Top 9+ web rao vặt miễn phí tốt nhất 2019

Mục lục

Top 9 Web Rao Vat Mien Phi Tot Nhat 2019

Website rao vặt miễn phí là nơi người mua hoặc người bán nghĩ đến ngay khi cần rao bán hoặc tìm mua tất cả những thứ mình cần. Thương mại điện tử hiện nay đã đi được những bước rất dài nhưng thật sự hình thức rao bán này vẫn duy trì được lưu lượng truy cập đáng kể. Chúng ta hãy điểm qua top website rao vặt đang miễn phí trên thị trường hiện nay nhé!

Chotot.vn 

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link: www.chotot.vn

Một trong những cái tên đình đám trong Top 10 website rao vặt đang nắm giữ thị phần lớn tại Việt Nam. Giao diện khá trực quan và bộ lọc cực kỳ hiệu quả nhằm tìm đúng thứ mình cần (đồ mới hoặc cũ). Người đăng rao vặt được phân phối gói sử dụng miễn phí cơ bản. Khi cần thêm những chức năng nâng cao hỗ trợ truyền bá món chính hãng quả hơn, phí sẽ được tính theo từng gói nâng cao.

Chợ Tốt hỗ trợ rất tích cực 2 nền tảng di động Android và iOS dưới hình thức mobile website hoặc áp dụng. Một ưu điểm nữa: tất cả các tin đang rao bán đều được ban quản trị của Chợ Tốt kiểm duyệt và xác thực trước khi được hiển thị nên tính an toàn trong giao dịch cao hơn hẳn và tin rác được kiểm soát tốt.

Chocudan.com – Hệ thống hỗ trợ bán hàng trên website

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: https://chocudan.com/ 

Chợ cư dân là một sản phẩm của ATP Software, chúng tôi tạo ra môi trường giúp cộng đồng cư dân sinh hoạt tại các chung cư hiện nay dễ dàng tiếp cận sản phẩm & dịch vụ mình mong muốn tìm kiếm. Thông tin được cập nhật chính xác, nhanh chóng & liên quan mật thiết theo từng địa điểm dự án. Tại địa chỉ website chocudan.com cũng là nơi đầu tiên & tốt nhất hiện nay giúp những ai đang kinh doanh tại cộng đồng đó tiếp cận cư dân một cách dễ dàng và miễn phí.

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

  • Hỗ trợ đăng tin bán hàng trên website miễn phí mãi mãi.
  • Hỗ trợ tiếp cận hơn 1 triệu cư dân đang sinh sống tại các chung cư dự án.
  • Hỗ trợ tối ưu bài viết bán hàng xuất hiện trên TOP Google tìm kiếm.
  • Hỗ trợ quảng bá sản phẩm của bạn trực tiếp đến các cộng đồng cư dân đanh sinh hoạt trên Facebook và các MXH khác.
  • Hỗ trợ tiếp cận công cụ bán hàng trên Facebook và đa nên tảng của ATP Software.
  • Hệ thống 12 Website hỗ trợ theo từng lĩnh vực kinh doanh của bạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ chĩnh sửa bài đăng của bạn sao cho hiệu quả trên công cụ tìm kiếm và bắt mắt trên hệ thống.

Hiện tại khi bạn đăng ký vào hệ thống Chocudan.com bạn sẽ được nhận ngay 300.000 coin để tha hỗ đăng tin cho sản phẩm của mình!

>> Chocudan.com là gì? Hướng dẫn kinh doanh trên sàn TMĐT Chợ cư dân từ A-Z

5giay.vn

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.5giay.vn

Ưu điểm cuả 5giay.vn là hỗ trợ tạo cửa hàng online cho riêng mình với chi phí hợp lý. Từ trang Home, người mua có thể xác định ngay mình cần tìm món hàng ở khu vực nào cùng bộ lọc địa điểm khá hiệu quả. Tất nhiên, người bán hoàn toàn có thể đăng tin free.

