê người khác để tạo ra các bài thuyết trình powerpoint của họ. Đối với những người ko thông thạo về công nghệ hoặc có thời gian chông gai để đi quanh Microsoft Office, việc tạo bản trình bày có thể là một thách thức lớn và thậm chí là trở ngại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Tự làm quen với các loại bản trình bày và loại khác nhau, chẳng hạn giống như Pechakucha hoặc Prezi và bạn có thể mở rộng cơ sở KH của mình nhiều hơn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 10: NHÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE & TRAFFIC

Các nhà phát triển website có giá trị cao do kiến ​​thức cụ thể của họ về một chủ đề phức tạp. Nếu bạn có thể nắm vững các định nghĩa cơ bản về HTML, Python, CSS, Ruby và / hoặc Javascript và có được một số kinh nghiệm cho danh mục đầu tư của mình, bạn đã sẵn sàng để khởi đầu kinh doanh phát triển web thành công của riêng mình. Bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình hoặc học một ngôn ngữ mới trên Treehouse .

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 11: PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG ĐỂ KIẾM TIỀN (HÌNH THỨC STARTUP PHỔ BIẾN HIỆN NAY)

3,8 triệu áp dụng trên shop Android, 2 triệu ứng dụng trong cửa hàng iOS và mỗi ngày ứng dụng mới sẽ được tạo và phát hành. Bạn có thể tìm thấy một vận dụng cho hầu hết mọi thứ: Một số áp dụng bổ ích, trong khi những áp dụng khác thì không nhiều. Tạo một ứng dụng và khởi chạy nó là một quá trình tẻ nhạt với rất nhiều công việc khó khăn đi vào nó – từ giai đoạn mã hóa và phát triển để tạo ra một giao diện đẹp và cung cấp trải nghiệm user tốt nhất có thể. hơn nữa, bạn cũng có thể muốn tiếp thị áp dụng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu ứng dụng trước hết của bạn là một thành công, điều này có thể mang bạn vào sự nghiệp phát triển áp dụng với một số dự án tuyệt vời trong tương lai.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 12: XÂY DỰNG NỀN TẢNG SỞ HỮU TRAFFIC & BÁN QUẢNG CÁO

Nếu bạn có bằng cấp trong ngành nghề truyền thông hoặc báo chí nhưng không muốn làm việc trên một tờ báo truyền thống hay không khí phát sóng, bạn có thể xem báo chí onlinethiết lập danh mục đầu tư của bạn với các doanh nghiệp Trực tuyến như HuffPost và sau đó làm việc theo phương pháp của bạn để tạo ra phương tiện tin tức của riêng bạn; có thể là blog, kênh youtube, kênh truyền thông xã hội, v.v. Sau đó, bạn có thể thêm kênh sale bằng bí quyết xem xét doanh thu ads.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 13: LÀM NHÀ TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP (AFFILIATE MARKETING)

Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang chạy một kênh trên YouTube và đã quyết định rằng bạn muốn biến view thành doanh thu. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện với một trang web tạo ra nhiều lưu lượng truy cập. tất cả bạn phải làm là tham gia một trong những mạng lưới link lớn như Clickbank hoặc ShareASale và bạn có thể biến các phương tiện content hiện tại của bạn thành một nguồn thu nhập bị động.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 14: PODCAST

Bạn có sở like hay đam mê khiến mọi người xung quanh bạn tiếp tục hỏi bạn lời khuyên trong ngành nghề đó hay nói với bạn rằng bạn nên dạy hoặc quảng bá kiến ​​thức của mình? Vâng, bạn nên lắng nghe họ! Bạn có thể khởi đầu podcast của riêng bạn về các đề tài thêm vào mà bạn có một cơ sở kiến ​​thức kiên cố về; đề tài càng cụ thể thì càng tốt. Nếu bạn đã có một podcast mà bạn đang chạy free, bạn có thể crack một số giao dịch tài trợ để biến nó thành một nguồn thu nhập. all những gì bạn cần chắc chắn là liệu bạn có đang tạo nội dung thích hợp, có giá trị và thích hợp cho khán giả của mình hay ko.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 15: XÂY DỰNG WEBSITE & PLUGIN TRÊN NỀN TẢNG WORDPRESS

Nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những người đang đi sâu vào thế giới thương mại điện tử, mong muốn tạo một trang website cơ bản, thường được lưu trữ trên WordPress. Nếu bạn có kiến ​​thức làm việc về WordPress hoặc có thời gian và nguồn lực để đầu tư vào việc nghiên cứu về hệ thống này, bạn có thể kiếm được hàng trăm đô la chỉ để khởi chạy một trang website. Đầu tư thời gian của bạn trong việc tìm hiểu về WordPress sẽ trả hết trong thời gian dài cũng bởi vì nó là một kỹ năng quan trọng để có những ngày này.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 16: DỊCH VỤ OUTSOURCING

Có một số cty hiện có đang search các cá nhân để thực hiện các vị trí dịch vụ khách hàng. Điều này đòi hỏi một số tiền hợp lý của kinh nghiệm, người tốt và kỹ năng quản lý và nên làm quen với cấu trúc đơn vị. Các nền móng như Upwork và Jobspresso phân phối nhiều thời cơ và phần tốt nhất là nếu bạn giỏi những gì bạn làm, bạn thậm chí có thể thuê một group để mở rộng quy mô kinh doanh của mình và tiếp nhận các khách hàng lớn hơn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 17: XÂY DỰNG KHÓA HỌC ONLINE & BÁN NÓ ĐỂ KIẾM TIỀN

Các khóa học online thật tuyệt vời! Cho dù bạn đang học hỏi từ họ hay là người thực hiện việc giảng dạy, có một cơ hội tuyệt vời ở đây. Nếu bạn giỏi bất cứ điều gì, rất có thể là có những người ngoài kia mong muốn biết làm thế nào để làm chính xác điều đó, cho dù đó là ngành nào. Mọi người sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để học những thứ Trực tuyến mà ko cần phải lấy chúng từ các viện giáo dục truyền thống giống như trường học và đại học đơn giản chỉ vì họ vẫn sẽ trả ít hơn nhiều và họ có thể học theo tốc độ riêng của họ. Có một số hệ thống như Skillshare mà bạn có thể dạy các khóa học giống như vậy.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 18: TRỞ THÀNH BLOGGER CHUYÊN VIẾT LÁCH

Trong khi mọi người vẫn không nghĩ đây là một công ty, các blogger có thể là một trong những người có thu nhập cao nhất trên Internet khi họ phổ biến hóa danh mục của họ một khi họ đã tự thiết lập và có cơ sở người xem khá lớn. Blog của bạn có thể là về bất cứ thứ gì bạn muốn và có khả năng là có một khán giả ở đó vì nó. Nếu bạn đang có kế hoạch để bắt đầu một blog, bạn cần phải tiếp tục làm việc trên mài giũa kỹ năng viết của bạn và mang ra những ý tưởng nội dung mới mẻ và hấp kéo. Lắng nghe những gì khán giả muốn và phân phối cho họ điều đó, tất cả trong khi vẫn duy trì giọng nói độc đáo của bạn. Một khi bạn nghiên cứu làm thế nào để hoàn toàn straddle dòng, bạn có thể nhận được các nhà tài trợ có liên quan, dùng tiếp thị liên kết và dùng các kênh truyền thông xã hội để lái xe lưu lượng truy cập đến trang web của bạn để kiếm tiền từ quá trình này. Một số blogger hiện đang đi du lịch miễn phí trên toàn cầu,

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 19: ĐẦU CƠ DOMAIN & BÁN NÓ

Năm 2009, domain “insure.com” đã được bán với giá 16 triệu đô la. Để cái bồn rửa vài phút. doanh nghiệp này ko có gì mới nhưng vẫn còn tiền để thực hiện trong ngành này. Mua thấp, bán cao và bạn có thể làm điều đó từ nghĩa đen bất cứ nơi nào với một kết nối internet. Tất nhiên, điều này đòi hỏi một số tiền đầu tư ban đầu vào phần của bạn, nhưng một khi bạn nhận được hang của nó và tìm hiểu để phân tích những gì một tên miền tốt cho mục tiêu này là, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền mặt thực sự sớm!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 20: XÂY DỰNG CHANNEL YOUTUBE

Với 300 giờ video được tải lên trang web mỗi phút và 3.25 tỷ giờ content video được tiêu thụ mỗi tháng, YouTube hiện là công cụ kiếm tìm lớn thứ 2 và trang web video lớn nhất hiện có. ( Brandwatch.com, 2016Trang website này tự hào có một tỷ user ấn tượng, chiếm khoảng một phần ba tổng số user internet, nhưng chỉ có 9% chủ business nhỏ ở Hoa Kỳ được biết là dùng YouTube làm tool tiếp thị. Vì YouTube thuộc sở hữu của Google nên các video được tải lên YouTube xếp hạng tốt hơn trong kết quả của tool kiếm tìm và thậm chí nhiều hơn thế nếu video và văn bản đi kèm có nhiều từ khóangoài ra, bạn có thể thao tác nội dung video để thể hiện cá tính của thương hiệu tốt nhất. Bạn có thể sáng tạo giống như bạn muốn và, trái với niềm tin đa dạngnội dung video tuyệt vời có thể được thực hiện trên một ngân sách nhỏ. Đó là tất cả về tầm Quan sát của bạn! vì thế, thay vì chỉ dùng YouTube giống như một công cụ tiếp thị, bạn có thể biến nó thành sự nghiệp!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 21: BÁN HÀNG KIẾM TIỀN

