Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam

Mục lục

Top San Pham Chan Doan Ban Chay Nhat 2018 Gscan 2

Máy chuẩn đoán là thiết bị mà mỗi garage chuyên nghiệp phải có. Vậy top máy chẩn đoán garage phải sở hữu hiện nay là những thiết bị nào? Ngày nay, khi công nghệ ô tô phát triển, có rất nhiều thiết bị ra đời để hỗ trợ sửa chữa. Trong đó có thiết bị chẩn đoán để hỗ trợ kỹ thuật chuẩn đoán lỗi của xe. Để tăng niềm tin của khách hàng cũng như tăng chất lượng công việc các garage luôn đầu tư cho thiết bị chuẩn đoán. Dưới đây là top máy chẩn đoán garage nên sở hữu để chuyên nghiệp hơn.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD

OBD Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dòng máy đọc lỗi, thiết bị đọc lỗi, máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán ô tô đa năng, chuyên hãng và các sản phẩm phụ trợ hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chẩn đoán, OBD Việt Nam đang dần khẳng định thương hiệu của mình về các lĩnh vực “Kỹ thuật – Công nghệ trên các dòng xe hơi hiện đại” tại Việt Nam và thế giới.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 1

Với hơn 5 năm thành lập và phát triển, OBD Việt Nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, những loại máy tại đây luôn được điểm cộng trong lòng của khách hàng. Cùng điểm qua những máy chuẩn đoán garage dưới đây để cân nhắc lựa chọn thiết bị cho mình nhé!

Máy Chẩn Đoán – G-Scan 3 Compact Kit 2020

Sở hữu tất cả các ưu điểm mạnh mẽ của  G-Scan 2, máy chẩn đoán G-Scan 3 được phát triển hơn để phục vụ cho công việc. Loại máy này chuyên chẩn đoán sâu các dòng ô tô châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Đây cũng là sản phẩm mới nhất của tập đoàn GIT Hàn Quốc vào năm 2020. Nhờ những ưu điểm trên, máy chẩn đoán G-Scan 3 được người dùng đánh giá cao về tính năng và kiểu dáng.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 2

Autel Maxisys 906BT – Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu

Vào năm 2019,  Autel Maxisys 906BT là tên gọi của máy chuẩn đoán ô tô được nhắc đến rất nhiều. Đây là loại máy mang đến số liệu đúng và chuẩn nhất của hiện tại. Đồng thời máy chuẩn đoán này có thể chẩn đoán được các dòng xe của Châu Âu, Châu Mỹ và thậm chí cả dòng xe Trung Quốc.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 3

Máy chẩn đoán Autel Maxisys MS909

Autel MaxiSys MS909 là thiết bị chẩn đoán đa năng thế hệ mới, MS909 sở hữu một tốc độ vượt trội so với các dòng máy chẩn đoán cùng phân khúc tại OBD Việt Nam, bởi Autel MaxiSys MS909 trang bị máy tính bảng màn hình cảm ứng 10 inch chạy hệ điều hành Android 7.0 được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Octa-core (2,3 GHz Quad + 1,7 GHz Quad), bộ nhớ trong 128GB đáng kể để cung cấp hướng dẫn chẩn đoán và kiểm tra các thành phần để xác nhận sửa chữa. Đây là thiết bị chẩn đoán hỗ trợ người thợ rất tốt với tốc độ xử lý nhanh vượt trội hơn các dòng máy chẩn đoán tương tự trên thị trường.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 4

Dòng máy chẩn đoán Autel MS909 thế hệ mới, được ưu tiên hỗ trợ cập nhật hơn các thế hệ máy cũ. Nên với cấu hình hiện tại, máy MS909 sẽ hỗ trợ sử dụng tốt trong thời gian dài về sau.

Máy chẩn đoán Autel Maxisys Elite 2020

Autel Maxisys Elite 2020 là thiết bị chẩn đoán đa năng mới nhất của dòng Maxisys. Thiết bị này hoạt động nhanh chóng và tiện lợi trên cơ sở phần mềm Android OS. Máy chuẩn đoán được trang bị chip vi hiện đại và nhanh nhất trên thế giới hỗ trợ chuẩn đoán các dòng xe. Điểm cộng lớn nhất của dòng máy này là sự tối ưu hóa các ứng dụng của hiện đại.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 5

Máy chẩn đoán Autel MaxiSys MS908S Pro

Autel MaxiSys MS908S Pro là thiết bị xử lý đa năng mới nhất của năm 2020. Thiết bị hoạt động trên nền tảng Android và được trang bị bộ xử lý mạnh mẽ Samsung Exynos Cortex 6 nhân A7 + A15.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 6

Máy chẩn đoán xe tải hạng nặng Fcar F7S-D

Fcar F7S-D là thiết bị đọc lỗi và chuẩn đoán xe tải hạng nặng hàng đầu trên thế giới. Thiết bị hỗ trợ chuẩn đoán hầu hết cho các xe tải hạng nặng, máy công nghiệp,…và một số thiết bị chuyên dụng khác.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 7

Máy Chẩn Đoán Ô Tô Đa Năng Fcar C8-W

Fcar C8-W nằm trong top máy chẩn đoán garage phải sở hữu hiện nay. Đây là thiết bị chuẩn đoán cho các dòng xe đặc biệt là các dòng xe du lịch. Ưu điểm của thiết bị này giao diện thân thiện, hoạt động đơn giản và hiệu suất công việc cao.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 8