Ngoài ra, 5giay.vn cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ riêng cho topic rao bán giống như topic dính, lên top theo thời gian định kỳ…Trong Top website rao vặt 5giay.vn rất thông dụng với thị trường Tp.HCM và phía Nam nói chung.

Vatgia.com

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.vatgia.com

Tương tự như những web thương mại điện từ khác nhưng vatgia.com có thêm ưu thế là cung cấp cho người mua những tool để bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Người mua sẽ có thêm không gian để đóng góp quan niệmshare thông tin về sản phẩm. Theo đánh giá, giao diện trang của vatgia.com là nằm trong top website rao vặt đẹp và trực quan nhất với người dùng.

Nhattao.com

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.nhattao.com

Là trang rao vặt được quản trị bởi tinhte.vn, chuyên trang về công nghệ lớn nhất Việt Namgần như những giao dịch với các sản phẩm công nghệ đều điều hướng đến nhattao.com, top đầu các website mua bán sản phẩm công ngh. Các tài khoản rao vặt đều được nhattao.com xác thực để giảm thiểu nguy cơ cho người mua.

Rongbay.com

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

link truy cập: www.rongbay.com

Tương tự giống như 5giay.vn, rongbay.com khá thông dụng với thị trường miền Bắc khi những giao dịch từ khu vực Hà Nội và lân cận chiếm ưu điểm về số lượng. Đăng ký thành viên mua bán free. Dịch vụ khuyến mãi về up tin và phí khá hợp lý. Giao diện sạch sẽ và trực quan. Rongbay.com thu hút nhiều giao dịch về bất động sản hơn cả.

Muare.vn

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.muare.vn

Cũng nằm trong danh sách top 10 web rao vặt Được tách ra từ forum cực nổi tiếng là TTVNOL, muare.vn có bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm quản trị khá tốt. Theo đánh giá, giao diện của muare.vn đơn giản nhất nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các chuyên mục. Số lượng truy cập rất đáng kể với tổng số lượng giao dịch chẳng hề nhỏ.

123mua.vn

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.123mua.vn

Thuộc sở hữu của Vinagame với ưu điểm là dịch vụ thuê gian hàng online. Doanh thu giao dịch trên 123mua.com.vn rất ấn tượng. Được thừa hưởng bề dày về kinh nghiệm công nghệ của vinagame nên không ngạc nhiên 123mua.com.vn là web rao vặt đạt giải giải Sao Khuê – Giải pháp thương mại điện tử xuất sắc nhất.

Ebay.vn (hiện đã chuyển weshop.com.vn)

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.weshop.com.vn

Lợi thế lớn nhất của ebay.vn là được hỗ trợ giao dịch toàn cầu, đúng như phương hướng của ebay. Ebay.vn sẽ làm chủ và hỗ trợ trong suốt quá trình giao dịch mua bán với độ an toàn rất cao.

Ebay hỗ trợ rất tốt 2 nền móng di động Android và iOS dưới hình thức mobile website hoặc áp dụng.

Muaban.net

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

Link truy cập: www.muaban.net

Cũng là 1 trong những website quảng cáo – rao vặt online lớn và hiệu quả tại Viet Nam. Số lượng truy cập rất ấn tượng, đến hơn 4,5 triệu lượt/tháng.

Enbac.com

Top 9+ web rao văt miễn phí tốt nhất 2019

www.enbac.com

Một trong những web rao vặt có lượng mua bán rất lớn, đặc biệt rất được thị trường phía Bắc yêu thích. Được đánh giá khá cao về giao diện và sự bố trí bố cục khoa học và trực quan nhất. Theo khảo sátthành viên mua bán trên enbac.com chiếm đến 80% là phụ nữ và nhân viên công sở.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đang được quan tâm nhất hiện nay

Trên đây là top website rao vặt chất lượng , được nhiều người tin dùng và truy cập mỗi ngày. Nếu bạn muốn cuộc sống được phục vụ chu đáo hãy ghé thăm 11 trang ở trên để cảm nhận chất lượng cuộc sống nhé.

Scroll to Top