Nếu kỹ năng của bạn liên quan đến việc có kỹ năng bán hàng và tiếp thị tuyệt vời và bạn thích xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp để tăng trưởng mạng của mình, đây có thể chỉ là ngành dành cho bạn. Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một người giống như bạn, những người có tư vấn bán hàng của riêng họ với một bí quyết kỹ thuật tuyệt vời. Bạn bán càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền và bạn không bao giờ phải lo lắng về những thứ như khoảng không quảng cáo bởi vì nó thậm chí chẳng hề là sản phẩm của bạn! Bạn càng nhận được điều này, hoa hồng của bạn càng cao.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 22: GIÁO VIÊN DẠY NHẠC

Bạn có đam mê âm nhạc không? Bạn có tình yêu dành cho việc dạy học không? Bạn có like tham gia sân khấu và chơi tiếp tục không? Nếu có, bạn có thể là giáo viên âm nhạc hoặc chuyên gia tư vấn. Bạn không nhất thiết phải đi công tác giống như các lớp học và các buổi học của bạn có thể được tham gia qua Skype. Phiên âm nhạc riêng tư có thể giúp bạn kiếm được từ 20 đến 200 đô la cho mỗi bài học, tùy thuộc vào loại phiên và mức độ mà bạn sẽ giảng dạy. Điều này là rất tích cực cho bất kỳ người yêu âm nhạc; để có thể kiếm tiền làm điều gì đó họ thực sự đam mê.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 23: ĐẦU TƯ TIỀN VÀO CÁC QUỸ

Trong khi điều này có vẻ hơi ngớ ngẩn, bạn thực sự có thể kiếm tiền từ tiền tài người khác. Giúp họ đầu tư và tư vấn về bí quyết quản lý tốt hơn tiền của họ, có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn và bạn có thể get chiết khấu từ lợi nhuận đầu tư của mình. Khi vốn của họ phát triển, bạn cũng vậy. Phần tốt nhất là trong kinh doanh này, một khi từ lây lan về khuyến cáo tuyệt vời của bạn, bạn sẽ ko phải đi kiếm tìm KH, họ sẽ xếp hàng cho bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 24: LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN & THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Một số cty thuê ngoài rất nhiều hoạt động hàng ngày của họ vì nó rẻ hơn cho họ để làm như vậy – đặc biệt là nếu các Nhiệm vụ trong tay ko phù hợp với sức mạnh cốt lõi của chính doanh nghiệp. Một trong những nghĩa vụ thuê ngoài nhất là kế toán và kế toán. Nếu bạn có một nền móng về tài chính, bạn có thể mong muốn nghĩ suy về việc bắt đầu cty của riêng bạn mà giao dịch với công việc được thuê ngoài giống như vậy.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 25: TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Nếu bạn bè và gia đình của bạn liên tục chuyển sang bạn để được trợ giúp khi nói đến khuyến cáo kinh doanh vì họ biết nó kiên cố, thì có thể là lúc để xem xét bắt đầu tư vấn kinh doanh. Một điều về việc tham gia tư vấn kinh doanh là bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cho dù bạn có tốt đến đâu. Hãy suy nghĩ về nó: Bạn sẽ có lời khuyên kinh doanh từ một người ngẫu nhiên làm việc ra khỏi nhà hoặc nhà để xe của họ? Tôi không nghĩ vậy. Thông tin đăng nhập của bạn sẽ tăng thêm giá trị cho kiến ​​thức của bạn và ngay cả khi bạn ko có chúng ngay cho đến nay, bạn luôn có thể làm việc để đạt được chúng! Các doanh nghiệp luôn kiếm tìm những người có ý thức kinh doanh tuyệt vời, bất kể ngành nào – quan hệ công chúng, tiếp thị, chiến lược, nguồn nhân công, v.v. vì thế nếu bạn đã có chứng chỉ bắt buộc thì có thể bạn nên nhảy vào bandwagon này.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 26: DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN DU LỊCH

Đối với một số người, một cuộc sống không có du lịch là không thể tưởng tượng nổi. Nếu bạn là một trong những người đó và bạn bỏ ra hàng giờ để lên kế hoạch chi tiết “chỉ vì vui” vì bạn ko đủ khả năng vào lúc này – tại sao ko làm việc theo hướng thực sự có khả năng trong khi thực hiện chuẩn xác những gì bạn đang làm? Nếu bạn biết làm thế nào để có được những giao dịch tốt nhất và rất like chia sẻ niềm đam mê của bạn để đi du lịch, thì vì sao không trở thành một nhà tư vấn du lịch? Bạn có thể xây dựng thử nghiệm du lịch được cá nhân hóa và hành trình cho những người sẽ thanh toán cho bạn cho một dịch vụ giống như vậy. Tạo các nhóm trên phương tiện truyền thông xã hội, khởi đầu một trang website và phân phối các gói lập plan và, tất nhiên, chạy một blog du lịch cạnh nhau. Trong khi nó có vẻ rất nhiều, nếu bạn thực sự có đam mê về globetrotting thì điều này sẽ có vẻ giống như chơi hơn làm việc!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 27: FITNESS COACH

coaching thể hình là một doanh nghiệp tuyệt vời để tham gia! Tất nhiên, điều này đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu về dinh dưỡng và tập thể dục nhưng ngày càng có nhiều người khởi đầu trở nên ý thức hơn về cuộc sống lành mạnh. Nếu bạn có một ý thức kinh doanh quan tâm và bạn kết hợp với kiến ​​thức của bạn về sức khỏe và hạnh phúc, bạn có thể có KH xếp hàng để được chỉ dẫn của bạn. bắt đầu với training cá nhân và sau đó có thể đi vào xây dựng đế chế thể dục của bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 28: YOGA & INSTRUCTOR

Nếu bạn nghĩ rằng yoga và thiền định chỉ giới hạn đối với những người hipster / hippie, bạn không thể vượt khỏi sự thật. Một số tập đoàn có những ngày tập yoga và các buổi thiền định vài lần một tuần để giúp nhân viên của họ đối phó với căng thẳng và cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng hơn. Đây ko chỉ là một mốt và nó sẽ ko đi đâu cả, sớm thôi. Nếu bạn có hứng thú với yoga, bạn có thể khởi đầu trang website của riêng bạn phục vụ cho bất kỳ ai mong muốn học – thậm chí bạn có thể bán các sản phẩm yoga (chiếu, quần áo, vv) giống như một nhóm với các lớp học của bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 29: QUẢN LÝ TRANG MEDIA XÃ HỘI

gần như mọi hoạt động kinh doanh Trực tuyến, và ngay cả những business ko có nguồn gốc từ thế giới online, đều có tài khoản Ins, Snapchat, Facebook và Twitter. Nếu bạn biết công thức của bạn xung quanh các hệ thống này tốt và thường có ý kiến ​​mạnh mẽ và có thể từ chúng tốt, bạn sẽ làm rất khả quan trong ngành quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Một số doanh nghiệp, người có ảnh hưởng và thậm chí là các tổ chức phi chính phủ luôn kiếm tìm ai đó để xử lý “hình ảnh trực tuyến” của họ và đó là nơi bạn tham gia. Nếu bạn đã dành phần đông thời gian của mình trên phương tiện truyền thông xã hội thì vì sao không kiếm tiền từ nó?

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 30: MARKETING & SEO TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP SMES

Bạn có thân thuộc với những điều cơ bản về SEO và sẵn sàng nghiên cứu thêm về nó? Nếu vậy, các doanh nghiệp có thể sử dụng kỹ năng cụ thể của bạn để nhắm mục tiêu đúng người tiêu dùng và mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Mặc dù quảng cáo trả tiền là những quảng cáo mà gần như mọi người đều nhắm mục đích, nếu bạn thực sự muốn mở rộng quy mô và tiếp cận đối tượng của mình một cách hữu cơ, SEO là cách để đi. Khi ngày càng có nhiều nội dung được sản xuất, ngay cả những business lớn nhất cũng đang chạy đua và chiến đấu để xuất hiện trên SERPs (Các trang kết quả kiếm tìm của Google). bắt đầu với các cty nhỏ hơn tập kết vào một đối tượng thêm vào, trau dồi kỹ năng của bạn và học hỏi từ những kinh nghiệm – tham dự vào hành động và bạn nhất định có một cty Trực tuyến khá thành công nếu kỹ năng SEO của bạn là đúng.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 31: XÂY DỰNG PROFILE VÀ KIẾM TIỀN TỪ NÓ (SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK & SIMPLE ACCOUNT CỦA ATP SOFTWARE ĐỂ PHÁT TRIỂN NỀN TẢNG)

BẠN của bạn thường ghen tị với Instagram hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau đây? Bạn có số lượng người theo dõi ấn tượng không? Nếu vậy, bạn có thể là một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực bạn đã chọn. Nếu các công ty giống như “thẩm mỹ” của bạn và cảm thấy rằng pic của bạn gel tốt với hình ảnh thương hiệu của họ, họ có thể phân phối bất cứ nơi nào giữa $ 50 – $ 1000 + cho mỗi bài, tùy thuộc vào sau của bạn! Tất nhiên, có một số tiền tài cty và tiếp thị nhạy bén cần thiết, nhưng bạn chắc chắn có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua phương tiện truyền thông xã hội. cho nên, rack những người theo dõi và bắt đầu kiếm tiền đó!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 32: DỊCH VỤ VOICEOVER