Thiết bị chẩn năng thông minh Launch Thinkdiag

Launch Thinkdiag là dòng sản phẩm có khả năng chuẩn đoán hầu hết các loại xe. Đặc biệt thiết bị hỗ trợ trên 115 các dòng xe trên thế giới với tính năng mạnh mẽ.  Launch Thinkdiag chính là lựa chọn của rất nhiều garage của hiện tại.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 9

Thiết bị chẩn đoán chuyên hãng Hyundai – Kia GDS VCI 

GDS VCI Hyundai – Kia là thiết bị chẩn đoán chuyên hãng với phần mềm chuyên sâu dành riêng cho 2 dòng xe Hyundai và Kia. GDS VCI lập trình để chẩn đoán lỗi, xem dữ liệu, cài đặt tất cả hệ thống trên xe và tích hợp hướng dẫn sửa chữa ngay trên thiết bị. Phần mềm chuyên hãng, cập nhật liên tục và nhanh nhất nhiều dòng xe mới.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 10

Đặc điểm nổi bật của máy đọc lỗi GDS VCI

 • GDS VCI kết nối với máy tính giúp hiển thị thông tin chẩn đoán (mã lỗi, thông tin lỗi, dữ liệu hoạt động,…) rõ ràng, đầy đủ và chi tiết. Tham khảo hướng dẫn sửa chữa (quy trình thực hiện, tra cứu thông số giá trị sửa chữa, sơ đồ mạch điện mã phụ tùng,…) dễ dàng ngay trên máy tính
 • Cài đặt, lập trình chuyên sâu tất cả các hệ thống trên xe
 • Cập nhật phiên bản mới, dòng xe mới miễn phí và dễ dàng thông qua mạng Internet
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa thông qua Teamviewer

Thiết bị chẩn đoán chuyên sâu dòng xe Mercedes Benz Star C6

Mercedes Benz Star C6 là thiết bị chẩn đoán chuyên hãng cao cấp và mới nhất dành cho các dòng xe Mercedes trên thị trường. MB Star C6 là phiên bản được nâng cấp từ 2 phiên bản Mercedes Benz Star C4 và C5 trước đó. Đây chắc chắn là một phiên bản chẩn đoán hoàn hảo và là giải pháp tối ưu dảnh cho các Garage, xưởng dịch vụ chuyên sửa chữa dòng xe Mercedes Benz trên thị trường. 

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 11

Để chẩn đoán và sửa chữa, thiết bị Mercedes Benz Star C6 sẽ kết nối với xe thông qua phần mềm Xentry Das OpenShell XDOS được cài đặt trên máy tính chuyên dụng ô tô.

Thiết bị đọc lỗi và chẩn đoán thông minh FOBD

Fcar FOBD là thiết bị đọc lỗi và chẩn đoán thuộc dòng sản phẩm chẩn đoán cơ bản của hãng sản xuất Fcar. Hỗ trợ chẩn đoán chung hệ thống điều khiển động cơ của hơn 40 hãng xe con có cổng chẩn đoán OBD2 trên xe.

Tính năng của FOBD:

 • Tự động nhận diện và kết nối với hộp điều khiển động cơ.
 • Đọc lỗi, xóa lỗi.
 • Xem dữ liệu động và dữ liệu động dạng đồ thị.
 • Xem dữ liệu đóng băng.
 • Kiểm tra nhanh các bộ phận của hệ thống điều khiển động cơ, kiểm tra chất lượng cảm biến khí thải.
 • Truy xuất thông tin hộp điều khiển động cơ.
 • Hướng dẫn reset đèn bảo dưỡng trên xe.
 • Chức năng tra cứu mô tả mã lỗi.
 • Chức năng HUD (Head Up Display) phản chiếu đồng hồ tốc độ xe lên kính.

Top máy chẩn đoán garage phải sở hữu tại OBD Việt Nam 12

Thiết bị chẩn đoán Fcar FOBD hỗ trợ tốt cho người dùng là chủ xe, thợ sửa chữa điện động cơ, xưởng chuyên đại tu động cơ cần thiết bị xóa lỗi nhanh.

Lợi ích của việc sử dụng máy chẩn đoán garage tại OBD Việt Nam

Máy chuẩn đoán ô tô được đánh giá là cánh tay phải đắc lực của garage. Tuy nhiên do chưa đủ kinh phí hoặc lý do nào khác mà người ta chưa thật sự đầu tư vào thiết bị chuẩn đoán. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng máy chuẩn đoán garage tại OBD:

 • Tiết kiệm thời gian tối đa khi tiến hành chẩn đoán bệnh cho ô tô.

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng nên bắt đúng bệnh và chữa đúng cách, hỗ trợ tuyệt đối cho nhân viên kỹ thuật.

 • Tăng niềm tin cho khách hàng, tạo hình tượng chuyên nghiệp cho garage.

 • Tặng lợi nhuận cho garage vì tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng công việc.

 • Chính sách bảo hành lâu dài, chi phí hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Đặc biệt có chính sách mua hàng trả góp cho những khách hàng không đủ tài chính bỏ ra một lần.

Bài viết trên đây đã giúp bạn điểm qua top máy chẩn đoán garage phải sở hữu. Tùy vào nhu cầu, điều kiện của mình mà bạn chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Máy chuẩn đoán chính là cánh tay đắc lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, hãy nhanh trang bị cho garage của mình. Nếu còn băn khoăn hãy tìm hiểu thông tin tại https://obdvietnam.vn/ của OBD Việt Nam. Hoặc liên hệ hotline 1800 64 64 47 để được nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Scroll to Top