Top câu nói Viral mạng xã hội nhất 2019

Mục lục

Câu Nói Viral

Nhờ mạng xã hội mà giới trẻ ngày nay bắt Trend khá là nhanh. Chắc chắn, đã ít nhất một lần bạn sử dụng những câu nói Viral mạng xã hội để đùa vui với bạn bè. Trong bài viết này, List.vn sẽ điểm qua Top 10 câu nói Viral mạng xã hội nhất 2019

Top 10 câu nói Viral mạng xã hội nhất 2019

1. “Chị Hiểu Hông”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself.

Mở đầu cho viral năm 2019 là câu nói chị hiểu hông của một bạn trẻ. Tuy tình huống phát ra câu nói đó có hơi tiêu cực nhưng câu nói lại có độ Viral rất mạnh. Trên Facebook, Tiktok,..thời điểm đó tràn ngập các hình ảnh chế và câu nói “Chị hiểu hông”. Thậm chí có cả một bài hát về Chị Hiểu Hông mà các bạn trẻ đã chia sẽ rất nhiều trê mạng xã hội.

2. “Tiền nhiều để làm gì?”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (1)

Câu nói được thốt ra từ chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên -Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn nghìn tỷ. Có lẽ người sở hữu quá nhiều tiền thì họ sẽ suy nghĩ: ” Tiền nhiều để làm gì” còn mình thì ngược lại: ” Làm gì để có nhiều tiền”.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ sau đó đã bắt Trend câu nói này, một thời gian dài rất nhiều các STT đã nói về điều này.

3. “Thanh xuân như một tách trà…”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (2)

Nói đến ” Thanh xuân như một tách trà” bạn sẽ nhớ đến nhân vật Dương trong Về Nhà Đi Con. Một nhân vật được xem là Idol của giới trẻ. Biết chơi game, kiếm nhiều tiền, lại rất đẹp trai cool ngầu,…

Câu nói của Dương xoăn trong phim là: “Thanh xuân như một tách trà. Ăn vài miếng bánh hết cả thanh xuân”.

Một số câu bắt trend trên mạng xã hội:

“Thanh xuân như một tách trà. Ngủ nhẹ một cái cả thanh xuân”.

“Thanh xuân như một tách trà. Đợi Crush tới hết cả thanh xuân”.

“Thanh xuân như một tách trà. Ngủ ngày một lát hết cả thanh xuân”.

Top câu nói Viral mạng xã hội nhất 2019

4. “Sa chào cô chú đi con!”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (3)

Phải nói tại thời điểm này câu nói: ” Sa chào cô chú đi con” Yeah Yeah Yeah vẫn còn rất viral với các bạn trẻ. Câu nói được bắt nguồn từ các clip của mẹ con chị Quỳnh Trần JP- một youtuber về ẩm thực.

Câu nói vô cùng đáng yêu và những biểu hiện cực cool của bé Sa đã làm siêu lòng biết bao nhiêu cô chú, nhờ vậy kênh Youtube của chị Quỳnh Trần JP cũng gây được sự chú ý và ủng hộ của các fan hâm mộ.

5. “Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (5)

Câu nói vẫn được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều khi đi comment dạo trên các Group. Câu nói vô cùng hài hước và có vẻ hơi châm biếm.

Nguồn gốc của câu nói này bắt nguồn từ tiêu đề của 1 đoạn video hài hước về những người đàn ông đang bàn luận việc lấy vợ. Chẳng rõ lí do gì mà nó rà “trúng sóng” của dân mạng rồi cứ được dân tình dăng khắp nơi từ Facebook, Instagram đến các bình luận YouTube.

Trên Facebook hiện tại đang có một cộng đồng: “Cực kì thuyết phục” rất đông đảo và hùng mạnh.

6. “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (6)

Câu nói này cung mang tính chất Viral, tuy nhiên thì chỉ trong thời gian ngắn thôi. Xuất phát từ màn hỏi-đáp về mèo, nhưng câu trả lời bạn nữ nhận được là ” Thế bạn nói xem vì sao mình phải rả lời bạn?”

Cách hành xử của bạn nam thì bị rất nhiều người tỏ ra bức xúc, tuy nhiên tình huống này cũng thật hài hước đúng không các bạn!

7. “Tao thấy mà tao tức á!”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (7)

Xuất hiện vào khoảng tầm giữa năm 2019, câu nói “Tao thấy mà tao tức á” xuất hiện lần đầu tiên từ ảnh chế một chú chó đang cuốn lô vào tai và mặt mũi có vẻ không hài lòng.

Câu nói có phần hài hước và mang tính chất trêu chọc nhau, nhưng mình thấy rất thú vị đấy chứ

8. “Nhà bao việc!”

Be Beautiful, Be Stylish, And Love Yourself. (4)

Nguồn: Tổng hợp và edit

Scroll to Top