Bạn có một giọng nói riêng biệt hoặc khả năng điều chỉnh nó trên lệnh? Bạn có tuyệt vời với các hiển thị hoặc có tiếng nói chỉ huy và cộng hưởng không? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kiếm tiền bằng phương thức chỉ trò chuyện. Được rồi cho nên có thể chẳng phải “chỉ” bằng cách thức nói nhưng bạn có được điểm. Bạn có thể làm việc với các nhà làm phim hoạt hình, nhà cung cấp phim, rất kinh nghiệm quảng cáo và thậm chí giúp tạo nội dung giáo dục, all trong khi được thanh toán thực sự tốt!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 33: LÀM NHÀ DỊCH THUẬT

ngoài ra, một lý do khác cho song ngữ để vui mừng! Nếu bạn nói hai hoặc nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và yêu thích sự tự do mà công việc từ xa có thể cung cấp, bạn nên xem xét bắt đầu kinh doanh dịch vụ dịch thuật của riêng bạn. Bạn có thể thuê thêm nhiều dịch giả nói ngôn ngữ khác và tăng trưởng cơ sở KH của bạn theo thời gian. Tất nhiên, một business giống như vậy đòi hỏi sự cống hiến, kiên nhẫn và tình yêu dành cho các ngôn ngữ vượt quá sự bình thường. Nếu bạn chỉ mong muốn nhúng ngón chân của bạn và kiểm tra nếu bạn mong muốn trở thành một dịch giả, Flexjobs là một nơi tốt đẹp để nhận một số công việc dịch giả.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 34: VIẾT CONTENT THUÊ

Tiếp thị nội dung hiện là nghề nóng trên thị trường hiện giờ. Với các công ty mới liên tục cần nội dung có thể có tính cạnh tranh của các cty hiện tại, nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành này, bạn đã là hàng hóa nóng, vậy tại sao không tận dụng nó?

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 35: GIẢI PHÁP SỬA CHỮA & CHỈNH SỬA

Nếu viết chẳng phải là điều của bạn nhưng bạn tuyệt vời trong việc bắt lỗi, có thể là ngữ pháp hay chỉ là lỗi chính tả, bạn có thể tạo ra một trình biên soạn thảo hay trình test thực sự tốt. hầu như bất kỳ business nào đề cập đến nội dung đều có người tra cứu ebook trước khi được xuất bản. Trong nhiều trường hợp, đây ko phải là một vị trí chính thức, nhưng nếu bạn giải thích ích lợi của việc thuê một cá nhân để thực hiện công việc và giảm khối lượng công việc của nhóm, bạn có thể bị bắn khi hạ cánh khách hàng. Tạo danh sách khách hàng, khởi động tư vấn của riêng bạn và bạn đã đến ngân hàng. Nếu bạn muốn có được một số kinh nghiệm trước khi bạn khởi đầu kinh doanh của riêng bạn, bạn có thể nhận được một số hợp đồng biểu diễn trên Fiverr hoặc Upwork .

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 36: COPYWRITING CHO WEBSITES

gần như mọi chủ sở hữu trang web trên internet đều có, hoặc ít nhất cũng đã cân nhắc, thuê một nhà viết ads tại một thời điểm nào đó. Copywriter có thể tạo nội dung cho bất kỳ phần nào của business của họ, có thể là các bài đăng trên blog, biểu ngữ, mô tả sản phẩm, trang đích hoặc Câu hỏi thường gặp. Mặc dù không có nhiều công việc trả tiền cao để viết, nếu content của bạn tốt, bạn phân phối công việc đúng giờ và có một số kinh nghiệm, bạn có thể mong chờ được tung ra một nghề viết tự do.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 37: GHOSTWRITER

Ghostwriting là một nghề mà rất nhiều người không biết. Có một vài nhà văn cực kỳ tài năng ở đó viết cho một danh sách các KH cao cấp và được trả tiền cho content họ viết / tạo. Sự khác biệt duy nhất là họ không được ghi nhận cho công việc, nhưng thay vào đó KH nhận được tín dụng – đó là lý do tại sao nó là một công việc được trả lương cao. Nhiều ghostwriters sử dụng của Giám đốc điều hành để viết bài phát biểu, post blog, tạp chí, báo cáo, vv cho họ và đây không hề là một thực hành mới. Trước khi bạn biết điều đó, bạn có thể có một danh sách các khách hàng trả tiền cao.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 38: TUTORING

Rất nhiều sv chuyển sang internet khi họ cần dạy kèm cho các kỳ thi khó khăn giống như SAT và ACTs. Bạn có thể phân phối các dịch vụ giống như dạy kèm qua Skype, viết các bài đăng trên blog để đối phó với căng thẳng trong thời gian thi và phân phối các tips và thủ thuật học tập hữu dụng. Phụ huynh thường trả nhiều tiền cho việc giáo dục con cái của họ, miễn là họ đang nhận được sự support tốt nhất có thể.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 39: DỊCH VỤ QUY HOẠCH thực đơn

Có một số người tham dự vào việc lập plan menu cho các event hoặc nhà hàng, ko chỉ là đầu bếp. Khi ko gian sự kiện, các business và thậm chí cả các nhà hàng không chắc chắn về bí quyết lập plan thực đơn của họ, họ thuê một người nào đó để giúp đỡ với nó. Trong khi cty này là một ý tưởng đầu tư thấp, bạn phải được training trong một số năng lực hoặc phải có một số kinh nghiệm để thực hiện công việc, cho dù đó là một blogger thực phẩm / người có tác động hay thậm chí là một đầu bếp. Đây là công thức hoàn hảo để làm việc với thức ăn mà ko trực tiếp tham dự vào quá trình chuẩn bị thức ăn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 40: kế hoạch sự kiện & DỰ ÁN

Trái với niềm tin thông dụng, bạn ko thực sự cần phải phụ thuộc vào vị trí khi nói đến event và lập kế hoạch dự án. Hầu hết các công việc có thể được thực hiện từ xa và nếu bạn thực sự sợ rằng bạn cần phải ở đâu đó cho quy trình lập kế hoạch, bạn luôn có thể làm việc trong hoặc xung quanh địa điểm bằng công thức xử lý lịch của bạn từ nhà và tổ chức cuộc họp tại các quán cà phê và nhà hàng. Nếu bạn chọn làm việc từ xa, phần tốt nhất là bạn có thể lập kế hoạch một sự kiện trên toàn thế giới nếu bạn có thể có được khách hàng và tuyệt vời trong công việc của bạn. Rất nhiều khách hàng thậm chí trả tiền vé máy bay và chỗ ở nếu họ thực sự mong muốn bạn làm việc trên một dự án nhất định.

Ý tưởng khởi động dựa trên sản phẩm

 

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 41: BÁN SẢN PHẨM TÙY CHỈNH ON AMAZON

Một trong những phương thức nhanh nhất và rẻ nhất để kiếm tiền Trực tuyến là bán các sản phẩm trên Amazon. Bạn có thể tìm thấy gần như bất cứ điều gì bạn muốn trên thị trường Trực tuyến lớn và thú vị, những người đang bán các sản phẩm bạn mua là người bán bên thứ ba. Phần tốt nhất là bạn ko thực sự cần một bộ kỹ năng hoặc đặc biệt tốt ở bất kỳ một điều để có thể kiếm tiền trên Amazon. Chỉ cần có kiến ​​thức tính năng về xu hướng tiêu sử dụng cho đến nay và thị trường, có thể được phát triển thông qua nghiên cứu và tạo ra một chiến lược thích hợp với bạn và thương hiệu của bạn trong lâu dài.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 42: SẢN XUẤT FURNITURE TÙY CHỈNH

Nếu bạn có một tình yêu để tạo ra những mảnh đồ nội thất độc đáo hoặc khả năng và kỹ năng để làm cho miếng để đặt mua, bạn có thể Nhìn vào một nghề nghiệp béo bở trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh. Trong một toàn cầu mà mọi người mua đồ nội thất từ ​​các nhà cung cấp hàng loạt giống như Ikea và vẫn muốn có một cái Nhìn “khác biệt” hoặc “độc đáo”, nếu bạn có thể cung cấp một số tác phẩm độc đáo đã được tạo ra với nghề thủ công chuyên nghiệp với giá tiền khá hợp lý. Đồ nội thất “cao cấp được cá nhân hóa” nhắm vào khung khách hàng có thu nhập cao, bạn có thể có một ý tưởng khởi động khá thành công trên tay.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 43: HANDMADE JEWELRY

Đã có một số người đã thành lập các cty cực kỳ thành công dựa trên việc tạo ra đồ trang sức thủ công. Trên thực tế, các nền tảng giống như Etsy là một số thị trường lớn nhất nơi mọi người từ các nhà cung cấp trang sức mới đến các chuyên gia có thể bán sản phẩm của họ. Có một thị trường khổng lồ cho đồ trang sức tùy chỉnh-thực hiện và ngay cả những người trẻ tuổi đã có thể xây dựng brand thịnh vượng phân phối một loạt các mặt hàng độc đáo. toàn bộ mọi thứ từ các tác phẩm cổ điển và truyền thống đến các phần tuyên bố vô cùng kỳ quặc được đánh giá cao trên thị trường này và phân khúc này hiện đang phát triển với tốc độ 5-6% một năm. Để có cảm hứng, bạn có thể xem các tên như Origami Owl và M3 Girl Designs.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 44: T-SHIRTS CUSTOM

