Top các hình thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất hiện nay

Mục lục

Với sự phát triển của công nghệ điện tử, kiếm tiền onlne đã trở thành một hình thức được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Với đặc thù bỏ ra số vốn ít và linh động về thời gian làm việc là một ưu điểm của hình thức này. Không những thế đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến nền tảng 4.0. Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình thức kinh doanh online nhưng bạn chưa thực sự hiểu đâu là hình thức ổn định và kiếm tiền hữu ích nhất. Trong bài viết này List.vn sẽ giúp bạn giải mã điều này.

Các ưu điểm khi tham gia MMO

Khi tham gia kiếm tiền MMO, người dùng nhận được các lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian (vì hầu hết thời gian bạn chỉ cần online, không phải di chuyển quá nhiều)
  • Một số công việc có hình thức tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Nếu chăm chỉ làm, bạn có thể sẽ nhận được nguồn thu nhập khá lớn.
  • Một yếu tố cần nói đến nữa là thu nhập từ các công việc MMO thường phụ thuộc và độ chăm chỉ và tần suất làm việc của bạn.
  • Không có nhiều áp lực
  • Không phải bỏ vốn ban đầu
  • Có thể học hỏi từng bước các kiến thức về kinh doanh, bán hàng và khởi nghiêp riêng cho mình trong tương lai.

Các hình thức kiếm tiền online hiện nay

Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là hình thức kinh doanh online khá đặc biệt, trong đó, người bán không cần lưu giữ sản phẩm trong kho hay nhập hàng về sẵn. Thay vào đó, khi bạn chốt thành công một đơn hàng cụ thể, sản phẩm sẽ được bên thứ 3 vận chuyển trực tiếp cho bạn. Trong quá trình này, tất cả những khâu bạn cần làm là quảng bá, tìm kiếm khách hàng sao cho có người đặt hàng/mua sản phẩm (chốt đơn) là được.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Dropshipping và các mô hình bán lẻ khác là người bán không cần có kho hàng và hình thức bán hàng chủ yếu là bán hàng online, tập trung vào nguồn khách hàng trên mạng.

 

Top các hình thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất hiện nay 1

Dropshipping đang là xu hướng của năm 2017 với sự tham gia của nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, Tiki…. Và cách kiếm tiền từ hình thức MMO này đang rất sôi động.

Offers

Hình thình kiếm tiền MMO này nghĩa là bạn hoàn thành công việc do một cá nhân, đơn vị đặt ra và nhận tiền từ họ. Ví dụ như:

Đăng ký tài khoản theo Link có sẵn

  • Hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Download các ứng dụng theo quy định
  • Đọc email quảng cáo

Tuy nhiên các hình thức MMO này được đánh giá không cao do mang lại thu nhập ít nhưng lại tốn nhiều thời gian của bạn. Chưa kể bạn không học hỏi được nhiều từ nó.

Top các hình thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất hiện nay 2

Gõ captcha

Công việc của các bạn đơn giản chỉ là đánh máy những ký tự thấy trên màn hình, sau đó bấm nút gửi đi và nhận tiền

Thời gian yêu cầu phải hoàn tất một mẫu hình từ 10 đến 45 giây, nên công việc này thích hợp cho những bạn nào đánh máy nhanh, phản ứng tốt. Thông thường, những người gõ captcha nếu hoàn thành từ 1000 – 2000 mẫu catcha/ngày thì sẽ thu nhập được tầm 1tr – 2 triệu / tháng.

Paid to Upload (PTU)

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách chia sẻ tài liệu lên các trang Upload. Khi các tài liệu của bạn Upload có khách Download thì bạn sẽ được tính tiền dựa trên số lượt Download đó. Tùy vào từng Website có những quy định khác nhau về số tiền bạn nhận được.

Top các hình thức kiếm tiền online hấp dẫn nhất hiện nay 3

Như Quỳnh 

Scroll to Top