Dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo, rèm cửa giao tận nhà

Mục lục

Giat Ui Nha Hangkhach San

Trong một vài năm trở lại đây dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo rèm cửa giao tận nhà được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chi tiết về cách thức hoạt động của dịch vụ này là như thế nào? Quy trình giặt khô, là hơi nước ra sao và những loại quần áo nào nên giặt khô? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Lợi ích của việc giặt khô, là hơi nước giao tận nhà

Dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo, rèm cửa giao tận nhà 1

1. Lợi ích của việc giặt khô

Giặt khô là quá trình sử dụng hóa chất dung môi khác so với nước sạch thông thường để tẩy các vết bẩn trên quần áo và sợi dệt may thường là các loại vải tinh tế mà máy giặt và sấy không có khả năng làm được.

Dưới tác động của hóa chất, các vết bẩn trên quần áo sẽ dần tan biến. Giặt khô giúp quần áo giặt sạch hơn gấp nhiều lần so với cách giặt thông thường. Tuy nhiên, nhiều lời khuyên rằng các bạn không nên giặt khô để tránh tác động của hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Người tiêu dùng chỉ nên giặt khô quần áo trong một số trường hợp chất liệu vải mặc cần thiết phải giặt khô.

Chỉ sử dụng phương pháp giặt khô khi:

Dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo, rèm cửa giao tận nhà 2

– Có một số loại vải quần áo rất nhạy cảm với nước nghĩa là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường như da, dạ… Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô hoặc giặt tay dưới tác động nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chứa xút và các loại chất tẩy.

– Một số chất liệu vải chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sạch sẽ dễ bị co, rút hoặc nhão và nhăn.

Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho vải quần áo và giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Trong thực tế để tạo kiểu dáng , giữ form và độ cứng của các loại quần áo mới, người ta thường phủ một lớp hồ chuyên dụng , tuy nhiên khi giặt nước những lớp keo này thường bị hòa tan trong nước làm mất đi hình dáng ban đầu và theo đó dần dần làm quần áo bị nhão ra. Điều này rất ít khi xảy ra khi sử dụng phương pháp giặt khô. Giặt khô giúp bảo toàn quần áo như ban đầu, hơn nữa đặc biệt giữ bền màu sắc lâu hơn.

2. Lợi ích khi quần áo, rèm cửa được là bằng hơi nước

Giặt khô, là hơi nước giao tận nhà mang lại nhiều lợi ích:

  • Ủi thẳng quần áo nhanh, tiết kiệm điện năng tối ưu

Bàn ủi bằng hơi nước đứng ủi thẳng quần áo nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi, có tác dụng đánh bay mọi vết nhăn cứng đầu nhất trên mặt vải. Bàn ủi có khả năng ủi nhanh gấp 2 – 4 lần so với các loại bàn ủi thông thường, tiết kiệm điện năng, thời gian ủi tối ưu, khách hàng có thể nhanh chóng nhận lại quần áo chỉ khoảng 20 phút sau khi giao đồ.

GIDIVI con có dịch vụ giặt rèm cửa gia tận nơi gồm 2 phương pháp:

  1. giặt rèm cửa bằng máy công nghiệp

  2. giặt khô rèm cửa tại nhà

Tham khảo dịch vụ: Công Ty Giặc khô rèm cửa GiDiVi

Dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo, rèm cửa giao tận nhà 3

Ủi được mọi chất liệu

Ủi được mọi chất liệu quần áo kể cả những loại vải khó ủi như lụa, da, len, dạ, jean, nỉ… Vì thế các loại quần áo làm từ các chất liệu kể trên, bạn đều có thể dễ dàng ủi thẳng nhanh chóng.

Bên cạnh, các loại vải sử dụng phương pháp giặt khô còn có thể ủi tốt với các vật dụng khác như khăn trải bàn, chăn chiếu, ra trải giường, rèm cửa…Ngoài ra, bàn ủi còn có tích hợp thêm bộ phận cảm biến nhiệt khi phát hiện sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ sẽ tự động ngắt điện tức thời để tránh làm hư hỏng quần áo cũng như gây nguy hiểm cho người dùng.

Một số loại quần áo mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp giặt khô, là hơi nước như: Các loại áo khoác da, quần áo dạ, quần áo lông vũ,..Tuy nhiên bạn không nên chọn mua tất tần tật những quần áo chỉ giặt khô hãy tham khảo những phương pháp giặt thay cho giặt khô để đảm bảo sức khỏe an toàn cho bạn gia đình.

Quy trình giặt khô, là hơi nước giao tận nhà như thế nào?

Dịch vụ giặt khô, là hơi quần áo, rèm cửa giao tận nhà 4

Quy trình hoạt động của các thiết bị giặt khô, là hơi nước giao tận nhà bao gồm hai phần: Đường đi của đồ giặt và đường đi của dung môi. Do đặc thù loại hình giặt này đặc biệt là giặt trong loại dung môi đặc biệt có khả năng thu hồi, nên dung môi bên trong thiết bị giặt khô luôn được tuần hoàn một mặt tiết kiệm chi phí nhưng mặt khác là bảo vệ môi trường.

Đường đi của đồ được giặt: Cơ bản giống hệt như giặt ướt, đồ giặt được đưa vào thiết bị chuyên dụng, thiết bị tự động cấp dung môi và đưa bơm hóa chất vào lồng giặt. Quá trình giặt được vận hành tự động các công đoạn giặt, xả vải và vắt khô. Đồ giặt sau đó được tiếp tục sấy quàn áo trong thiết bị trước khi đưa ra ngoài để là, ép, thổi form và đóng gói.

Giặt khô, là hơi nước giao tận nhà là dịch vụ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Quy trình giặt tẩy tiên tiến này mang lại rất nhiều lợi ích cho một số loại đồ vải nhất định. Hơn nữa, nó còn giúp bảo vệ và quần áo có tuổi thọ dài lâu, giúp đồ giặt tránh được một số yếu tố có hại như phai màu, bạc vải….

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt

ĐC: 32/9 đương số 9 Phương 9 Go Vấp

CN: 317 Bình Thanh, Quận Bình Tân

website: https://vesinhnhaviet.net/

Scroll to Top