Áo phông thật tuyệt vời. Áo phông được mặc thế giới, chúng đa năng, chúng có thể trơn, có thiết kế trên chúng, chúng có thể đứng cho một cái gì đó hoặc biểu thị không có gì. Áo phông thật tuyệt vời, thời gian. Đó là lý do vì sao bán áo phông tùy chỉnh có thể là một ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tuyệt vời. danh mục sản phẩm này đã được xu hướng trong một vài năm nay và điều đó nói rất nhiều khi mốt nhất thời và xu hướng thay đổi nhanh chóng trong những ngày này. Những ngày này, áo phông tùy chỉnh bao gồm những người có tài liệu tham khảo văn hóa pop trên chúng cho những người đã được design đặc biệt cho các sự kiện của business. Điều quan trọng cần hiểu là bạn cần tụ họp vào 4 con trỏ chính khi nghĩ đến việc mở một công ty áo thun: Khu vực mà bạn muốn tập trung vào, thiết kế mà bạn đang phân phối, chất lượng và chất liệu của t- bản thân áo sơ mi và tạo ra bản sắc brand của bạn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 45: CUSTOM CLOTHING

Cũng giống như áo phông tùy chỉnh, trang phục tùy chỉnh cũng đang trở nên phổ biến trong các thị trường khác nhau. Nếu bạn có thể tạo ra những mảnh thời trang phía trước có lợi thế đối với họ và đang phục vụ cho hương vị của khán giả thêm vào của bạn một cách hoàn hảo, thì bạn có thể đang ngồi trên một mỏ vàng! ko khó để tìm người mua trên thị trường, đặc biệt là trên các nền móng giống như Etsy và nếu thiết kế thời trang luôn là cuộc gọi của bạn thì đây là cách tốt nhất để đột nhập vào phân khúc cho bất kỳ ai có rủi ro không tốt.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 46: CỔ PHẦN ẢNH

Nếu bạn yêu like nhiếp ảnh và có một kho tàng pic được chôn sâu trên ổ cứng của bạn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nó. Các hệ thống như Shutterstock , iStockPhoto và Unsplash là những nơi bạn có thể bán ảnh của mình và kiếm tiền bản quyền cho mọi lượt tải xuống trên nền móng của họ. bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo mục lục các loại bằng bí quyết xuất bản ảnh của bạn trên trang web của riêng bạn. Một trang website được design tốt với nghệ thuật thú vị có thể thu hút rất nhiều nhãn cầu và trước khi bạn biết nó, bạn có thể được hạ cánh các buổi biểu diễn nhiếp ảnh khắp nơi. Bạn cũng có thể bán các bản in trên trang website của mình để tăng thu nhập.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 47: TRANG TRÍ nội dung

Con người thành thật đánh giá thấp công thức trang trí theo mùa sinh lợi có thể được, đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch chạy kinh doanh nhỏ của bạn trên toàn cầu (có lẽ bằng bí quyết dùng mô hình dropshipping để cắt giảm tiền). Hãy nghĩ về tất cả những ngày lễ tồn tại, từ Giáng Sinh, Năm Mới, Ngày Valentine, Lễ Tạ Ơn, Ngày Thánh Patrick, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, Halloween và Hanukkah… Và đây chỉ là những lễ hội được tổ chức ở phương Tây! bên cạnh đó còn có năm mới của Trung Quốc, Diwali, Holi và rất nhiều ngày lễ khác trên lịch mà bạn sẽ gần như không hoạt động kinh doanh “theo mùa” – năm và tài khoản bank của bạn chắc chắn sẽ bận rộn. Thực tế thú vị: Chỉ riêng người Mỹ đã chịu trách nhiệm bơm 1,04 tỷ đô la vào nền kinh tế trong dịp Giáng sinh! Đó là rất nhiều tiền cho một quốc gia chỉ dành cho một kỳ nghỉ. Hãy nghĩ suy về những gì bạn đang bỏ lỡ!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 48: SUNGLASSES

Các business như Sunglssspot.com đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra một công ty cung cấp rất nhiều phong cách và xu hướng, all đều dựa trên kính râm. Họ phân phối tất cả mọi thứ từ retro, để mắt mèo, đến các sắc thái tìm kiếm kỳ quặc. Họ cũng có một phần cho khung toa! Các doanh nghiệp có 3 yếu tố mạnh mẽ cho nó và bạn có thể áp dụng chúng cho cty của riêng bạn là tốt: Thứ nhất, phạm vi và chiều rộng của style mà họ cung cấp là đáng kinh ngạc. Họ tiếp tục thường xuyên thêm các xu hướng mới và được cập nhật về những mốt nhất thời mới nhất. Thứ hai, họ dùng truyền thông xã hội và tiếp thị có tác động theo cách tốt nhất có thể – trên thực tế, rất nhiều doanh thu của họ được thúc đẩy thông qua yếu tố này. Cuối cùng, dễ dùng trang web của họ và lượng thông tin cũng như pic sản phẩm (bao gồm ảnh của khách hàng) thực sự giúp khách hàng tương tác hoàn toàn với trang web của họ.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 49: SOA HOMEMADE

Nếu bạn thích xà phòng thơm và có một cơ sở kiến ​​thức khá lớn về các thành phần khác nhau và vẻ đẹp và lợi ích sức khỏe của họ, điều này có thể là ý tưởng khởi động cho bạn! all bạn phải làm là có thể làm theo các hướng dẫn của bất kỳ tut làm xà phòng Trực tuyến được thực hiện tốt và có một số ý tưởng đóng gói tuyệt vời và bạn tốt để đi! Việc đầu tư ban đầu vào việc làm những bộ dụng cụ này không quá nhiều và bạn có thể sáng tạo với mùi hương và hương vị theo ý muốn. Kết hợp một sản phẩm tuyệt vời với bao bì tuyệt đẹp và đúng loại tiếp thị được nhắm mục đích và bạn có thể thực hiện các điều kỳ diệu xảy ra!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 50: THỰC TẾ VẬT LIỆU & THỰC TIỄN

Đây không chỉ là tương lai của năm nay mà còn có thể chỉ là tương lai. Những công nghệ này cuối cùng đã trở thành hiện thực trong cuộc sống của người tiêu dùng; có sẵn để họ dùngtrải nghiệm và mua cho chính họ. Có thể ko có thị trường tiêu sử dụng lớn nhưng xu hướng tăng lên khi chúng tôi nói, cho nên khi bạn nghiên cứuxây dựng một sản phẩm và sản xuất thứ gì đó để người tiêu dùng mua, bạn có thể chỉ cần nhấn vào làn sóng người tiêu sử dụng đầu tiên thực tế ảo và tăng cường cho chính họ. Hãy tham dự vào trò chơi thực tế ảo / tăng cường hoặc tham dự thị trường cho các phụ kiện tương ứng. Phụ kiện là một trong những phương thức tốt nhất để tham gia vào thị trường mà bạn ko có kinh nghiệm công nghệ để thực sự tạo ra một sản phẩm trung tâm,

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 51: DRONES AUTO-FOLLOW & DRONES UNDERWATER

Trong những năm trước, chúng tôi thấy máy bay ko người lái tăng nhanh chóng trở nên thông dụng khi họ trở thành một sự mua hàng chính đáng hơn để người tiêu sử dụng thực hiện. Trong suốt cả năm, công nghệ bay không người lái đã tiếp tục thăng tiến và bí quyết mọi người dùng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ vẫn liên tục tăng trưởng. Năm nay, hy vọng sẽ thấy máy bay không người lái là một trong những sản phẩm thịnh hành hàng đầu, không những thế, hy vọng những tiến bộ trong công nghệ sẽ cho phép người tiêu sử dụng tích hợp máy bay vào các khía cạnh khác nhau trong lối sống của họ. đầu tiênauto theo dõi máy bay không người lái đang trở thành một xu hướng hiện giờ bởi vì công nghệ tiên tiến của họ cho phép người dùng quản lý máy bay ko người lái rảnh tay. không những thế tăng lên là máy bay không người lái dưới nướcgiúp người dùng xác định vị trí cá và xếp hạng cảnh quan dưới nước. Hãy xem xét công nghệ bay ko người lái có thể cải thiện cuộc sống của người dân như thế nào. Có cách thức nào máy bay không người lái có thể được sử dụng cho người tiêu dùng hoặc công ty ko được sử dụng chưa? Tìm một khoảng trống trên thị trường. Nếu khai thác công nghệ bay không người lái ko phải là chuyên môn của bạn, hãy nghĩ suy về bí quyết business của bạn có thể nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng bằng máy bay không người lái của họ. Bạn có thể bán loại sản phẩm nào để làm cho trải nghiệm của họ được bố trí hợp lý hơn, phong cách hoặc thân thiện với user hơn, bất kể họ sử dụng mục đích giả của mình là gì?

