Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay

Mục lục

Top Cong Ty Moi gioi Bat Dong San Hang Dau Min

Bạn muốn đầu tư vào bất động sản ? Bạn không biết nên chọn công ty tư vấn nào ? Bạn không chắc công ty mình chọn có uy tín ? Dưới đây là top 6 công ty môi giới và tư vấn bất động sản uy tín nhất 2018 .

ATP Land – Sàn môi giới bất động sản thứ cấp TOP 1 Việt Nam

ATP Land sàn môi giới bất động sản thứ cấp top 1 Việt nam
ATP Land sàn môi giới bất động sản thứ cấp top 1 Việt Nam

ATPLand là một đơn vị còn mới trong ngành bất động sản, tuy nhiên thực chất đây là dự án mà ATP Holdings đã chuẩn bị nó từ gần 3 năm về trước, với nhiều nền tảng cũng như kiến thức được tích lũy.

Tiền thân là công ty top đầu trong ngành Marketing và giải pháp truyền thông hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing, cũng như kết nối giải pháp với hơn 85.000+ Khách hàng là SMEs. ATP Land ra đời, sẽ là thách thức mà cả đội ngũ ATP Holdings cùng chinh phục. Vậy hãy tìm hiểu rõ hơn về những tiềm lực cũng như những định hướng tương lai của ATP Lands.

ATP Land được kế thừa rất nhiều từ những dự án đang triển khai trong ATP Holdings, cụ thể Những nguồn lực mà ATP Land đang sở hữu:

 • ATPLand.vn – Trang chính cập nhật thông tin về doanh nghiệp & các dự án đang phân phối (mục tiêu có >1.000.000 pageviews/tháng sau 1 năm)
 • Kygui.vn (website & app mobile nhận ký gửi sản phẩm bất động sản thứ cấp)
 • Nhadatraovat.vn & raovatbds.vn (website & app rao vặt miễn phí bất động sản)
 • Hàng chục website về lĩnh vực bất động sản khác, sở hữu hàng nghìn từ khoá dự án trên top Google
 • Hệ thống >100 groups về bất động sản (>3.000.000 thành viên sẵn có trên Facebook)
 • Hệ thống >200 website, sở hữu >10 triệu pageviews/tháng (liên quan tệp đối tượng phù hợp với lĩnh vực bds ~10%)
 • Giải pháp về tools & data chuyên sâu phục vụ cho hoạt động bất động sản (độc quyền & top 1 thị trường hiện nay). Sẽ là giải pháp giúp đội sales hoạt động hiệu quả hơn & khác biệt so với các đơn vị khác đang có mặt trên thị trường– Đội ngũ lập trình viên (>15 nhân lực có chuyên môn cao, lập trình web, app, data, hệ thống crm,…)
 • Đội ngũ leaders & sales tập trung cho sản phẩm bất động sản (>30 người, mục tiêu mở rộng quy mô >100 nhân sự sau khi chuẩn hoá MHKD trong 1 năm tới)

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng kết nối với ATP Land trên đa nền tảng, nếu bạn quan tâm và muốn nhận tư vấn trực tiếp các dự án ATP Land đang triển khai (Thông tin chi tiết mới nhất về giá, tiến độ, đánh giá chuyên gia, sự biến động thị trường, …) đừng ngần ngại, hãy ghé thăm chúng tôi trên:

Website: ATPLand.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ATPLand.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/tag/atpland

Công ty CP Dịch vụ và địa ốc đất xanh

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 1

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

“Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn”

Thành tựu 

 • Ngày 09/08/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng doanh nghiệp có quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2018
 • Ngày 27/07/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
 • Tháng 06/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018
 • Ngày 07/06/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
 • Ngày 25/05/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam
 • Tháng 03/2018: Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn
 • Ngày 13/03/2018: Tập đoàn Đất Xanh vào Top 10 DN Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng uy tín 2018

 

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 2

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Savills kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với quá trình phát triển từ năm 1995.

Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc.

Thành tựu 

Savills Việt Nam được vinh danh Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2017 – 2018 tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2017

 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016

 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2015

 • Công ty BĐS xuất sắc nhất Việt Nam
 • Công ty Tư vấn BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

 

Công ty CP bất động sản thế kỷ ( Cenland )

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 3

Được thành lập ngày 15/10/2002 với chức năng là đầu tư , khai thác , tư vấn , cho thuê , môi giới và tiếp thị ,…..và thẩm định giá bất động sản.

Công ty phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, khách hàng biết đến Cen Group như là một nhà đầu tư – khai thác bất động sản chuyên nghiệp, nhà cung cấp trọn gói dịch vụ bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh, một số lượng khách hàng lớn và ổn định, một tập thể các chuyên viên giàu kinh nghiệm có trình độ học vấn cao và luôn giữ được uy tín với khách hàng. Cen Group mong muốn trở thành một tổ chức hùng mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tính đến tháng 10/2018, Cengroup có hơn 1.220.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; 5 công ty thành viên cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và quốc tế.

Thành tựu

 • Giải vàng sàn giao dịch BĐS tiêu biểu 2009, tại triển lãm Quốc tế BĐS VN 2009 do Hiệp hội BĐS VN trao tặng.
 • Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2010 do Bộ Công Thương và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng.
 • Giải vàng định giá sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2009 tại triển lãm Quốc tế BĐS VN 2009 do Hiệp hội BĐS VN trao tặng.
 • Chứng nhận của Mạng các sàn giao dịch BĐS VN vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Mạng các sàn GD BĐS VN

 

Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 4

Năm 2018 đánh dấu quá trình 15 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Qua từng thời kỳ, CBRE đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường Việt Nam. . Vượt lên tất cả, CBRE đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

CBRE luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho mình đó là động lực để để CBRE không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. CBRE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. CBRE không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.

Với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Thành tựu

 • CBRE Việt Nam đoạt Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 ở 2 hạng mục: Tư vấn bất động sản và Đại lý bất động sản
 • Giải thưởng rồng vàng của thời báo Kinh tế Việt Nam 2008 – 2016
 • Tư vấn bất động sản tốt nhất năm 2013
 • Tên thương hiệu bất động sản hàng đầu thế giới theo khảo sát của Lipsey 15 năm liên tục
 • ……

 

Công ty CP bất động sản Khải Hoàn Land

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 5

Khải Hoàn Land tự hào đang là hệ thống môi giới Bất động sản số 1 hiện nay đồng thời là Chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới.

Khải Hoàn Land tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Khải Hoàn Land luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững

Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược, Khải Hoàn Land ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người

Khải Hoàn Land cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam . Luôn tiếp thu, sáng tạo, thay đổi, để mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất.

Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Thái Thịnh

Top 10 Công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hiện nay 6

Được thành lập vào quý I/2013. Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, phân phối các dự án bất động sản, quản lý và vận hành bất động sản, thiết kế nội thất.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, ban hội đồng quản trị cùng toàn thể CBCNV Thái Thịnh Land luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng hoàn thiện từng ngày nhằm phục vụ quý khách hàng, quý đối tác, tạo ra giá trị không ngừng gia tăng.

Trụ sở: 114, Cao Lỗ, P4, Q8, TP.HCM

TẦM NHÌN

Là một công ty đầu tư bất động sản hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Đầu tư, quản lý, xây dựng và vận hành bất động sản.

SỨ MỆNH

Kiến tạo một môi trường sống hiện đại và văn minh, góp phần thúc đẩy và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho xã hội. Mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, tiện ích nhất mà chỉ khách hàng của Thái Thịnh Land mới có được.

Scroll to Top