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 52: SMARTWATCHES & WEARABLE TECHNOLOGY

Việc phát hành và phổ biến của Apple Watch và Fitbit đã kéo đến sự gia tăng của các đồng hồ thông minh và thiết bị đeo được từ các công ty khác trong suốt cả năm và dự kiến ​​sẽ không chậm lại bất cứ lúc nào. Cắt xén trên internet là những thứ như đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, đồng hồ chánh niệm, máy theo dõi vật nuôi GPS, thiết bị theo dõi ánh sáng mặt trời, thiết bị tư thế và hơn thế nữa, đang đưa làn sóng xu hướng công nghệ đeo được. Mỗi thiết bị ngày càng cụ thể hơn với mục tiêu giúp người tiêu dùng tìm ra giải pháp công nghệ hoặc nền tảng giám sát cho bất kỳ vấn đề nào của họ. Tương tự giống như xu hướng Thực tế ảo, hoặc bắt đầu phát triển thiết bị có ích của riêng bạn (nhớ tìm một điểm thêm vào và khắc phục điểm đau) hoặc, nếu không có trong ngành nghề chuyên môn của bạn, hãy quy tụ nhiều hơn vào các phụ kiện giống như trường hợp, viết tắt, bìa, chất tẩy rửa,

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 53: THIẾT BỊ THÔNG MINH CHỦ

Dọc theo cùng một bước sóng, các phụ kiện thông minh đang thấm vào các khía cạnh khác của thói quen mua sắm của người tiêu sử dụng. Các thiết bị gia dụng như Google Home, Amazon Echo và thậm chí cả bàn chải đánh răng thông minh và thớt đều nhằm mục tiêu giúp người tiêu sử dụng cải thiện cuộc sống hàng ngày của họ và họ trở nên đa dạng hơn. Bất cứ điều gì và toàn bộ mọi thứ dường như được trên bàn trong năm nay và ko có nói nơi mà năm nay sẽ mang chúng ta. Những thiết bị thông minh này đang dần dần trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của người tiêu sử dụng trung bình và chúng tôi hy vọng sẽ trở nên bình thường hơn khi họ thường xuyên cải thiện và người tiêu sử dụng bắt đầu thấy ích lợi thực sự để tích hợp chúng vào lối sống của họ. để ý đến cuộc sống hàng ngày của bạn: Bạn có thể thấy những sáng kiến ​​thông minh hơn đang được thực hiện ở nhà của bạn, bất kể sự đổi mới dường như nhỏ đến mức nào.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 54: AROMATHERAPY, DẦU DẦU & DIFFUSERS

Mọi người đã sử dụng tinh dầu trong nhiều thế kỷ. Một số thực hành tôn giáo, văn hóa và sức khỏe / phúc lợi liên quan đến việc sử dụng các loại dầu này. Mỗi loại tinh dầu có rất nhiều lợi ích khác nhau – Lavender giúp thư giãn, dầu cây trà được coi là tuyệt vời cho da, dầu bạc hà được biết đến với đặc tính kháng khuẩn của nó và là một phương thuốc cho các vấn đề tiêu hóa và hơi thở hôi, vv cho các loại tinh dầu là một nền móng cung cấp tuyệt vời. Lý do khiến sản phẩm này trở nên phổ biến theo thời gian là vì bạn có thể tạo ra một bầu không khí như spa ở nhà và chuyển dầu cho các mùi hương hoặc mục tiêu khác nhau. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo ra và khuếch tán mùi hương cá nhân của riêng bạn bằng cách sử dụng sản phẩm này – mà ko cần hoặc dùng bất kỳ thành phần độc hại nào. Nếu bạn là người muốn đột nhập vào phân đoạn này, bạn có thể bán một hỗn hợp các thiết bị khuếch tán điện và nhiệt (làm việc với nến) và lưu trữ hàng tồn kho của bạn theo phương thức mà khách hàng của bạn có tùy chọn để chọn. Tăng cường tinh dầu và hương trầm cho các mục đích khác nhau – bộ đồ lót, bộ phục hồi sức sống, vv – có thể là một ý tưởng tốt để tăng doanh thu. Với cuộc sống tốt hơn và vững bền hơn được xúc tiến cùng với hạnh phúc lành mạnh, các sản phẩm giống như khuyếch tán dầu thiết yếu sẽ có xu hướng trong một thời gian.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 55: SẢN PHẨM SỮA SỮA

Ở khắp mọi nơi chúng tôi Quan sát – có thể là FbIns hoặc thậm chí cả các cửa hàng thực tế (cả Trực tuyến và gạch và vữa) đều bán các sản phẩm làm đẹp bằng than. Các sản phẩm này tự hào có sự có mặt của than hoạt tính có nhiều lợi ích: Trong ống kem đánh răng, nó hoạt động giống như một chất tẩy trắng tự nhiên, rửa mặt nó hoạt động giống như một máy lọc và một trong những sản phẩm làm đẹp than nổi tiếng nhất là mặt nạ lột vỏ. Đây là all những cơn thịnh nộ trên phương tiện truyền thông xã hội và những người có ảnh hưởng trên các nền tảng giống như Ins và YouTube ủng hộ các sản phẩm một công thức công khai. Về góc cạnh của các nhà sản xuất, sản phẩm làm đẹp bằng than đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trong ngành làm đẹp và trang điểm gần đây. Xu hướng này dường giống như vẫn tiếp tục trong năm nay, với sự support của khách hàng và những người có ảnh hưởng giống như nhau.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 56: CAMERA 360-DEGREE

Nhiếp ảnh là một phân khúc rộng lớn và đa dạng, có một phù hợp cho hầu hết mọi thứ – hốc có liên quan đến phong cách nhiếp ảnh và trong trường hợp này, những cái cụ thể cho kỹ thuật nhiếp ảnh. Một trong những xu hướng mới hơn trong lĩnh vực là máy ảnh 360 độ. Ban đầu, các nhiếp ảnh gia sẽ chụp nhiều bức ảnh có độ phân giải cao và ghép chúng lại với nhau bằng phần mềm nhưng trong thời gian gần đây, máy ảnh thực sự có thể chụp (cả ảnh và video) trong một cảnh 360 độ trở nên dễ dàng có sẵn. Loại máy ảnh này cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng hầu hết dùng hai máy ảnh ống kính mắt cá để hoàn thành công việc. bên cạnh đó, điều quan trọng cần lưu ý là các loại hoạt động khác nhau sẽ yêu cầu các máy ảnh khác nhau, vì thế là một người kinh doanh tiềm năng trên thị trường này, bạn nên chắc chắn rằng bạn tích trữ trên các mô hình khác nhau và các loại (tuổi thọ pin và độ phân giải khác nhau từ mô hình để mô hình) để đảm bảo rằng bạn đang phục vụ cho một cơ sở khán giả rộng lớn hơn. Cũng để ý đến các chi tiết khác giống như khả năng phát trực tiếp, độ phân giải 4K, v.v. Một trong những lý do chính khiến máy ảnh 360 độ có xu hướng và được dự kiến ​​hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài hơn vì chúng chủ yếu là “tương lai ”. Định dạng 360 độ phù hợp với Thực tế ảo và các áp dụng có thể có cho người tiêu dùng trong tương lai gần. Một trong những lý do chính khiến máy ảnh 360 độ có xu hướng hoạt động tốt và được dự kiến ​​hoạt động tốt trong một khoảng thời gian dài hơn vì chúng chủ yếu là “tương lai”. Định dạng 360 độ phù hợp với Thực tế ảo và các vận dụng có thể có cho người tiêu dùng trong tương lai gần. Một trong những lý do chính khiến máy ảnh 360 độ có xu hướng hoạt động tốt và được dự kiến ​​hoạt động tốt trong một khoảng thời gian dài hơn vì chúng chủ yếu là “tương lai”. Định dạng 360 độ thích hợp với Thực tế ảo và các áp dụng có thể có cho người tiêu dùng trong tương lai gần.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 57: KETO FOODS

Chế độ ăn ketogenic là một chất béo cao, đầy đủ protein, ít carbohydrate. Chế độ ăn uống buộc cơ thể đốt cháy chất béo thay vì carbohydrate và trở nên khá phổ biến trong vài năm qua. Trong khi các ngành công nghiệp thực phẩm và thực phẩm lành mạnh tiếp tục bị tác động bởi những mốt mốt thời đại mới, chế độ ăn keto có một số sự ủng hộ y tế kiên cố và do vậy đã ở lại trong một thời gian. Có một niche cho sản phẩm keto và nó có một cơ sở người tiêu dùng khá vững chắc quá. Để thâm nhập vào ngành nghề này, bạn nên thực sự đào sâu vào thế giới của các loại thực phẩm phù hợp, các thành phần cấu thành các loại thực phẩm và nguồn dinh dưỡng thay thế. Một khi bạn nhận được hang của nó, trả hết có thể là khá lớn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 58: ÁNH SÁNG THÔNG MINH VÀ ĐÈN THÔNG MINH

Khi còn nhỏ, toàn bộ chúng ta đều ước rằng chúng ta sẽ ko phải đứng dậy khỏi tư thế thoải mái trên chiếc ghế dài hay giường để tắt hoặc bật đèn. Chúng tôi ước chúng ta có thể vỗ tay và thốt lên! Công việc hoàn thiện. Chào mừng bạn đến với những người bạn tương lai! không chỉ có đèn thông minh giận dữ vỗ tay mà còn có all vũ trụ của nền móng chiếu sáng thông minh và đèn thông minh. Một vài đề cập đến bao gồm chiếu sáng thân thiện với môi trường, thời gian auto cho đèn, setup tâm trạng và kiểm soát màu sắc, truy cập từ xa vào nền tảng chiếu sáng ở một nơi có wifi, ánh sáng kích hoạt chuyển động và hơn thế nữa! Khi các tùy chọn trong ngành nghề phát triển theo thứ hai, cơ sở người tiêu dùng cũng vậy. khách hàng đã trở thành trung tâm phát triển vững bền hơn và đã tạo ra nhu cầu cho các business ánh sáng thông minh để sáng tạo với các sản phẩm được cung cấp. Lắng nghe khách hàng, khuôn một sản phẩm mà họ đang yêu cầu mà chẳng phải là đã có sẵn hoặc một phiên bản tinh chỉnh của một ngày nay và bạn chắc chắn sẽ thấy thành công trong niche này. Chiếu sáng thông minh là tương lai của ngôi nhà trong tương lai gần và sẽ là một ý tưởng hay để nhảy vào khu vực khi bạn có thể.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 59: BLUETOOTH & WIFI SPEAKERS

Các loa Bluetooth dường giống như đã tồn tại từ rất lâu nhưng chúng vẫn được bán ra giống như hotcakes và giờ đây với các công ty giống như Amazon và Google đang cố gắng tạo ra các hệ sinh thái online trong môi trường gia đình / văn phòng của bạn. “Lộ trình công nghệ Bluetooth là một biểu hiện mạnh mẽ của sứ mệnh của chúng tôi để liên tục như là một chất xúc tác cho sự đổi mới trong ngành”, Mark Powell, giám đốc điều hành, Bluetooth SIG, cho biết trong tuyên bố của mình. “Bluetooth đã được thông qua bởi vô số các nhà tăng trưởng và nhà sản xuất giống như là giải pháp kết nối của họ lựa chọn cho IoT. chức năng mới mà chúng tôi sẽ sớm được bổ sung sẽ củng cố thêm Bluetooth giống như là xương sống của công nghệ IoT. ” ( Dealerscope). Tuyên bố này làm cho nó rõ ràng rằng công nghệ Bluetooth và wifi sẽ được khoảng một thời gian và thành ra, là một lĩnh vực công nghiệp thuận tiện để được in.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 60: WIPES BODY (“DUDE WIPES”)

Vệ sinh của nam giới là một niche mà ko nhận được sự để ý nó thực sự xứng đáng. Các nhà cung cấp lớn hơn đang hội tụ vào khăn lau cho loại vệ sinh tổng thể, bên cạnh đó, các nhà cung cấp nhỏ hơn đã nhận thấy rằng có một thời cơ tuyệt vời cho họ như khăn lau của nam giới cho một thị trường thích hợp. Điều này cho phép các nhà sản xuất nhỏ hơn hình thành cơ sở người tiêu sử dụng và cung cấp nhiều sản phẩm vệ sinh cho nam giới, ko chỉ là khăn lau. “Dude wipes” được nhắm mục tiêu đến những người đàn ông trên bảng – từ những người like cắm trại và các hoạt động ngoài trời, cho những người có lối sống đô thị bận rộn và đi lại rất nhiều. Do thực tế là khăn lau cơ thể là một sản phẩm cần được mua tiếp tục khi nó rơi vào group Hàng tiêu sử dụng nhanh (FMCG), các nhà sản xuất đang tạo ra “khách hàng cho cuộc sống”. Đối với nhà cung cấp, điều đó có nghĩa là hộp sắp xếp lại tự động hoặc hộp đăng ký cho dự án.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 61: BÁNH XE BAMBOO

Minimalism đã ngày càng trở thành một sự lựa chọn lối sống cho nhiều người và nó là một xu hướng đang tiếp tục phát triển với ý thức về môi trường. Điều này, cùng với thực tế là khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp thay thế bền vững hơn cho hàng tiêu dùng thông thường và có ý thức lựa chọn giống như vậy, cũng đã mang các sản phẩm giống như bàn chải tre vào danh sách hoặc ý tưởng khởi động tuyệt vời. Trong khi sản phẩm này đã tồn tại một thời gian, phổ biến, nó vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm, có nghĩa là tham dự vào một business bán các sản phẩm vững bền như bàn chải tre sớm trong trò chơi có lẽ là một ý tưởng hay. Trong khi bạn đang ở đó, hãy Nhìn vào xu hướng “không lãng phí” để xem những thị trường chính nào khác có khả năng bị gián đoạn trong tương lai – xà phòng, chất tẩy rửa, thùng chứa, bao bì? Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia! Tận dụng tính bền vững ko chỉ là một con đường kinh doanh hấp kéo mà còn có một yếu tố cảm thấy tốt cho nó, làm cho nó gần như ko thể cưỡng lại được với thời đại mới của các doanh nhân gần gũi với môi trường hoặc có xu hướng hiểu biết.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 62: SOCKS NOVELTY

Vớ. Đúng, bạn đọc quyền đó. Vớ là một trong những sản phẩm thường xanh hầu như luôn có xu hướng. Hãy suy nghĩ về nó – mặc dù nó là một sản phẩm trần tục, nó vẫn có thể được phân loại như một món quà kỳ nghỉ. Trong thực tế, vớ mới lạ đã được xu hướng trong một vài năm nay, đặc biệt là xung quanh các ngày lễ. Đó là một sản phẩm hoàn hảo – thoải mái, ko bị hạn chế về giới tính, tuổi tác hay style và cũng đơn giản về mặt thời trang & kiểu dáng. không những thế, một điều cần lưu ý là trong khi vớ mới lạ là một niche tuyệt vời, vớ tiếp tục có cạnh tranh nhiều hơn và thị trường là bão hòa cho họ. Vớ mới lạ là một thay thế tuyệt vời cho những người tiếp tục giống như thị trường vẫn đang phát triển.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 63: NIGHT FACE MASKS

ngành nghề công nghiệp làm đẹp và chăm sóc da là thứ có lẽ sẽ luôn là một “thị trường xu hướng”, đó là lý do tại sao nó liên tục lôi kéo các doanh nhân khởi nghiệp làm đẹp và chăm sóc da. Một trong những mốt nhất thời trên thị trường là mặt nạ đêm. Cũng giống như vỏ mặt nạ than và mặt nạ get thị trường do bão và là một trong những sản phẩm thịnh hành nhất, mặt nạ đêm được chào hàng như trở thành “sản phẩm nóng” kế tiếp. Nếu bạn đang có plan khởi đầu một business làm đẹp và chăm sóc da, hãy thêm khẩu trang đêm vào kho vũ khí của bạn về sản phẩm nên ko có trí tuệ.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 64: SHAPEWEAR

Với dự báo doanh số 5,6 tỷ đô la vào năm 2022, bạn chắc chắn sẽ chú ý đến việc thiết lập một doanh nghiệp khởi nghiệp shapewear. Tính linh hoạt của các sản phẩm này cho phép người bán phân loại nó trong nhiều hốc và thị trường và bán cho thêm vào. Shapewear có nhiều style – một số có thể được mặc dưới quần áo, một số hơn, một số đến trong các hình thức đồ lót. Bạn có thể tìm thấy hầu như bất kỳ phong cách, màu sắc và kích thước để cổ phiếu trong kho của bạn và phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng của bạn. Thậm chí với những ngôi nhà thời trang lớn và các thương hiệu thả shapewear giống như bodysuits, rõ ràng là khách hàng tiếp tục theo đuổi các sản phẩm phân phối cho họ hình dáng mảnh mai hơn – có nghĩa là xu hướng này sẽ không diễn ra trong một thời gian.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 65: PHỤ KIỆN điện thoại

Với sự ra đời của ĐT thông minh, một thị trường mới đã được hình thành. Thị trường này cũng bao gồm một niche đã tạo ra một hệ thống kiên cố cho chính nó giữa các ứng cử viên hàng đầu như trang trí nhà, thời trang, vv – niche này là phụ kiện ĐT. Sự thông dụng của các sản phẩm trong niche này là cực kỳ hấp dẫn và thường người thiết lập các cửa hàng chỉ bán phụ kiện ĐT. Các sản phẩm có thể bao gồm từ các trường hợp ĐT thông minh, bảo vệ màn hình / bộ bảo vệ, bộ sạc, bộ chuyển đổi kiểu USB, hình dán cho tai nghe (cả hai loại có dây và không dây), trong số một số khác. ĐT thông minh càng tăng trưởng theo thời gian, càng có nhiều phụ kiện sẽ được tạo ra để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm. dự báo cho thấy gần 100 tỷ đô la doanh số bán hàng vào năm 2022 khiến nó thành một mỏ vàng. không những thế, vấn đề với thị trường này, là nó cực kỳ bão hòa và có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Trừ khi bạn có một ý tưởng sản phẩm cực kỳ thêm vào có một cơ hội mà cửa hàng của bạn có thể thậm chí ko được quan tâm. Chìa khóa để đạt được thành công trong niche này là có sự kết hợp đúng đắn của một sản phẩm chất lượng cao cấp, một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhất quán.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 66: TILE GPS TRACKERS FOR KEYS

Những cốm nhỏ của công nghệ đã trở nên cực kỳ thông dụng do tính năng của chúng. Ngói là bộ theo dõi Bluetooth được ghép nối với ứng dụng trực quan giúp dễ dàng tìm thấy bất kỳ đối tượng nào được gắn vào – chìa khóa, ví, túi xách, v.v. Chìa khóa thành công của sản phẩm này rất đơn giản – nó phân phối một cách đơn giản giải pháp cho một vấn đề gần như toàn bộ mọi người phải đối mặt tại một số điểm. Với công nghệ Bluetooth ngày càng trở nên tham gia vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nó sẽ có ý nghĩa để Nhìn vào những ý tưởng khởi động đơn giản giống như thế này mà KH đang tìm kiếm.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 67: ATHLEISURE

Athleisure được mô tả là mặc năng động được đeo giống như một cái Quan sát hàng ngày thay vì chỉ mục tiêu thể thao. Thể loại này nhấn mạnh sự thoải mái và độ bền mà chính xác là những gì khách hàng search trong quần áo. Là người bán, điều này mở ra cánh cửa rộng cho bạn vì bạn có thể bán nhiều sản phẩm giống như xà cạp, quần bó sát, áo phông, giày, vớ, headbands, áo ngực thể thao, v.v. Đây là điểm dừng. Phân khúc này cũng phân phối cho bạn một điểm vào tuyệt vời vào các phân đoạn thị trường khác như thể thao & thể dục hoặc sức khỏe và cuộc sống toàn diện. Với các nền móng truyền thông xã hội như Instagram và Pinterest làm cho athleisure thậm chí thông dụng hơn và có tác động đến việc thúc đẩy các sản phẩm tương tự, xu hướng sẽ có mặt trong một thời gian.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 68: ĐỒNG HỒ MINIMALIST

Một loại sản phẩm có nguồn gốc của nó trong xu hướng tối giản là đồng hồ tối giản. Phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho sản phẩm này cực kỳ thông dụng và có ảnh hưởng cũng đóng một vai trò lớn trong việc này. Nếu bạn quyết định đột nhập hoặc khám phá niche này, bạn có thể tận dụng sức mạnh mà những người có ảnh hưởng có trong phân khúc để thực hiện một số chiến dịch quảng cáo và tiếp thị thực sự hấp kéo. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tương tác với thương hiệu của bạn và xúc tiến doanh số sale của bạn. Với hơn một tỷ đồng hồ được bán hàng năm trên toàn cầu, nó sẽ là một cược an toàn để đưa tiền của bạn vào ý tưởng khởi động này – theo nghĩa đen.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 69: NOOTROPICS (SMART DRUGS)

Nootropics – còn được gọi là thuốc thông minh – giúp bạn hội tụsuy nghĩ rõ ràng hơn và làm việc chăm chỉ hơn. Những gương mặt nổi tiếng giống như Tim Ferris đã giới thiệu nhiều người với thuật ngữ tương đối mới này vào năm 2015 và có vẻ giống như vừa mới bổ sung nhiên liệu cho lửa. Một điều cần ghi nhớ là nootropics là một thị trường chủ yếu là ko được làm chủ tại thời điểm này. Bạn sẽ mong muốn xem xét cẩn thận điều này giống như một ý tưởng khởi động tiềm năng và thực hiện tìm hiểu của mình trước khi bán thuốc ko được làm chủ một cách mù quáng cho công chúng.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 70: BACKPACKS

Ba lô ngày càng trở thành một xu hướng rất thông dụng trong thời gian gần đây. Một phần của điều này có thể được ghi nhận để khởi động trên các nền tảng huy động vốn từ cộng đồng như Kickstarter và Nhiệm vụ của họ để tạo ra ba lô đô thị hoàn hảo. Thực hiện ba lô để làm việc đã trở nên mát mẻ một lần nữa và hiện giờ có một số style và tiện ích có thể được tìm thấy trong các sản phẩm giống như vậy. phong cách mới của ba lô chống cướp bảo vệ đồ đạc của người đi lại đô thị, hoặc nền tảng theo dõi và khả năng sạc pin của các gói đô thị công nghệ cao, đã mở ra một thời đại mới cho một sản phẩm được xem giống như là một back-to trường học đặc biệt. Trong khi thời gian học từ tháng 8 đến tháng 9 chắc chắn là thời gian sale cao điểm, điều này ko có nghĩa là sản phẩm sẽ ko bán quanh năm nữa. Bạn có thể mua và bán các dòng khác nhau có thể được nhắm mục tiêu đến các nhóm tuổi khác nhau,

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 71: CHATBOT công ty

Chatbots đã trở nên ngày càng thông dụng và dùng của họ đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Nhờ phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi có đủ cơ hội để kết nối với mọi người ở tốc độ cao; ko có nhu cầu, cũng chẳng hề là phòng chờ đợi trả lời và câu trả lời trong xã hội chúng ta nữa. Đây là một trong những yếu tố lớn nhất đã xúc tiến việc sử dụng các chatbots do AI phân phối. Các cty hiện đang sử dụng chatbots để Automation hệ thống, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ khách hàng. Do nhu cầu ngày càng tăng về chatbots, nhiều cty tạo ra những “sản phẩm kỹ thuật số” này đã nổi lên. Trong khi đường cong học tập cho một sản phẩm như thế này là khá dốc, phần thưởng và lợi nhuận thực sự có thể đáng giá! Hãy chắc chắn check các nền móng như ManyChat và ChattyPeople để xem hoạt động kinh doanh của họ như thế nào và cảm nhận ý tưởng khởi nghiệp của bạn có thể phát triển như thế nào.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 72: KINH DOANH HỘP ĐẲNG KÝ

Các hộp đăng ký đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng gần đây dường như có sự bùng nổ trong các sản phẩm như vậy. Một hộp đăng ký là một sản phẩm mà có một “hộp” cơ sở được gửi đi trên cơ sở hàng tháng cho khách hàng với các sản phẩm đặc biệt thích hợp bên trong nó. Mô hình này cũng hoạt động tốt do bán phá giá thường diễn ra trong quá trình này, đây có thể là một kênh sale khá tuyệt vời. Các nền móng giống như CrateJoy kết nối các doanh nghiệp hộp đăng ký này với người tiêu sử dụng. Thực tế thú vị: Đã xảy ra hơn 25 triệu trang web hộp đăng ký online và nó vẫn phát triển với tốc độ 3000%!

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 73: PHỤ KIỆN PHỤ KIỆN

Đối với nhiều công ty, đây sẽ là một trong những cửa sổ cơ hội lớn nhất của bạn khi nói đến việc kiếm tìm ý tưởng khởi động hoàn hảo để bán trong những năm tới. Với người tiêu dùng, ngày càng có thêm nhiều sản phẩm công nghệ vào thói quen hàng ngày của họ, có nhiều sự để ý trong việc truy cập các thiết bị này để làm cho chúng trở nên style, hợp lý và tính năng hơn. Những phụ kiện này có thể thêm phong cách vào chính thiết bị cho dù đó là điện thoại, máy tính, máy ảnh, máy bay không người lái, vv hoặc các phụ kiện này có thể là phiên bản phong cách hơn của thứ bạn thường xuyên dùng song song với một thiết bị giống như trạm nối, ngân hàng điện, dây, bộ sạc, vv Một số mặt hàng phụ kiện thông dụng bao gồm iRing có thêm chức năng bổ sung cho iPhone, AirPod Skinsthêm style và bảo vệ cho Apple Airpods, hoặc thậm chí áo len cho máy bay ko người lái và miếng dán xỉa Airpod . Vâng. Đó là một điều. Tận dụng nhu cầu về các phụ kiện style, kiểu dáng đẹp, sắp đặt hợp lý và chức năng và tạo ra một sản phẩm mới giúp thiết bị hoặc phụ kiện hiện có tốt hơn. Vẻ đẹp của cách này là nó không hề phức tạp. Hãy dành thời gian suy nghĩ về các thiết bị bạn dùng hàng ngày và phụ kiện nhỏ nào sẽ làm cho chúng hoạt động hoặc trông đẹp hơn. Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe ở đây, chỉ cần nghĩ về các bổ sung hữu íchtính năng, kỳ quặc hoặc có thể tùy chỉnh làm cho các thiết bị hiện có tốt hơn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 74: MACRONUTRIENTS & POWDERS ENHANCING WORKOUT

không ai trong số này là những phát minh mới mà mọi người chưa bao giờ nghe nói đến trước đâyngoài ra, xu hướng tăng trưởng của họ bắt nguồn từ việc cung cấp đến người tiêu dùng cuối cùng. Người tiêu dùng liên quan đến bản thân với lượng chất dinh dưỡng của họ ngày càng trở nên phổ biến vì quyền lợi của người dân đang khẩn trương chuyển sang sức khỏe, chế độ ăn uống và hạnh phúc của họ. Macronutrients là không có gì mới, người tiêu dùng vừa mới trở thành quan tâm đến họ. Điều này đã bắt đầu tạo ra một bức xúc trong các thương hiệu đang tìm phương thức kết nối với những người tiêu sử dụng này bằng công thức ads các chất dinh dưỡng của sản phẩm thực phẩm của họ đi đầu trong các chiến dịch tiếp thị của họ.

Protein bột là một tăng cường tập luyện nổi tiếng giúp cơ bắp sửa chữa sau khi rèn luyện, nhưng nó ko có gì mới. Nó đã được một phần của xu hướng chính thống trong nhiều năm nay, tuy nhiên, thị trường bột tăng cường tập luyện đã bắt đầu chuyển sang lãnh thổ mới: bột Pre-workout. Bột pre-workout, thường được gọi đơn giản là “pre-workout”, đã khởi đầu khắc một vị trí trên thị trường.

Trong khi bột protein thường được tiêu thụ sau khi rèn luyện để giúp cơ bắp sửa chữa, trước khi tập luyện có nghĩa là để được tiêu thụ trước khi tập luyện, cho cá nhân một hit của năng lượng để giúp họ có workouts sản xuất. Việc phân phối sáng tạo một sản phẩm đơn giản này là một phương thức khéo léo để bán cho người tiêu sử dụng cuối cùng.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 75: MATTRESSES

Trong khi nệm có thể có vẻ giống như một sự thêm vào khó xử trên một danh sách sản phẩm ý tưởng khởi động, nó có ý nghĩa tổng thể. ko chỉ có hầu như luôn luôn có một nhu cầu về nệm nhưng với sự tăng trưởng của công nghệ, các đối tượng hàng ngày trần tục cũng đã tăng trưởng thành những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn. Chỉ một vài ví dụ về loại nệm mới bao gồm những chiếc theo dõi giấc ngủ và sức khỏe ngủ của bạn, những thứ có nhiệt độ tự động hạ nhiệt vào mùa hè và nóng lên trong mùa đông, những cái được gắn vào máy pha cà phê auto và có hệ thống báo động rung tích hợp, chỉ cần đề cập đến một vài. Ngay cả những quyền lợi của nệm khác nhau, một số trợ giúp trong chữa bệnh chỉnh hình và những người khác giúp đỡ với rối loạn giấc ngủ; các lựa chọn là rộng lớn và công nghệ không ngừng phát triển.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 76: 3D IN

In 3D đang trên đường trở thành một phần của kinh doanh chủ đạo và cuộc sống hàng ngày của người tiêu sử dụng. Lâu nay nó có vẻ giống như một thí nghiệm tương lai, chúng tôi chỉ là những con người chỉ có thể mơ ước nhưng thời gian đã đến nơi sở hữu một máy in 3D có thể trở thành hiện thực. Công nghệ và phát triển cuối cùng đã đến một nơi mà nó là một mặt hàng có thể tiếp cận đối với một số người tiêu dùng để mua. Nó đã ko trở thành một sự mua sắm chính đáng cho thị trường chính thống, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng sẽ thấy những bước nhảy vọt và tăng trưởng trong suốt cả năm. Theo dõi sự tiến triển của nó và bắt đầu đưa ý tưởng của bạn vào vị trí sẵn sàng để tận dụng ý tưởng khởi động này vì nó trở thành một phần tích cực trong cuộc sống của người tiêu dùng. Có khả năng bạn không có cách công nghệ hoặc phương tiện để khởi động công việc kinh doanh máy in 3D của riêng bạn, cho nên hãy để điều đó cho các chuyên gia và tập trung vào các phụ kiện. Một khi nó ra mắt vào cuộc sống của quần chúng, họ sẽ háo hức cho những tiện ích giúp trải nghiệm tốt hơn.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 77: HOLIDAYS HOẠT ĐỘNG

Có lẽ đó là nhờ vào ngành công nghiệp tập thể dục đang bùng nổ, số lượng các nhà thiên niên kỷ ưu tiên làm việc giống như là một phần trong lối sống của họ, hoặc số người nghỉ hưu đang tìm kiếm để duy trì một quỹ hưu trí tích cực, nhưng những ngày nghỉ tích cực đã trở thành xu hướng tăng trong những năm qua. Thay vì đi du lịch trong một khí hậu ấm áp, nơi gia đình, bạn bè và các cặp đôi thường thư giãn bên hồ và thưởng thức các món ăn và đồ uống ngon, các ngày lễ hoạt động kết hợp một chút du lịch, thư giãn, tập thể dục và sống khỏe mạnh với nhau thành một gói tốt cho linh hồn. Các ngày nghỉ tích cực cho phép các du khách ở lại đúng hướng với mục tiêu sức khỏe và thể lực của họ trong khi họ thư giãn khỏi cuộc sống bình thường và tận hưởng một môi trường nhiệt đới. Một trong những cty tốt nhất cung cấp các ngày lễ hoạt động ngay hiện tại là The Body Holidayở St.Lucia hứa hẹn cho khách hàng một trải nghiệm sức khỏe tổng thể. Nếu bạn có thể tổ chức hoặc lãnh đạo các ngày lễ hoạt động, hãy tiếp tục! Giá trị của họ thực sự xuất hành từ vị trí của họ và các hoạt động và tiện nghi mà họ phân phốido vậy hãy nhớ điều đó. Nếu đó không hề là ngành chuyên môn của bạn, hãy dựa vào việc cung cấp thiết bị, phụ kiện hoặc tiện ích cho các nhà sản xuất kỳ nghỉ đang hoạt động hoặc cho khách hàng tham dự vào các ngày lễ hoạt động.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 78: THỰC PHẨM VEGAN

Ẳn chay ko chỉ là một xu hướng nữa mà thay vào đó là một lối sống hay sự lựa chọn văn hóa cho một số lượng ngày càng tăng của người dân. lĩnh vực công nghiệp thực phẩm thuần chay đang bùng nổ và đó là một thị trường có nhiều tiềm năng tăng trưởng vì nó chưa hoàn toàn nằm trong dòng chính. Có thể là các sản phẩm đậu nành hoặc “thịt” thuần chay, “các sản phẩm thay thế thuần chay cho các mặt hàng gia dụng hoặc thậm chí là các chuỗi nhà hàng thuần chay – có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Hãy suy nghĩ về tất cả các lựa chọn thực phẩm và các lựa chọn có sẵn cho phần lớn dân số đô thị – bánh kẹo, gia vị, món tráng miệng cho người sành ăn, thịt cắt tại nhà, sách cách thức, trang website và kênh – đó là một thế giới bất tận. Tìm các giải pháp thay thế cho các sản phẩm và dịch vụ này cho ngành ăn chay có thể giúp bạn đột nhập và khắc phục sự bắt đầu của riêng bạn trong phân khúc này trong khi xây dựng nền móng cho một business kiên cố trong ngành thực phẩm thuần chay.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 79: PIN ENAMEL

Men chân dường như là một trong những xu hướng định kỳ mà đến xung quanh mỗi vài năm và đã được khoảng vài thập kỷ. Những ngày này, chân men đang xu hướng một lần nữa do khả năng và dễ dàng thiết kế và cá nhân hoá các chân của riêng bạn. Những chiếc ghim này là một phụ kiện thời trang tuyệt vời khi chúng tạo ra bất cứ thứ gì từ túi cho đến áo phông, vv .. Chúng có thể nhỏ và vẫn được gọi là những mảnh ghép. Men chân, mặt khác, cũng được dùng bởi các businessđơn vị phi chính phủ hoặc cá nhân muốn đại diện cho rằng họ đứng cho một cái gì đó đặc biệt. Một sản phẩm nhỏ như thế này có ý nghĩa xã hội và văn hóa lớn vì nó có thể là một người ký hiệu hoặc phương tiện của một thông điệp nhất định. Lý tưởng nhất là, để bán chúng trong khởi động của riêng bạn, bạn có thể muốn xây dựng một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ và có lẽ là mục tiêu của các nhómgroup lối sống và những người đam mê văn hóa pop.

Ý TƯỞNG KINH DOANH KHỞI NGHIỆP # 80: CAMERA AN TOÀN VIDEO & DOORBELLS

ngành công nghiệp an ninh vật lý đã phát triển với tốc độ nhanh và dường như ko bị chậm lại bất cứ lúc nào. Một điều đã được rõ ràng trong một thời bây giờ, là làm thế nào công nghệ tiêu sử dụng đã đẩy các rào cản của sự đổi mới trong ngành nghề công nghiệp an ninh. Từ sinh trắc học đến giám sát từ xa, có một thị trường ngoài kia cho toàn bộ. Camera an ninh video và chuông cửa là một số công cụ ngày càng trở nên phổ biến trong phân khúc này – và với lý do chính đáng. Người tiêu dùng đã bắt đầu coi trọng an toàn hơn và điều này dường như là một ý thức hệ sẽ tồn tại trong một thời gian dài và phát triển với những tiến bộ trong công nghệ. Phá vỡ lĩnh vực công nghiệp này sẽ thực sự đòi hỏi rất nhiều tìm hiểu và khả năng theo kịp xu hướng trên thị trường – nhưng một khi bạn có thể làm như vậy, điều này có thể là một niche khởi nghiệp vô cùng hấp dẫn.

Phần kết luận

vì thế, có bạn có nó, 80 ý tưởng khởi động có thể giúp bạn kiếm tiền! Với nhiều lựa chọn giống như vậy trải rộng trên các phân đoạn thị trường khác nhau, bạn hy vọng có thể tìm thấy ý tưởng khởi động kế tiếp của bạn và biến nó thành một máy làm tiền.

 

Nguồn tham khảo: Bootstrappingecommerce.com

Scroll to Top